Một vài thông tin về Kaidou

  • 9750 views
  • 5 năm ago
  • ASL.Sabo


Tên tiếng Nhật:
カイドウ
Tên Latinh: Kaidō
Tên tiếng Anh: Kaido
Xuất hiện đầu tiên: N/A
Thế lực: Yonkou (Tứ hoàng)
Nghề nghiệp: Truyền trưởng băng Bách Thú, Pirate
Diễn viên lồng tiếng Nhật: N/A

Kaido (カイドウ Kaidō?) là 1 trong các “Tứ hoàng”, và là người thứ 3 được nói bằng tên và là Tứ Hoàng xuất hiện cuối cùng. Băng của ông đang chiếm giữ Wano quốc.
nhân vật phản diện chính trong phần truyện về Tứ Hoàng ( Yonko saga ). Kaido có biệt danh là “Kaido bách thú”. Theo Law, Kaido được gọi là “sinh vật mạnh nhất thế giới”.
Tên của Kaido lần đầu tiên được nhắc đến bởi Gekko Moriah khi hắn bị đánh bại bởi Luffy.

Hình dáng của Kaido:

p.txt
Hình dáng của ông có thể lấy ý tưởng từ Oni – một con quỷ trong truyền thuyết của Nhật Bản.

Oni có gương mặt ác quỷ với 2 sừng dài, đôi mắt lồi, với nụ cười ác độc để lộ những cái răng nanh sắc nhọn cùng mái tóc xõa. Thân hình chúng có màu đỏ, xanh dương hoặc đen, thường quàng khăn da hổ và cầm một chiếc chùy sắt. Chúng câm lặng, hung ác và hiểm độc.

Oni có gương mặt ác quỷ với 2 sừng dài, đôi mắt lồi, với nụ cười ác độc để lộ những cái răng nanh sắc nhọn cùng mái tóc xõa. Thân hình chúng có màu đỏ, xanh dương hoặc đen, thường quàng khăn da hổ và cầm một chiếc chùy sắt. Chúng câm lặng, hung ác và hiểm độc.

Kaido là một người đàn ông cao lớn , cơ thể “khủng” bất thường, chiều cao ít nhất cũng bằng 3 lần chiều cao của Eustass Kid (2m05) tức là ông ta cao ít nhất 6 mét 1.
Mặc dù to lớn là vậy nhưng Ông có một khuôn mặt tương đối nhỏ với đôi mắt đỏ ngầu, lông mày bên dưới nhỏ, một dải lông mũi, cằm dài, trán thường xuyên xuất hiện mạch máu gân guốc. Tóc ông rất dài, dày, buông xuôi màu đen giống như bờm ngựa gợn sóng, dài ngang lưng, ông ta có cả bộ râu dê nhọn. Đặc biệt trên đầu ông có 1 cặp sừng lớn cong về phía trước giống sừng của bò tót.
Bụng phải của ông có một vết sẹo hình chữ thập lớn rất giống vết sẹo giữa ngực của Luffy.
Bụng phía bên trái ông có một hình xăm giống như vảy loài bò sát rộng từ ngực xuống phía trước của cánh tay trái, kết thúc với một cái đầu lâu trắng ở cẳng tay.

Kaido mặc một chiếc áo lông màu xanh đen khoác trên vai sáng màu, dài tay, gần khít, và phanh ngực,
Ông ta có cái thắt lưng là sợi dây thừng cực lớn màu trắng, nhìn giống của Võ sĩ Sumo Nhật. ( Dây thừng thường được xuất hiện tại những nơi linh thiêng tại Nhật ).
Tính cách

Kaido được biết đến là một hải tặc tàn nhẫn và liều lĩnh, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội hạ gục đối thủ, bằng chứng là hắn đã lên kế hoạch tấn công WB khi biết WB đang trên đường cứu Ace. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn đã bị Shanks ngăn chặn trước khi gặp được WB.
Doflamingo là Vua của một vương quốc, vừa là TVH, và khả năng rất cao là con cháu của Thiên Long Hội cũng phải khiếp sợ trước Kaido đủ biết hắn đáng sợ như thế nào.

Kaido rất yêu thích một hòn đảo mùa đông và hạ lệnh một trong những thuộc hạ của hắn là người máy Scotch bằng bất cứ giá nào cũng phải bảo vệ bằng được hòn đảo đó (X Drake đã từng chiến đấu với Scotch tại hòn đảo này).
Hiện tại thì băng hải tặc Donquixote là đồng minh duy nhất được biết đến. Trong quá khứ, Kaido từng đánh bại và giết hết toàn bộ đồng đội của Moria. Hiện nay, hắn là nhân vật trung tâm trong kế hoạch hạ bệ Tứ hoàng của liên minh Luffy, Law.
Theo Gorosei (Ngũ Lão Tinh), Kaido hiện nay là một trong số ít người có khả năng ngăn chặn Râu Đen.
Kaido hiện nay có một đội ngũ hơn 500 người sử dụng DF Zoan nhân tạo (thông qua Doflamingo và CC).Có vẻ như siêu tân tinh x-drake đã gia nhập băng Của lão.

Hiện tại ông cũng chuẩn bị đến để tranh giành với big mom vụ caesar.

Sức mạnh và năng lực
Là một trong những Tứ Hoàng, Kaido là một trong những hải tặc mạnh nhất còn sống, nổi tiếng là “sinh vật mạnh nhất trên thế giới”. Ông còn dịnh lấy mạng “Râu Trăng”, điều mà chỉ 1 số người dám làm,
và còn đụng độ với Shanks. Ông cũng đã từng đánh bại Shichibukai Gekko Moriah, và giết toàn bộ thuyền viên của Moriah. Ngũ lão tinh – Gorosei đề cập Kaido là một trong số ít người có thể ngăn chặn Blackbeard.

Ngoài ra, Trafalgar Law nói Kaido để có thể dễ dàng giết Donquixote Doflamingo, một tên Shichibukai mà Luffy phải chật vật mới chiến thắng. Law còn cho rằng ngay cả liên minh với nhóm Mũ Rơm, cơ hội của họ đánh bại Kaido chỉ là khoảng 30%.
Kaido mới đây đã đánh bại một thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất, Eustass Kid, người có tiền thưởng là 470,000,000 Bely một cách dễ dàng rõ ràng và ông ta xem thường liên minh Law và Luffy do xem sự thất bại của một Doflamingo là không có gì đặc biệt.

Tương tự như các Tứ hoàng khác, Kaido có nhiều thuộc hạ và cướp biển dưới trướng và cai quản một số hòn đảo. Khi Caesar và Doflamingo là đồng minh của ông, Kaido đã tạo ra một đội quân trên 500 người dùng Trái ác quỷ hệ Zoan – Nhân tạo.

Sức mạnh vật lý

Với cơ thể “khủng bố” của mình, Kaido có sức mạnh vật lý cực trâu bò, chỉ bằng cái vung tay mà người thường cũng bay xa cả chục mét.
Từng bị bắt 18 lần, đem xử tử 40 lần, cứ mỗi lần treo cổ hắn thì dây xích đứt, chặt đầu thì máy chém vỡ vụn. Dùng giáo đâm hắn thì mũi giáo gãy vỡ. Vì thế hắn đã từng một mình đánh chìm 9 nhà tù khổng lồ trên tàu
Có lẽ dấu hiệu lớn nhất về sức mạnh khủng khiếp của Kaido là không ai có khả năng giết chết được hắn, thậm chí cả bản thân hắn :)).
Đáng chú ý nhất, Kaido đã nhảy từ độ cao 10.000 mét từ bầu trời xuống mặt đất tạo ra một cơn chấn động lớn đủ mạnh để đánh chìm một tàu lớn gần đó, và xuất hiện mà không có một chấn thương; thậm chí điều đó đã trở thành một sở thích của hắn ta, Tự sát mà thất bại.

Vũ khí

Kaido cầm một Kanabō khổng lồ ( cây chùy – giống của Alvida nhưng to và dài hơn =)) phù hợp với kích thước của hắn, kết hợp với sức mạnh to lớn của mình, Kaido có thể sử dụng nó để bem kẻ thù trên một diện rộng.

Tiểu sử

Trong khoảng thời gian nào đó, ông đã giao chiến với Gekko Moriah và
đánh bại hắn ở Tân Thế Giới. Dù chi tiết của trận đấu dù thế nào vẫn
chưa rõ, đồng thời cũng có sự ám chỉ là ông chịu trách nhiệm cho cái
chết của toàn bộ thủy thủ đoàn cũ của Moriah.

Khi “Râu Trắng” định cứu Ace khỏi cuộc hành hình tại Marineford, Kaido
cố ngăn chặn ông. Tuy nhiên, Shanks “Tóc đỏ” can thiệp Kaido trước khi
ông bắt kịp “Râu Trắng”, và Kaido đã rút lại hoặc bị đánh bại, khi
Shanks tới được Marineford gần cuối cuộc chiến tranh.

Các trận đánh lớn

  • Kaido vs. Gekko Moriah’s first crew (past battle, unseen)
  • Kaido and his crew vs. Red Hair Pirates (unsure)

Tạm thời cập nhật sơ lược (vì nhân vật mới xuất hiện trong Truyện)

Nguồn : ONE PIECE VN dịch bởi OPWikitube