Truyện One Piece sẽ bắt đầu Arc Wano trong 1-2 năm nữa

  • 536 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Thứ 7 tuần trước, Shueisha phát hành cuốn tạp chí Super Kabuki 2 One Piece Grand Live trong đó có 1 thông tin quan trọng do chính tác giả Oda xác nhận là rằng phải mất 1-2 năm nữa thì One Piece mới đến được arc Wano.

Ngày 11/11 vừa qua, cuốn tạp chí Super Kabuki 2 One Piece Grand Live đã được xuất bản. Thông tin được quan tâm nhất trong cuốn sách này là cuộc phỏng vấn của tác giả bộ manga One Piece Eiichiro Oda và diễn viên Ichikawa Ennosuke IV.
Eiichiro Oda: Manga One Piece sẽ bắt đầu Arc Wano trong 1-2 năm nữa
Trong cuộc phỏng vấn, Ichikawa và Oda đã thảo luận về nhân vật Little Oars, Jr. và bất ngờ Ichikawa hỏi Oda rằng anh ấy rất quan tâm đến arc Wano sắp tới trong manga. Oda trả lời rằng phải mất 1-2 năm nữa thì One Piece mới đến được arc Wano. Đặc biệt, Oda cũng tiết lộ rằng arc Wano sẽ có 1 câu truyện về Ace.
Eiichiro Oda: Manga One Piece sẽ bắt đầu Arc Wano trong 1-2 năm nữa
Đối với những người hâm mộ, đây quả là tin vui trong tin buồn. Chúng ta sẽ được gặp lại Ace nhưng chúng ta lại phải đợi 1 thời gian dài nữa mới được thấy băng Mũ Rơm hội ngộ cùng chống lại Tứ Hoàng Kaido. Có lẽ vì chặng đường quá dài nên “thánh Oda” đã không dự liệu được chính xác thời gian chăng. Vì hồi cuối năm 2016, biên tập Suguru Sugita đã tiết lộ với độc giả rằng manga One Piece sẽ tiến vào arc Wano vào năm 2017 cơ mà.

Tuy phải chờ hơi lâu nữa, nhưng các BTV One Piece đều đã khẳng định rằng Wano sẽ là arc cực kỳ hấp dẫn và không kém gì arc Marine Ford đâu. Ít ra như vậy cũng bõ cái công chúng ta chờ đợi đúng không nào.

Ngoài ra, gần đây One Piece đã có 1 dự án với thành phố Kyoto từ ngày 7 đến ngày 22 tháng 10 mang tựa đề ” One Piece 20th x KYOTO: Kyoto Straw Travel Journal: Another Country of Wano”. Mặc dù sự hợp tác này là một phần trong lễ kỷ niệm 20 năm ra mắt của manga nhưng nó cũng được tổ chức chào đón sự xuất hiện của đất nước Wano trong arc sắp tới.

Còn nhớ, trong 1 cuộc phỏng vấn hồi tháng 7 năm 2016, Oda đã trả lời rằng anh đã hoàn thành khoảng 65% manga rồi.

Hiện tại có khoảng 430 triệu bản manga được xuất bản trên 30 quốc gia. Trong đó có 360 triệu bản in ở Nhật Bản và 70 triệu bản in ở quốc gia khác. Oda bắt đầu xuất bản truyện tranh One Piece cho tờ Weekly Shonen Jump vào năm 1997.

Tham Khảo: animenewsnetwork