Truyện tranh One Piece đình đám sẽ chuyển thể live-action trong năm 2017 ?

  • 8341 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Những ngày qua, cộng đồng yêu mến các tác phẩm manga/anime không khỏi sôi sục khi hàng loạt siêu phẩm như Tokyo Ghoul, Gintama và đặc biệt là One Piece … (lại) được đồn là sẽ có phiên bản live-action, không chỉ ở Nhật Bản.

Trước nay, One Piece luôn nằm trong danh sách những bộ manga/anime mà fan không muốn chuyển thể thành live-action. Nhiều người cho rằng nó có thể thành công nhưng trong khi đó số còn lại họ không muốn One Piece lại thất bại giống như Dragon Ball. Vậy nên trước tin đồn Evolution Shanghai Minghuan – một công ty Trung Quốc thông báo mua bản quyền manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda để chuyển thể thành live-action movie với giá 1,6 tỷ yên, các fan của tác phẩm này không khỏi hoang mang.

Cũng theo tin đồn này, nam diễn viên Masataka Kubota, người đứng đầu cuộc bình chọn online do fan bầu chọn sẽ đảm nhiệm vai chính Monkey D. Luffy. Thành viên GNZ48 Tạ Lôi Lôi vào vai Charlotte Purin vì sở hữu ngoại hình khá tương đồng.

Tuy nhiên, mới đây nhất, SHUEISHA – đơn vị xuất bản One Piece đã nhanh chóng có phản hồi phủ nhận tin đồn này với ANN. Họ khẳng định việc Shanghai Minghuan mua bản quyền One Piece là hoàn toàn sai sự thật và không cho biết gì thêm.

Cá nhân mình nhận thấy chắc chắn tương lai không xa chúng ta sẽ được xem live-action thật sự ( tất nhiên công nghệ, kỹ xảo càng ngày càng tiến bộ và không có gì là không thể cả !!! ).
Cùng xem 1 đoạn video quảng cáo cho GAME bên dưới các bạn sẽ thấy được điều đó – mặc dù các nhân vật chính của chúng ta chỉ là đồ họa 3D thường 😀 :