Sheepshead – Minh tinh Gifters của băng hải tặc Bách Thú Kaido

  • 5096 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Tên tiếng Nhật: シ ー プ ス ヘ ッ ド
Tên Latinh: Shīpusuheddo
Tên tiêng Anh: Sheepshead
Xuất hiện: Chương 795 ; Episode 739
Chi nhánh: Beasts Pirates
Nghề nghiệp: Cướp Biển ; Người đứng đầu của Gifters
VA Nhật Bản: Katsuyuki Konishi
Devil Fruit : SMILE ( Trái Nhân Tạo )
Hệ: Zoan

Sheepshead_Anime_Infobox

1. Ngoại Hình

Sheepshead ( nôm na tiếng Việt là Đầu Cừu, không biết bác Oda nghĩ sao chứ lẽ ra tên phải có trước khi ăn Trái Ác Quỷ chứ nhể ) là một người đàn ông cơ bắp có chiều cao trung bình, tóc bóng mượt và hai cái sừng nhỏ màu đen trên đầu.

Hắn ta đeo kính bảo hộ và một chiếc áo choàng màu đen choàng qua cổ. Có một vết sẹo chạy theo chiều dài của ngực, cánh tay trái toàn hình xăm giống con mắt. Và mặc một thắt lưng đen với biểu tượng băng Bách Thú và quần dài màu đen.

2. Tính Cách

Sheepshead rất háo hức để tiêu diệt đối thủ của mình, và sẽ không dừng lại cho đến khi họ đã chết hoặc ông không còn khả năng chiến đấu.

Hắn là người tàn bạo và thích bạo lực, không ngừng theo đuổi Tristan với ý định hành hạ cô sau khi chặt đứt tay chân của các công tước và thẩm vấn các cư dân của Zou .

Hắn bắt lỗi mọi người nếu không thấy sự tôn trọng phù hợp khi nói chuyện với cấp trên của mình và đôi khi soi các chi tiết nhỏ nhất, chẳng hạn như khi hắn mắng Ginrummy lúc gọi Raizo – một samurai, khi cô chỉ đơn thuần sử dụng thuật ngữ thông tục.

3. Mối Quan Hệ

– Đối với đồng đội:
Các Gifters của Beasts Pirates rất tôn trọng Sheepshead.

Sheepshead cũng rất tôn trọng đội trưởng của mình là Jack , có lúc hắn giận dữ mắng bộ lạc Chồn không nói chuyện với ông kính cẩn trước khi giải thích danh tiếng của mình như là một trong những người là cánh tay phải của Kaido.

Mặc dù có sự ngưỡng mộ của mình cho Jack. Jack đã không ngần ngại trừng phạt Sheepshead cho thất bại trong việc tìm kiếm Raizo và nói rằng ông đã không có ở Zou.

4. Kẻ thù:

Tộc Mink.
Sheepshead tham gia tấn công công tước Mokomo, dẫn đến sự hủy diệt của cả thành phố Zou.

Trước đó, hắn bày tỏ sự tức giận vì Tộc Mink thiếu tôn trọng đối với Jack.
Băng Mũ Rơm.
Sheepshead là kẻ thù của nhóm Mũ Rơm khi họ lần đầu tiên gặp hắn, như Nami ngay lập tức nhận ra rằng hắn là kẻ địch khi nhìn thấy anh ta đuổi theo Tristan.

Mũ Rơm cướp lại Tristan từ Sheepshead, hắn bị đánh bại bởi Sanji.

5. Năng lực và sức mạnh

Như tựa bài báo Sheepshead là người đứng đầu của Gifters ( chưa biết dịch cái này sao ^^)

Sheep's_Horn
Devil Fruit
Hắn sử dụng quyền hạn của trái SMILE, một trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan, có khả năng biến tay của mình thành sừng cừu.
Kỹ thuật
– Cừu của Horn ( シープスホーン Shīpusu HoN ) : Sheepshead chuyển bàn tay của mình thành sừng cừu trước khi đấm đối thủ của mình. Nó lần đầu tiên được chứng kiến được sử dụng chống lại Brook, Nami và Momonosuke .
Vũ khí
Sheepshead mang một thanh kiếm lớn trên lưng.