TOP những nhân vật khó bị Big Mom rút hồn nhất trong One Piece

  • 4376 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Big Mom hay còn được biết đến với cái tên Charlotte Linlin, là một trong bốn Tứ Hoàng của One Piece, kiêm thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Bà là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, ngay từ bé với sức mạnh của mình, Big Mom đã phá hủy được cả một ngôi làng của người khổng lồ. Big Mom có một thân hình khá mập mạp, không hề cân đối một chút nào, các fan One Piece Viêt thường gọi bà là “Mẹ Thiên Hạ”.

Những nhân vật khó bị Big Mom rút hồn nhất trong One Piece

Sức mạnh của Big Mom càng được tăng lên khi bà sở hữu được trái ác quỷ có tên là Soru Soru Nomi, trái ác quỷ này có năng lực thao túng linh hồn của người khác. Từ đó, bà có khả năng kết thúc một trận chiến chỉ bằng một cú chạm nhẹ. Tuy nhiên, trái ác quỷ này có một nhược điểm là nó chỉ có tác dụng lên những người tỏ ra sợ hãi trước bà.

Những Linh Hồn tìm được nơi trú ngụ được gọi là Homie.

Mới đây, cộng đồng fan One Piece đã có rất nhiều topic tranh luận về danh sách những nhân vật có thể chống lại năng lực này của Mẹ Lớn. Tuy có nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau nhưng sau khi tổng hợp lại thì những cái tên dưới đây có vẻ là hợp lý nhất.

Những nhân vật khó bị Big Mom rút hồn nhất trong One Piece

Zoro

Zoro là thành viên duy nhất trong băng hải tặc được thuyền trưởng Luffy trực tiếp tìm kiếm và biết đến trước cả khi gặp mặt. Những người còn lại đều chỉ “tình cờ” gặp và gia nhập vào mà thôi. Ước mơ được trở thành “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” của anh chàng này đã làm vô số độc giả “kết” ngay từ lần đầu xuất hiện.

Những nhân vật khó bị Big Mom rút hồn nhất trong One Piece

Zoro là một nhân vật rất can đảm và kiên định, cậu ấy có thể chấp nhận đánh đổi cả mạng sống để bảo vệ những điều mà cậu yêu quý. Điều đó đã được thể hiện khi Zoro sẵn sàng nhận nhát chém trước ngực của Mihawk để bảo vệ ước mơ, lời hứa với cô bạn thuở nhỏ, hay việc cậu ấy đánh đổi mạng sống của mình với Luffy, khi Luffy bị Kuma bắt. Nên việc Zoro tỏ ra sợ hãi rồi bị Big Mom thao túng linh hồn theo các fan là sẽ rất khó có khả năng xảy ra.

Luffy

Luffy nổi tiếng là một con người khá vô lo và ngây thơ, nhưng cũng rất quyết đoán và đầy bản lĩnh trong một số trường hợp. Sự hiện diện của Luffy trong danh sách này có thể nói là khá “chắc kèo”, người sẽ trở thành người Vua Hải Tặc trong tương lai, từng tuyên bố là sẽ “đá đít” được Big Mom thì sao lại có thể sợ hãi trước bà được?

Những nhân vật khó bị Big Mom rút hồn nhất trong One Piece

Akainu

Sakazuki hay còn được biết đến với cái tên Akainu. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Thủy sư Đô đốc của hải quân. Akainu là một người cứng rắn và rất tin tưởng vào công lý tuyệt đối. Ông sở hữu một trong số những Trái Ác Quỷ cực khủng trong One Piece: Magu magu no mi, cho phép ông điều khiển cũng như biến cả cơ thể mình thành dung nham.

Những nhân vật khó bị Big Mom rút hồn nhất trong One Piece

Trong trận đại chiến tại tổng bộ hải quân, ông là người duy nhất có thể đối đầu trực tiếp với Râu Trắng – người được xem như là người đàn ông mạnh mẽ nhất thế giới trong lúc đó, mà không hề nao núng hay tỏ ra nể sợ. Ông cũng người có sức bền đáng kinh ngạc khi có thể chiến đấu với Aokiji suốt 10 ngày 10 đêm. Bởi vậy nhiều fan nghĩ rằng cho dù có là Big Mom đi chăng nữa, thì cũng sẽ không làm người đàn ông này phải tỏ ra sợ hãi.

Dragon

Là lãnh đạo của Quân Cách Mạng, là cha của Luffy, anh Rồng – Dragon được chính quyền thế giới xem như là người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới, và bọn họ cũng đã tìm nhiều cách để có thể trừ khử anh, nhưng cho đến nay họ vẫn không làm được điều đó.

Những nhân vật khó bị Big Mom rút hồn nhất trong One Piece

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết sức mạnh của Dragon thực sự khủng khiếp đến thế nào, tuy nhiên là người huấn luyện Sabo trở thành một người “bá đạo” như thế thì chắc chắn sức mạnh của ông cũng thuộc hàng “khủng” – có thể so sánh với một Tứ Hoàng. Chưa kể Dragon đã can đảm có thể thành lập ra được một tổ chức dám ra mặt chống lại chính quyền thế giới, thì sẽ không có gì quá vô lý khi cho rằng Dragon sẽ không bị năng lực trái ác quỷ của Bigmom thao túng và ảnh hưởng.

Yonko ( Các tứ Hoàng )

Ở vị trí cuối cùng trong danh sách này đó chính là các Tứ Hoàng khác, đây là tập hợp của những tên hải tặc nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trên toàn thế giới. Họ không phải là đồng minh cũng chẳng phải là đối thủ của nhau, mỗi người trong họ đều có sức ảnh hưởng rất lớn trên Tân Thế Giới. Đây là những người cạnh tranh trực tiếp với Big Mom, nên họ không có lý do gì mà phải tỏ ra sợ hãi rồi bị Big Mom thao túng cả.

Những nhân vật khó bị Big Mom rút hồn nhất trong One Piece

Ngoài ra một số cái tên khác được cộng đồng nhắc đến như: Garp, Aokiji, Mihawk, thậm chí là Book và Usopp… Đương nhiên mỗi người đều có những quan điểm và ý kiến khác nhau và mọi cái tên được liệt kê vẫn chỉ mang tính chất tham khảo. Câu trả lời đương nhiên chúng ta vẫn cần phải chờ đợi đến khi họ chính thức đương đầu với năng lực của Mẹ Lớn mà thôi.