Usopp – Cậu Bé Thích Nói Dối – One Piece

  • 728 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Người viết : Yukimura Seiichi

Syrup_Village_Infobox

Tại một ngôi làng nhỏ, có một cậu bé mũi dài tên là Usopp, sở thích của cậu là nói dối vì cậu nghĩ rằng làm thế sẽ giúp dân làng xôn xao hơn. Mỗi buổi sáng sớm cậu thường hay chạy khắp làng la lớn như cháy nhà,có hải tặc,cướp v…v nhưng mọi người đều biết đấy chỉ là nói dối và họ chửi bới cậu nhưng cậu rất vui. Usopp sống lang thang trong làng, không cha không mẹ và cậu đã làm quen được với một cô tiểu thư nhà giàu trong làng, cô mắc trọng bệnh nên không thể ra ngoài chơi cùng cậu được mặc dù cô rất muốn.

usopp7ua

Mỗi ngày Usopp đều lẻn vào nhà và đến bên cửa sổ phòng cô để trò chuyện cùng cô, mặc dù tay quản gia Kuro đã ngăn cấm cậu đến gần tiểu thư vì cậu là kẻ không đáng tin. Usopp quay về làng thì thấy có một nhóm hải tặc đến và đó là nhóm Mũ Rơm, cậu kể cho họ nghe cậu có một người cha là hải tặc và cậu muốn được như ông ấy, qua lời kể thì Luffy mới biết cha của cậu là Yasopp là thuyền viên của Shanks. Cậu làm quen với cả nhóm và tự giới thiệu bản thân về mình, trên đường đi cùng Luffy cậu đã phát hiện Kuro đang trò chuyện với kẻ lạ mặt nào đó và phát hiện rằng Kuro muốn giết chết tiểu thư Kaya để chiếm đoạt tài sản lẫn cả làng.

Mediafire One Piece Episode 10 Download 50mb

Nhưng đáng tiếc là cậu và Luffy bị phát hiện, chúng bắn vào đầu Luffy khiến cậu té từ trên cao xuống. Tưởng chừng Luffy đã chết chúng không ngó ngàng gì tới, Usopp lúc bấy giờ bỏ chạy càng nhanh càng tốt để về báo tin cho Kaya, gặp Kaya cậu mừng rỡ và kêu cô ấy mau chạy đi vì tay quản gia bên cạnh cô là hải tặc và muốn giết chết cô. Nhưng Kaya lại nghĩ rằng cậu ghét hắn nên mới nói dối với cô như vậy, cô căm ghét cậu và bảo từ giờ không tin cậu nữa. Cậu bị hắn tấn công vì đột nhập vào nhà và rồi cậu đành phải đi.

Nghe kể, nhóm Mũ Rơm quyết định cùng cậu cứu dân làng và tiểu thư, họ bị đánh đến trọng thương vì không ngờ chúng cũng khá mạnh. Còn Usopp, cậu không có tí sức mạnh nào nên bị đánh khá nặng. Quay trở lại nhà của Kaya, ông Merry một tay quản gia trung thành của cô phát hiện Kuro phản bội và ông đã bị hắn làm trọng thương, sau đó hắn bỏ chạy. Kaya phát hiện ông nằm bất tỉnh trên sàn thì cô lại hỏi và mới biết là Usopp đã không nói dối cô, cậu ấy muốn bảo vệ cô. Cô đi tìm cậu thì được bọn nhóc trong làng bảo vệ cô nhờ sự chỉ đạo của Usopp, còn cậu thì ở lại bị chúng đánh dã man, không có sức lực nhưng cậu vẫn kiên quyết không cho chúng bước chân qua nơi cậu đang đứng. Vì với cậu đây là nơi cậu sinh ra, cậu sẽ không bao giờ để cho chúng phá hủy làng cũng như làm hại họ cho dù cậu có ra sao đi nữa.

Cảm động trước hành động của Usopp, nhóm phẫn nộ và quyết tiêu diệt họ. Trận đấu kết thúc, mọi người đều an toàn còn dân làng vẫn không biết chuyện gì đã xảy ra. Nhóm Mũ Rơm được quản gia Merry tặng một con tàu làm quà cảm ơn vì đã cứu họ, Usopp thì quyết định ra khơi một mình nhưng cậu đã bất ngờ rằng thuyền trưởng Luffy đã mời cậu trở thành đồng đội của họ,cùng họ ra khơi. Cậu cảm động và nhảy lên tàu để trở thành hải tặc như cha của mình.