Trái ác quỷ của Kaido là gì ?

  • 104769 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo


Ở Chapter 795 – Tập phim 739 vừa qua đã gây nên một cơn sốt Kaido bởi 2 điều:
Thứ nhất : Nhân vật khá bí ẩn , khiến chúng ta vô cùng tò mò bằng chứng là Tên ông ta được đề cập từ Tập phim 350 mà tới mãi tập 739, tức là sau hơn một nửa hành trình mà One Piece đi được chúng ta mới thấy mặt mũi thật sự của ông ta, ước chừng là gần 8 năm thực tế đó mấy chế.

Thứ 2 : Một nhân vật đã lộ rõ hình dáng xuất hiện thật sự cũng không thể gây nên một sự chú ý đến như thế, cái chính ở đây là cái danh sách thành tích sống dai như đỉa của Kaido cùng với màn ra mắt khá ấn tượng là chơi trò tự tử, nhảy từ đảo trên cách 10.000 mét mà chỉ bị nhức đầu sơ sơ không cần uống panadol extra.

Kaido (カイドウ Kaidō?) là 1 trong các “Tứ hoàng”, và là người thứ 3 được nói bằng tên và là Tứ Hoàng xuất hiện cuối cùng. Từng bị bắt 18 lần, đem xử tử 40 lần, cứ mỗi lần treo cổ hắn thì dây xích đứt, chặt đầu thì máy chém vỡ vụn. Dùng giáo đâm hắn thì mũi giáo gãy vỡ.

Vì thế hắn đã từng một mình đánh chìm 9 nhà tù khổng lồ trên tàu. Có lẽ dấu hiệu lớn nhất về sức mạnh khủng khiếp của Kaido là không ai có khả năng giết chết được hắn, thậm chí cả bản thân hắn :)). Cụ thể Kaido đã nhảy từ độ cao 10.000 mét từ bầu trời xuống mặt đất tạo ra một cơn chấn động lớn đủ mạnh để đánh chìm một tàu lớn gần đó, và xuất hiện mà không có một chấn thương; thậm chí điều đó đã trở thành một sở thích của hắn ta.
Chính cái màn giới thiệu ấn tượng ấy đã đặt một câu hỏi:
– Tại sao lại gọi hắn là Sinh vật mạnh nhất Thế Giới ?
Trái Ác quỷ của Kaido là gì và Sức mạnh thật sự của hắn đến mức nào?
Hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc Kaido có hay không sở hữu trái Ác quỷ, tuy nhiên nhìn về hình dáng nửa người nửa thú của hắn, đa số Fan cho rằng hắn sở hữu trái Ác Quỷ hệ Zoan.Nhưng điều đó chỉ là phỏng đoán mà thôi, sự thật thì chỉ có thánh Oda mới biết được.
Nhân đây OPWiki chia sẻ với các bạn 1 giả thuyết khá hợp lý (mà nếu bạn thấy chưa hợp lý thì có thể bổ sung bằng comment bên dưới nhé ) :

kaido-trai-ac-quy-devil-fruit
1. Kaido không hề sở hữu Trái Ác quỷ : vì nếu sở hữu việc tự tử của hắn chẳng phải sẽ rất dễ dàng sao, hay nếu muốn xử tử hắn Hải quân chỉ việc đeo cho hắn cái còng đá biển rồi đem tới máy chém hay treo cổ hắn như một người bình thường, vvv. . .
2. Mặc dù không sở hữu trái Ác Quỷ nhưng chắc chắn hắn không phải người thường mà có thể cơ thể hắn được cắt ghép từ nhiều loại động vật khác nhau nên mới có cái biệt danh là Bách thú ( chính xác theo tiếng Nhật thì biệt danh của Kaido nghĩa là “Muôn thú” ).

Vậy bạn nghĩ ai có thể làm được điều này – ghép các bộ phận cơ thể – Chắc hẳn bạn còn nhớ tới Monet Sexy bị Zổ chém đôi người chứ, đôi chân và đôi cánh của ả, và một số nhân vật khác nữa mà mình chả nhớ nổi  và bạn nhớ là ai khiến cơ thể của Monet như vậy chưa ?

Đúng chính là Law  và Trái Ope Ope no Mi của cậu có thể làm được điều này , nhưng chắc chắn không phải do Law làm điều này cho Kaido rồi, có thể chủ sở hữu trước đó ( cũng là một bác sĩ – chưa rõ tên ) chẳng hạn, tuy nhiên chưa rõ là người đó làm điều này bằng cách .
3. Một chi tiết nữa đó là Doflamingo đừng có tham vọng sử dụng trái Ope Ope để giúp hắn trở nên “Bất Tử”, để làm được việc đó thì sẽ phải hy sinh tính mạng của người sử dụng trái Ope Ope no Mi, tuy nhiên điều đặc biệt của trái Ác quỷ này là nếu người sử dụng trái này có bị bất tỉnh hay chết thì tác dụng cấy ghép của trái vẫn không bị mất đi – Các bạn có thể nhấn vào [ link này ] để xem chi tiết Thông tin sức mạnh của trái Ope Ope no Mi mà Law đang sử dụng.

Điều cuối cùng là Tất cả giả thuyết của mình túm lại cũng chỉ là giả thuyết, đều thua cái ý tưởng cuối cùng của Thánh Oda hết.

Vậy nên có không đúng các bạn cũng đừng ném đá mình nhá, thay vào đó hãy bình luận ý kiến của riêng mình ngay bên dưới nhé !!!
Phần 1 : Thông tin về Kaido :