Quân đoàn “Hiếu Chiến” Germa 66 của Gia tộc Vinsmoke One Piece

  • 4430 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Thông tin về Quân đoàn “Siêu nhân” Germa 66 của Gia tộc Vinsmoke One Piece. Germa 66, còn được gọi là kẻ hiếu chiến. Vừa là chi nhánh quân sự của Vương quốc Germa vừa là một lực lượng lính đánh thuê cho thế giới ngầm, được chỉ huy bởi thành viên trong gia đình Vinsmoke. Gần đây, họ đã liên kết với Big Mom, như là một phần của một thỏa thuận chính trị giữa các gia đình Charlotte và Vinsmoke.

Danh tiếng của Germa

Germa 66 rất nổi tiếng và được biết đến trên toàn thế giới như là phe đối lập chính của người anh hùng hư cấu trong hải quân là Sora, chiến binh của biển cả. Vì lý do này, sự tồn tại của tổ chức đã bị rát nhiều người nghi ngờ. Nami đã mô tả chúng như là một “đội quân ác thần thoại”. Nó đã được tiết lộ bởi Vinsmoke Yonji rằng Germa 66 đã được chọn làm hình mẫu cho nhóm nhân vật phản diện của bộ truyện tranh bởi vì tên của người chỉ huy của nó đã từng được coi là đồng nghĩa với cái ác.
Mặt khác, sự tồn tại của tổ chức này rất nổi tiếng trong thế giới ngầm và các vùng biển, họ được phép hoạt động quân sự. Không phân biệt có hay không người tin vào sự tồn tại của quân đội, quân đội vẫn giữ được một danh tiếng đáng sợ trên toàn thế giới.

Hoạt động Germa 66:

Germa 66 là sự kết hợp giữa quân đội chính phủ và thế giới ngầm. Ở trường hợp khác, họ là người góp phần vào cuộc xâm lược của Bốn quốc gia, đỉnh điểm của sự kiện này là cái chết của bốn vị vua của North Blue do bị ám sát. Trường hợp sau này là chứng minh hoạt động của họ như một người lính đánh thuê, gần đây nhất, họ đã được trả tiền từ một phía của cuộc nội chiến trên đảo Broc Coli. Quân đội có thể nhận điều kiện từ bất cứ phe nào vì đồng tiền, họ có thể nhận cả hai bên nếu nó tạo lợi nhuận cho họ.
Là một đội hình chiến đấu, các Germa làm cho công nghệ được sử dụng rộng rãi, và họ liên tục cải tiến và phát triển thông qua mỗi dịp tham gia chiến đấu. Đây là công nghệ rất tiên tiến mà Big Mom của Yonko đang tìm cách liên minh với Vinsmokes để đạt được quyền truy cập vào các nguồn dữ liệu của họ. Cho đến nay, họ đã được chứng minh được việc sử dụng giày cho việc nhảy hay đi lại trong không trung, nhảy khoảng cách lớn, và tăng sức mạnh cú đá của họ. Chỉ huy tối cao của quân đội cũng sở hữu một loại vũ khí chạy bằng năng lượng điện từ. Theo những người lính Germa 66, tập hợp này các phụ kiện công nghệ và quần áo được gọi là một Raid Suit.

Biểu tượng Germa 66:

germa_kingdom_cloning_facility

Mỗi thành viên Germa 66 và tài sản của họ sẽ gắn với con số nổi bật “66”. Nó thường được sử dụng như là một phần của đồng phục, như hình xăm, và trên thiết bị của họ (bao gồm tai nghe và thắt lưng của họ). Cờ của vương quốc Germa, và các con tàu cũng thế.
Biểu tượng của tổ chức đôi khi được cách điệu với hai con số “6” xoay ngược; trong trường hợp này, biểu tượng của Germa giống như một hộp sọ bình thường với đôi mắt như là futatsudomoe. Bất cứ khi nào nó sử dụng trong các lâu đài Vinsmoke, nó được che bằng một tia chớp giữa hai “6s”.

Thành viên Germa 66:

1. Các thành viên đứng đầu:
Gia đình Vinsmoke đứng đầu tổ chức, với Vinsmoke Judge, chỉ huy tối cao nhất Vinsmoke. Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt họ với những người lính vì những người lính sử dụng áo choàng không tay, với tài liệu gia đình Vinsmoke khi phân biệt bằng con số được chỉ định như sau: “0” cho Reiju, “1” cho Ichiji, “2” cho Niji, và “4” cho Yonji. Sanji dù đã rời khỏi gia đình nhưng cũng sẽ vẫn được tính vào gia đình, thì Sanji sẽ là “3”
2. Lính:
Lính của Germa 66 được đào tạo không ngừng nghỉ và không biết mệt mỏi. Họ cũng cực kì trung thành với các chỉ huy của họ trong gia đình Vinsmoke; nếu cho một đơn hàng cho một người lính để toàn thành một cuộc tấn công nào đó, họ sẽ làm ngay lập tức mà không cần có câu hỏi. Mỗi người lính đã sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình cho bất kì một thành viên nào của gia đình, bởi vì, ngoài việc chỉ huy quân đội của họ, các Vinsmokes cũng là gia đình hoàng tộc cho vương quốc của họ.
Sức mạnh, lòng trung thành và sự can đảm của các người lính, tuy nhiên, nó chỉ là sự giả tạo, vì đó là sự sinh sản vô tính nhân tạo của các người lính để phục vụ cho Vinsmoke. Lính nhân bản vô tính được lưu giữ vã cấy trong một khung viên tách biệt của lâu đài Vinsmoke, được quan sát và theo dõi các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm kín gọi là “Soldier Depot”. Những người lính nhân bản được gọi là “Clone Pawns” và bản thân họ không nhận thức được nguồn gốc của chính họ. Theo Yonji, nó chỉ mất 5 năm để tạo ra một bản sao 20 tuổi và vì bản chất của họ, họ chỉ được dùng một lần.

Hạm đội Germa 66

Hạm đội của Germa 66 gồm hàng chục tàu lớn giống Den Den Mushi; mỗi tàu có đầu ốc ở phía trước, và một vỏ ốc như cơ thể của nó. Cân bằng trên ‘vỏ’ tương tự như một cây cầu, trên đó chứa một loạt các pháo đài. Hai cột buồm đứng ở đầu mỗi tàu, mang cánh buồm lớn màu đen mang số “66”. Bệ cân bằng này được bao quanh bởi một hàng rào. Mỗi tàu dường như có kích thước rộng hơn Thousand Sunny ít nhất ba lần.
Hạm đội Germa 66 cũng có một chức năng thứ hai đó là tàu của họ đều được lắp ráp bằng vỏ ốc để tiện ráp lại với nhau, chúng tạo thành các “lãnh thổ” của Germa. Kích thước và ranh giới của Germa luôn luôn thay đổi liên tục, tùy thuộc vào có bao nhiêu tàu được lắp ráp tại thời gian đó.

Lịch sử của Germa 66:

1.Germa 66 tham dự tang lễ của Sanji
Có thể trong quá khứ, Germa 66 đã tham gia vào cuộc xâm lược Bốn vương quốc, trong đó bốn vị vua ở North Blue đã bị ám sát bởi các nhà lãnh đạo của quân đội.
Fudge đã cho lính Germa bắt và bỏ tù Sanji, và nói với những người lính rằng nhà lãnh đạo tương lai của họ đã chết trong một tai nạn.
2. Zou Arc
Gần đây, Germa 66 liên minh với Big Mom, như là một liên minh chính trị giữa hai gia đình mà chỉ huy từng lực lượng. Niêm phong các liên minh, một cuộc hôn nhân được sắp đặt giữa một thành viên của mỗi gia đình. Con trai thứ ba của gia đình Vinsmoke Sanji, và con gái Charlotte Purin
3. Totto Land Arc
Khi Sanji cuối cùng cũng trốn đến lãnh thổ lớn của Big mom, thì tín hiệu đã được phát hiện bởi sên truyền tinh từ trong những con tàu của Germa 66 trước khi kịp nhận ra. Germa 66 rất ngạc nhiên khi nhìn thấy có nhóm giúp Sanji thoát, vài người đã có ý định để đáp ứng cho Sanji. Như Vinsmoke Yonji nói chuyện với nhóm Mũ Rơm, căng thẳng bùng lên khi ông từ chối giúp họ chữa Monkey D. Luffy khi bị ngộ độc; Tuy nhiên, Vinsmoke Reiju xuất hiện và chữa khỏi cho Luffy, trò chuyện ngắn gọn với nhóm Mũ Rơm về lịch sử của gia đình cô và Germa 66. Ngay sau đó, Germa 66 chia tay với đội tẩu thoát Sanji, họ quyết giấu chuyện gặp Sanji.
4. Germa 66 Kết thúc một cuộc chiến tranh
Germa 66 kết thúc chiến tranh Broc Coli Island.
Ba ngày trước khi đám cưới được xảy ra, trong quá trình lên kế hoạch, Germa 66, dẫn đầu bởi Vinsmoke Ichiji và Vinsmoke Niji, đặt dấu chấm hết cho một cuộc nội chiến kéo dài hai năm trên đảo Broc Coli trong vòng bốn giờ, để đổi lấy một khoản tiền nhưng không được tiết lộ.
Trong khi đó, phần còn lại của lực lượng Germa và tàu Germa 66 đã bắt đầu hội tụ tại Đảo Whole Cake, để chuẩn bị cho đám cưới. Sanji đã đoàn tụ với các thành viên trong gia đình của mình sau 13 năm xa rời, sau đó đã được thử thách một cuộc đấu tay đôi với cha mình. Trong suốt trận đấu, đám đông Germa 66 đều cổ vũ cho cả hai bên.
Một ngày trước khi đám cưới, những người lính đã cho Germa Ichiji và Niji là một anh hùng khi họ trở về cho vương quốc; Đặc biệt, nhóm lính đã bày tỏ sự kinh ngạc của họ tại thành công của anh em trong việc dẹp yên cuộc nổi dậy ở Đảo Broc Coli. Sau ngày hôm đó, sau một cuộc đối đầu với Niji, Sanji đuổi theo Niji, chỉ để gặp Yonji. Yonji đề nghị đưa Sanji cho Niji, nhưng thay vì dẫn Sanji đến phòng thí nghiệm trong một khu vực Sequestered của lâu đài Vinsmoke, bên trong đó Sanji đã có phát hiện sốc về hàng trăm binh sĩ Germa 66 bị giám sát bên trong viên nang lỏng.
-Nami-