Vinsmoke Reiju – “Hồng Độc” của gia đình Vinsmoke

  • 8129 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

25.05.2016 - 1
“Hồng Độc” Vinsmoke Reiju là một thành viên của gia đình Vinsmoke và tổ chức Germa 66. Cô là chị của Sanji và Yonji.

Hình dáng

Reiju là một phụ nữ trẻ với mái tóc dài ngang vai và để che mắt phải. Giống như 2 người em của mình, lông mày của cô cũng xoăn. Cô mặc một chiếc váy đen xẻ dài từ ngực qua rốn xuống bụng 😀 , trên cánh tay và ngực của Reiju có biểu tượng tròn xoáy giống với số “0”.
Cô đeo găng tay đen và tai nghe có ghi số 66 trên đó, 2 đùi trắng nõn nà có săm 2 số 6, giống như biểu tượng của tổ chức Germa 66.
Cô ấy giống Sanji tới mức Luffy và đồng bọn cũng không thể nhận ra cho tới khi Chopper nhận ra “anh ta” chính là nữ.

Năng lực và Sức mạnh

Vì là một thành viên của gia đình Vinsmoke, Reiju sở hữu quyền lực chính trị lớn, mặc dù mức độ quyền lực như nào thì chưa thể biết được cụ thể.

Cô ấy có vẻ thành thạo “đá chân”, chắc chắn quyền cước chân cẳng của cô nàng này không thua kém gì Sanji.

Reiju sở hữu một khả năng có tên là “Poison Pink.” (Hồng Độc – mình nghĩ có thể gọi là Hoa Hồng Độc )

Cô có khả năng hút chất độc ra khỏi người qua đường miệng và đưa nó vào cơ thể của mình mà không hề có chút ảnh hưởng gì tới cơ thể mình, hơn nữa có còn khẳng định loại độc đó là món khoái khẩu của cô – rất có thể cô ấy là khắc tinh của Magellan “tào tháo đuổi”

Là thành viên của quân đoàn công nghệ Germa 66 nên Reiju sở hữu sức mạnh mà theo Brook thì nó giống như “bay” trên không.

Reiju xuất hiện lần đầu tiên khi nhóm của Luffy mới bước vào vùng biển Big Mom. Trong lúc, em trai cô là Yonji đang khiêu khích nhóm Luffy chiến đấu để đoạt lấy thuốc giải độc cho Luffy thì Reiju xuất hiện và đá Yonji vì quá thô lỗ, cô bước lên Thousand Sunny, và tự giới thiệu mình đồng thời giải độc cho Luffy bằng cách hút chất độc ra khỏi cậu.
Sau khi cứu Luffy, Reiju cảm ơn băng SH đã “cưu mang” em trai mình suốt thời gian qua.
Sau đó họ cũng quyết định giả vờ rằng họ chưa từng nhìn thấy nhóm Mũ Rơm để không làm ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân của Sanji.

Rei trong tiếng Nhật còn có nghĩa là số “0”.Ngụ ý rằng đây là chị cả của gia đình Vinsmoke.