Quý tộc thế giới – Thiên Long Nhân trong One Piece

  • 13177 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Quý tộc Thế Giới còn được gọi là Thiên Long Nhân (天 竜 人 Tenryūbito ?, nghĩa đen có nghĩa là “Con của Rồng”), là hậu duệ của 20 vị Vua đã thành lập ra Chính phủ thế giới. Họ được coi là quyền lực tối cao kèm theo đó tàn nhẫn độc ác bậc nhất One Piece.

Bí ẩn về Quý tộc thế giới - Thiên Long Hội trong One Piece

Bí ẩn về Quý tộc thế giới – Thiên Long Hội trong One Piece

Đặc điểm:

Quý tộc thế gới là có kiểu tóc được cải dựng đứng lên (trừ khi họ không có đủ tóc) và tất cả đều mặc chung một loại trang phục màu trắng và có một cái kính trùm dầu như các phi hành gia. Họ thở bằng bình oxy riêng vì bọn chúng cho rằng dòng dõi quý tộc không thể hít thở chung một bầu không khí với dân thường.

Xuất thân:

Quý tộc thế giới là những người được phép sống trên đất thánh Mariejois. là dòng dõi của 20 vị vua sáng lập Chính quyền thế giới 800 năm về trước. Các quý tộc thế giới nhận được sự bảo vệ từ Chính quyền cũng như Hải quân. Nếu một quý tộc thế giới bị tấn công, thì ngay lập tức sẽ có một Đại tướng từ Tổng bộ đến bảo vệ họ. Các quý tộc thế giới khá độc ác, hách dịch và sở hữu rất nhiều nô lệ. Họ coi mình là một chủng tộc cao cấp hơn người bình thường. Họ sống ở trên Thánh địa Mariejos.
Thánh Shalulia quý tọc thế giới

Mariejois được gọi là Vùng Đất Thần Thánh, nơi mà Ngũ Lão Tinh đang ở được gọi là Thánh Địa, Quý Tộc Thế Giới có chữ “Saint” (tức “Thánh”) trước tên mình.

Năng lực và sức mạnh:

– Tính đến thời điểm hiện nay thì chưa thấy một quý tộc thế giới nào có khả năng chiến đấu (ngoại trừ doflamingo nhưng hắn đã bị trục xuất).
– Tuy nhiên về mặt chính trị họ có một sức ảnh hưởng cực lớn đến chính quyền thế giới. họ có thể đặt ra bất cứ điều lệ gì và có thể làm bất cứ gì với những thường dân mà họ muốn.
– đã từng có một thiên long nhân sử dụng súng và bắn bị thương dân thường.
– họ được bảo vệ bởi các đô đốc hải quân. CP0 được cho là tổ chức mạnh nhất của các đơn vị Cipher Pol đều hoạt động dưới quyền của quý tộc thế giới.
– Họ có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới thậm chí còn lớn hơn bất kỳ vị vua hay nữ hoàng nào của các quốc gia.
Branding_Slave