[Tin Đồn] Một lần nữa Kết thúc One Piece lại bị tiết lộ?

  • 17314 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Như mọi người đã biết đã tin đồn thì thật giả khó phân nên cái bài này cũng chỉ mang tính chất thảo luận, không cãi nhau, công kích cá nhân ở đây nha.

Tại sao “lại bị tiết lộ”? Bởi vì hồi trước cũng có một bài tiết lộ thế này nữa, hồi 2009-10 thì phải, trong thời gian đó Thánh Oda cũng gặp rắc rối với trợ lý của mình nên cái bài đó khá nổi Nhưng tóm cái váy lại tin đồn chỉ là tin đồn, đọc cho vui nhà vui cửa.

Người đăng bài viết này, một netizen Nhật, cũng tuyên bố rằng mình là người đã tiết lộ cái kết của Naruto (ai biết vụ này không?). Lần đó là vì ức cái kết, còn lần này là vì giải trí thôi, và để không ảnh hưởng đến Oda nên sẽ chỉ nói đại khái. Bên ishuhui có người chứng thực rằng bài viết này có tồn tại nhưng không ai xác nhận đảm bảo rằng những thông tin bên trong là thực nên các thím đừng nóng nha :))

Những chi tiết được tiết lộ như sau:

– Thành viên tiếp theo của băng Mũ rơm sẽ là 2 người, 1 nam 1 nữ.
– Người ủng hộ băng càng ngày càng nhiều.
– Một người quan trọng với Luffy sẽ chết, có thể là ân nhân, đồng bọn hoặc người thân, cái này không tiết lộ.
– Một thành viên trong băng sẽ rời đi, và không quay lại nữa. Nhưng người đó vẫn ủng hộ băng… Đây có lẽ là một trong những tình tiết quan trọng và gây đả kích nhiều nhất, thêm nữa, người đó không phải Sanji.
– Ngoại trừ Sanji thì trong băng còn 3 người có bí mật lớn, hoặc là lén lút có bí mật (cố ý giấu giếm hoặc không). Không hẳn là về xuất thân.
– Luffy cả đời độc thân. (hahaha)
– Cán bộ quân cách mạng đa số là những nhân vật đã từng xuất hiện (sau khi tiến vào Grandline).
– Nửa năm tính từ bây giờ thì con trai Zoro sẽ ra đời. Mẹ nó là người đã từng xuất hiện. Vì đây không phải chuyện tình yêu nên sẽ không kể rõ chuyện yêu đương kết hôn gì.

– Không liên quan đến manga: sẽ có một vở Kabuki nữa, nội dung về arc Wanokuni.

 

Mọi người thấy thông tin tiết lộ có gì mới mẻ hay hợp tình hợp lý thì comment bên dưới cho xôm nhé !!