One Piece TV Special 8 | 3D2Y: Vượt Qua Cái Chết Của Ace ! Lời Hứa Của Luffy Với Đồng Đội

  • 4102 views
  • 5 năm ago
  • ASL.Sabo

Tập 8 – Vượt Qua Cái Chết Của Ace ! Lời Hứa Của Luffy Với Đồng Đội

[zingtv link=”http://tv.zing.vn/video/One-Piece-Tap-8-Vuot-Qua-Cai-Chet-Cua-Ace-Loi-Hua-Cua-Luffy-Voi-Dong-Doi/IWZAAOC9.html”]

Phim One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime được diễn ra trong hai năm trước khi nhóm Mũ Rơm tái hợp trên Sabaody. Luffy hiện đang trong đào tạo Rusukaina phải mạnh mẽ hơn để đưa vào thế giới mới. Tuy nhiên việc đào tạo đang bị gián đoạn khi chị em của Hancock, Marigold và Sandersonia, bị bắt cóc bởi World Byrnndi, một cướp biển đã bị khóa đi vào Level 6 của Impel Down, nhưng đã trốn thoát trong cuộc xâm lược của Luffy cứu Ace, để dụ Hancock với anh ta và sử dụng cô như một con tin chống lại Chính phủ thế giới do tình trạng Shichibukai của mình. Do đó Luffy và Hancock đi off để đối đầu với anh ta và tiết kiệm chị em của Hancock.
Mặt khác One Piece 3D2Y: Vượt qua cái chết của Ace! Vow Luffy đến bạn bè của mình không phải là về những gì tiêu đề cho thấy nó được, nhưng những câu chuyện bên trình bày được tham gia (ít nhất là trên một số cấp) cho bất kỳ fan hâm mộ của One Piece. Có rất nhiều lại hình ảnh động của sự kiện trước đó trong chương trình , đặc biệt là trong sự khởi đầu của đặc biệt trong đó Marineford Arc được ngưng tụ đến một vài phút trong một cách gần như hài hước. Mặc dù nó là mát mẻ để xem những cảnh cũ theo phong cách hoạt hình thay thế của đặc biệt, tất cả các chước hay rập khuôn là không cần thiết về cốt truyện và cách kể chuyện tốt. Bên cạnh đó, cốt truyện chính nó là khá đơn giản.