Rusukaina – Hòn Đảo Quái Vật của “bất kỳ ai” One Piece

  • 4004 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Rusukaina ルスカイナ xuất hiện Chapter 597; tập phim 516 là một hòn đảo thuộc vành đai Tĩnh Lặng nằm về phía Tây Bắc của Amazon Lily.

Thông tin chung

Đó là một hòn đảo có khí hậu khắc nghiệt với 48 mùa thay đổi trong 1 tuần . Có rất nhiều động vật nguy hiểm cấp độ khác nhau ở đó. Boa – một Shichibukai nói rằng đây là nơi nguy hiểm nhất với tộc Kuja.

Một đất nước đã được cho là đã tồn tại trên đó nhưng người dân khi ấy không thể chống chọi lại những động vật môi trường và môi trường nơi đây nên đã bị diệt vong.

Theo lời Rayleigh thì khi Luffy đến hòn đảo, có hơn 500 con thú khác nhau sống trên đảo mà cậu ta không thể đánh bại. Đây là lý do cho thấy Rayleigh có Haki Quan Sát cực mạnh.
Sau timeskip, Monkey D. Luffy làm chủ thành công Haki và hoàn toàn chinh phục hòn đảo này.

Lịch Sử

Silver Rayleigh dẫn Luffy đến đây để tập luyện Haki trong 2 năm .

Sau 1 năm rưỡi, Rayleigh để Luffy một mình trên đảo sau khi đã dạy xong những phần cơ bản về Haki. Luffy trở thành “boss” – bá chủ của nơi này và còn làm bạn với vài động vật ở đây (Đây là sai lầm lớn của Luffy vì cậu ta không thể ăn chúng).

Và đây cũng là nơi Sức mạnh Gear 4 của cậu được phát kiến và biết đâu sẽ còn những sức mạnh khủng khiếp khác được Luffy luyện tập tại đây.

Và khi thời gian 2 năm kết thúc, cậu lấy lại chiếc Mũ Rơm quý báu và băng hải tặc Kuja đã đến đón Luffy, giúp cậu ra tiếp tục cuộc hành trình chinh phục One Piece.

Thông tin bên lề

Rusukaina” còn có nghĩa là “Nhà Của Bất Kỳ Ai”.