Tổng hợp hình ảnh đẹp nhất của ‘Hắc cước’ Vinsmoke Sanji One Piece

  • 2401 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Mang theo ước mơ của cháy bỏng tìm ra vùng biển All Blue huyền thoại, cậu bé phụ bếp của thuyền Orbit là Sanji đã trở thành đầu bếp tài năng của Băng Mũ Rơm.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất của ‘Hắc cước’ Sanji:
16 - 1.jpg1

:
Cùng với thời gian, tay nghề nấu nướng cũng như năng lực chiến đấu của Sanji ‘đào hoa’ ngày càng mạnh lên.

Ước mơ tìm ra All Blue, kỹ năng nấu nướng siêu nhanh siêu ngon cùng các đòn tấn công bằng chân của anh là sự kế thừa từ “Red Leg” Zeff – ân nhân và cũng là người thầy mà anh rất kính trọng.

Trong One Piece, Sanji là 1 trong 3 người mạnh nhất trong Băng Mũ Rơm. Trong khi Luffy luôn đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất, thì Zoro lại đánh với kẻ mạnh thứ 2, còn Sanji đánh với kẻ mạnh thứ 3.

Điểm mạnh của Sanji đó là khả năng sử dụng những mưu mẹo và kỹ thuật để giải quyết một số chuyện nếu cần thiết. Điều này được thấy rõ trong Chương Tập Đoàn Baroque Works, khi anh mạo danh làm Mr.3 và làm cho Cá Sấu tin rằng Băng Mũ Rơm đã bị hạ trên Đảo Little Garden và cũng tự xưng mình là “Mr. Prince” để giải thoát cả nhóm ra khỏi Rainbase ở Alabasta.

Sau 2 năm khổ luyện tại Vương Quốc Kambakka, Sanji chứng tỏ cho thấy sự lĩnh hội và sử dụng nhuần nhuyễn, điêu luyện Diable Jambe hơn rất nhiều mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Cậu cũng thay thế từ “Sút” thành “Dập” hoặc “Quẹt” trong tên chiêu thức.

Trong truyện đã chứng minh giờ Sanji không cần phải xoay liên hồi để kích hoạt chiêu thức, mà a có thể kích hoạt nó trong tích tắc, kể cả ở dưới nước.