Thông tin về Băng hải tặc Kaido “Bách Thú”

  • 5643 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo
Hải tặc Bách thú. Băng hải tặc bách thú là một băng hải tặc hùng mạnh thống trị một phần Tân Thế Giới, đứng đấu là Tứ Hoàng Kaidou.
Hiện tại đang ở Vương quốc Wano và là một trong những tập thể phản diện trong Chương về Tứ hoàng.
 
Tên tiếng Nhật: 百獣海賊団
Tên tiếng Latinh: Hyakujū Kaizokudan
Tên tiếng Anh: Animal Kingdom Pirates
Lần đầu xuất hiện: Chap 595, Ep 513
Thuyền trưởng: Kaidou
Tống giá trị truy nã: Ít nhất 1000000000 beri.

LỊCH SỬ

Trong quá khứ, Kaidou thành lập băng Bách thú với hy vọng thực hiện giấc mơ của hắn là tạo ra một băng hải tặc mà toàn bộ thủy thủ đều ăn Trái Ác Quỷ. Mười hai năm về trước, Kaidou và thuộc hạ của hắn đã đánh bại Moriah và giết hại toàn bộ đồng đội của Moriah.
Trong vòng bốn năm qua, chúng đã thành lập một liên minh với Donquixote Doflamingo và Caesar Clown để tạo một đội quân Trái Ác Quỷ hệ Zoan nhân tạo.
 
Chương Marineford
Khi nghe tin băng hải tặc Râu Trắng đang trên đường đến Marineford, băng Bách thú đã cố cản đường họ để thuyền trưởng của chúng có thể giết được Râu Trắng. Tuy nhiên, chúng đã bị băng hải tặc Tóc đỏ ngăn chặn.
Chương Post-War
Sau trận chiến ở Marineford, X Drake cập cảng tại một trong những hòn đảo thuộc lãnh thổ của Kaido. Chạm trán Scotch, Drake hỏi rằng nếu anh ta có tấn công hắn thì sẽ chọc giận Kaidou như lời Scotch khẳng định, Drake biến đổi sang dạng khủng long và tấn công Scotch. Một khoảng thời gian sau, Drake bắt đầu phục vụ dưới trướng Kaidou.
Timeskip
Ngay sau hoặc trong Timeskip, băng Bách thú bắt đầu chiếm vương quốc Wano, giết chết các daimyo (*) của Kuri, Kozuki Oden và vợ ông, với sự trợ giúp của Tướng Quân Wano. Con trai của Oden, Kozuki Momonosuke, và ba thuộc hạ của người, Kin’emon, Kanjuro và Raizo, trốn khỏi đất nước và sau đó tìm kiếm sự hỗ trợ từ Zou là hai thuộc hạ khác, Inuarashi và Nekomamushi.
Chú thích: damayo là những thủ lĩnh phong kiến và được các Tướng quân phục vụ.
Chương về liên minh hải tặc
Trên một trong những hòn đảo Kaido cai trị ở Tân thế giới, một cuộc cách mạng đã xảy ra. Các binh sĩ nổi loạn tấn công khi hải tặc Caribou đặt chân lên hòn đảo, người mà họ cho là tên lãnh đạo Gaburu của họ. Scotch dễ dàng chấm dứt cuộc nổi loạn sau đó hắn bắt người bà của Gaburu, lên kế hoạch sử dụng bà để làm ví dụ răn đe cuộc nổi dậy.
Tuy nhiên, Caribou đã tổ chức một cuộc phản công và chiến thắng Scotch. Đột nhiên, Drake đến và đánh bại Caribou, mang theo tên hải tặc lên tàu của anh.
Chương Punk Hazard
Khi nhìn thấy Caesar Clown bị đánh bại bởi Monkey D. Luffy, một kẻ với hai cái sừng trên đầu nói với một kẻ khác rằng ông sẽ thông báo cho Jack về những gì vừa chứng kiến. Kẻ còn lại đã sợ hãi vì những gì sẽ xảy ra nếu Jack vào cuộc.
Cuộc xâm lược Zou
Được dẫn dắt bởi Jack của bộ ba thiên tai, một số hải tặc Bách thú tiến vào Zou để tìm kiếm ninja Raizou và đã xung đột với Tộc Minks, người đã dễ dàng đánh bại lại Pleasures, dẫn đến việc Jack phải đe dọa. Không lâu sau đó, Jack chạm trán với đội ngự lâm quân của Inuarashi. Tuy nhiên, khi mặt trời lặn, những người lính ngự lâm buộc phải rút lui để những Vệ thần vào cuộc, lãnh đạo của họ, Nekomamushi, đã giáng một đòn mạnh mẽ vào Jack, và cuộc chiến giữa băng Bách thú và những Vệ thần bắt đầu. Cuộc chiến kéo dài năm ngày, những người lính ngự lâm và các Vệ thần chia đều ra mỗi bên 12 giờ. Dân Minks cuối cùng đã xoay xở thành công để chiếm được thế thượng phong, mặc dù họ không thể ngăn chặn được Jack. Cuối cùng, Jack mất kiên nhẫn và sử dụng Koro, một vũ khí khí được phát minh bởi Caesar, bao trùm các Tướng lĩnh của công tước trong khí độc. Tộc minks bị đánh bại dễ dàng, băng Bách thú bắt đầu tàn sát các chiến binh. Jack đóng đinh Inuarashi, Nekomamushi, cùng những chiến binh mạnh nhất và tra tấn họ để tìm vị trí của Raizo. Tuy nhiên, chúng không nhận được câu trả lời trước khi các minks ngất đi.
Chương Dressrosa
Các thành viên băng Bách thú nhận được tin băng hải tặc của Donquioxte Doflamingo đã thất thủ.

Brook vs Sheepshead
Ngày hôm sau, Jack nhận được thông về sự thất bại của Doflamingo và rời Zou đi giải cứu hắn, để lại đằng sau một số thuộc hạ. Dẫn đầu bởi các Gifters và mở màn là Sheepshead, bọn cướp biển còn lại tiếp tục khủng bố những người sống sót và tìm kiếm Raizo. Băng Mũ rơm do Sanji tiến vào hòn đảo này và xung đột với băng bách thú, ngăn cản Sheepshead đuổi theo một mink chồn. Băng Mũ Rơm xoay xở đánh bại Sheepshead, và những tên cướp biển đằng sau phải rút lui. Mệt mỏi vì Raizo không thể hiện hình sau mọi nỗ lực của chúng, băng Bách thú quyết định báo cáo rằng Raizo không có ở đó, và thông báo rằng họ sẽ rời khỏi đảo.
Trong khi đó, Kaido đã cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trời và hạ cánh ở căn cứ của liên mình hải tặc Kid. Tuy nhiên, hắn vẫn sống sót qua cú ngã và cảnh cáo Doflamingo chuẩn bị cho cuộc chiến tranh vĩ đại nhất trên thế giới.
Một vài ngày sau đó, Jack bị tấn công đoàn tàu hộ tống Doflamingo của Hải quân. Mặc dù hắn đã hai tàu, Jack cuối cùng đã bị đánh bại bị đưa tin rằng đã chết, mặc dù không tìm thấy xác.
Chương về Tứ Hoàng / Chương Zou
Jack đã sống sót trong trận chiến và phục hồi trên tàu Mammoth, được bao quanh bởi các tàu hải tặc Bách thú khác. Ngay sau đó, hạm đội trở về Zou để Jack trừng phạt Sheepshead vì đã thất bại trong việc tìm kiếm Raizo. Một tên cấp dưới đề nghị tấn công Tộc minks trong khi họ vẫn còn suy yếu, nhưng Jack đã tuyên bố rằng thay vào đó sẽ giết Khổng tượng Zunisha.

Hạm đội của Jack trở về Zou
Cuộc tấn công bắt đầu, hạm đội tại tấn công chân trái phía trước của Zunisha để hạ gục nó, Jack có ý định bắt nó quỳ xuống để hắn có thể tấn công bề mặt của Zou. Chúng đã làm con voi khuỵa gối, nhưng Zunisha ngay lập tức đứng dậy sau khi trò chuyện với Kozuki Momonosuke. Theo lệnh Momonosuke, nó tiêu diệt toàn bộ hạm đội với một cú đẩy vòi của nó.

Zunisha thổi bay hạm đội của Jack
Ngay sau đó, Scratchmen Apoo báo cáo với Kaido rằng họ đã mất liên lạc với đội tàu của Jack.
Chương Totland
Sau khi nghe tin Jack thất bại giải cứu Doflamingo, Kaido than thở về sự mất mát SMILE, phẫn nộ vì hắn không còn có thể có một băng hải tặc toàn bộ người dùng trái ác quỷ. Một vài tên yêu cầu nên đối đầu với liên minh băng Mũ rơm và Trái tim một cách nghiêm túc, nhưng Kaido đánh văng chúng với cây chùy của hắn, cho rằng họ không đủ đẳng cấp trước hắn và coi việc đánh bại Eustass Kid là một ví dụ. Còn Jack, anh vẫn đang ở dưới biển, chờ đợi cứu hộ.
CỜ HẢI TẶC
Cờ hải tặc của băng là một hộp sọ nằm chính giữa và các xương chéo giao nhau (Tương tự như cờ của hải tặc Râu Đen). Hộp sọ có sừng giống với Kaidou, hai bên hông là hai hình thể chưa rõ.
THUỘC HẠ

 

Thuộc hạ, đồng minh và các mối quan hệ với băng Bách thú
Tổ chức
Kaido, thuyền trưởng, có toàn quyền kiểm soát các thuộc hạ. Hắn là kẻ khác người và được thuyền viên kinh sợ do một khi đã say rượu, tâm lí hắn trở nên bất ổn và cực kỳ bạo lựa. Hầu hết các tên cấp dưới của hắn ăn mặc như lũ người mọi rợ và giống các chiến binh viking, mang vũ khí như mũ bảo hộ, thắt lưng, áo choàng lông dày với pauldrons, kiếm, găng tay dài, quần dài, và đi bốt. Có một ngoại lệ là thuyền viên nữ Ginrummy, mặc đồ khá hở hang và có giáp bằng kim loại. Cũng giống như thuyền trưởng của chúng, các thành viên băng hải tặc Bách thú mang một nón với đồ trang trí là sừng động vật, thậm chí là đồ thật, trong khi những kẻ khác thậm chí có những chiếc răng nanh hoặc bộ phận động vật khác, chúng có một mái tóc dày, hoang dã.
Chú thích: pauldrons là một phần của áo giáp, che vùng vai, nách và một số bộ phận của lưng và ngực.
Ở bên cạnh hắn là ba kẻ được gọi là Bộ ba thảm hoạ Một trong số đó, Jack, có khả năng biến thành một con voi ma mút, chon hắn kích thước to lớn và sức mạnh. Jack có thẩm quyền trên các Gifters và Pleasures. Các thuộc hạ còn X Drake, một người sử dụng Trái ác quỷ Zoan cổ đại như Jack và một thành viên của thế hệ tồi tệ nhất
Gifters
1.GIFTERS
Một bộ phận của hải tặc Bách thú được gọi là Gifters, nghĩa đen có nghĩa Người sử dụng năng lực, một nhóm người dùng Trái ác quỷ nhân tạo được dẫn dắt bởi Thủ lĩnh Sheepshead. Tất cả các Gifters có một cặp sừng màu đen. Các Gifters được tạo ra thông qua việc sử dụng SMILE, mang đến cho chúng khả năng để chuyển đổi một số bộ phận của cơ thể, chẳng hạn như tay hoặc tai của chúng thành các phần khác nhau của cơ thể động vật .Với sự thất bại của Doflamingo, khiến nỗ lực xây dựng một quân đội Gifters khổng lồ đột nhiên bị sụp đổ.
 2.PLEASURES
Một bộ phận khác là Pleasures, người lính sử dụng chân và dường như không có bất kỳ đặc điểm của động vật. Chúng mang một chiếc mũ với một sừng, và luôn cười bất kể hoàn cảnh nào, ngay cả khi bị tấn công.

Sức mạnh của Băng

Các hải tặc Bách thú được lãnh đạo bởi Tứ hoàng Kaido, khiến chúng trở một trong bốn băng hải tặc mạnh nhất trên thế giới. Donquixote Doflamingo, một cựu Thất Vũ Hải và là lãnh đạo của một băng cướp biển vô cùng mạnh mẽ, luôn tỏ ra kinh sợ Kaido khủng khiếp. Kaido cũng đánh bại một Thất Vũ Hải, Gekko Moriah, và tàn sát viên của hắn. Chúng đã cố gắng tấn công Băng Râu Trắng với hy vọng giết được Râu Trắng, điều ít người cả gan, và bị Tóc Đỏ ngăn chặn. Chúng đã được Ngũ Lão Tinh khẳng định là một trong số ít các tập thể có khả năng ngăn chặn Râu Đen và băng của hắn. Trong timeskip, chúng thành lập một liên minh với hải tặc Drake, một hải tặc từ thế hệ tồi tệ nhất. Gần đây, chúng cũng đã thành lập một liên minh với băng On Air cũng từ thế hệ đó, khả năng cao sau đó Kaido đã một mình đánh bại Eustass Kid, một thành viên của thế hệ tồi tệ nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Giống như các Tứ hoàng khác, băng Bách thú sở hữu một phần lãnh thổ ở Tân Thế Giới, nơi họ cai trị với một bàn tay tàn nhẫn và nhẫn tâm đàn áp bất kỳ cuộc khởi nghĩa nào. Một viên Poneglygh Hải trình hiện đang được sở hữu bởi Kaido.
Đội quân với hơn 500 tên sử dụng trái ác quỷ SMILE
Sức mạnh thực sự của băng Bách thú là các mối quan hệ ở Thế giới ngầm. Nhờ liên minh Kaido với Donquixote Doflamingo và Caesar Clown, chúng có thể sở hữu SMILEs giúp hình thành một đội quân hơn 500 người sử dụng Trái ác quỷ Zoan nhân tạo. Chúng cũng có được vũ khí khí độc Caesar, thứ mà chúng sử dụng để hủy diệt Kinh đô của tộc minks.
Tàu chiến
Các hải tặc bách thú có nhiều tàu chiến, ví dụ như một hạm đội của chúng đã được sử dụng trong cuộc chiến với lại tộc Mink để tiếp viện. Hạm đội này cũng đã được sử dụng trong một nỗ lực cứu hộ Doflamingo từ đoàn tàu hộ tống, và mặc dù không thành công, chúng vẫn xoay xở để tồn tại. Các đội tàu sau đó trở lại Zou để chuẩn bị cho việc tiếp tục cuộc tấn công vào dân Mink. Mặc dù phát động một cuộc tấn công vào Zunisha và cố giết nó, con voi khổng lồ được lệnh chiến đấu trả lại, con voi sau đó đã hủy diệt toàn bộ hạm đội với một cái vung từ cái vòi khổng lồ của nó.
Tàu ma mút là chiếc thuyền của thuyền trưởng Jack. Đó là một con tàu cướp biển khá lớn, với đặc điểm đáng chú ý nhất của nó là cái đầu ma mút khổng lồ của nó. Jack dùng thuyền vào trận chiến chống lại đoàn hộ tống Doflamingo của Hải Quân, và hắn đã bị đánh bại và bị thông tin rằng đã chết. Cả hai tàu và thuyền trưởng sống sót, mặc dù chiến bại nặng nề. Tuy nhiên, nó đã bị phá hủy hoàn toàn bởi Zunisha trong cuộc tấn công thứ hai của Jack trên Zou.

 

Đoàn tàu chiến băng Bách thú dẫn đầu là Tàu ma mút