One Piece sắp tới sẽ phải phát hành theo tháng ?

  • 834 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Cộng đồng fan One Piece đang rất lo ngại khi có tin đồn cho rằng One Piece sắp tới sẽ được phát hành theo tháng chứ không phải theo tuần như hiện nay nữa.

Trong những ngày vừa qua, các fan hâm mộ của One Piece đang khá hoang mang trước tin đồn về việc tựa truyện tranh đình đám của Oda Eiichiro này chuyển từ phương thức phát hành hàng tuần sang thành phát hành hàng tháng. Nếu đây là sự thật thì thay vì đón đọc One Piece hàng tuần, các fan sẽ phải chờ tới 1 tháng mới được theo dõi tiếp tựa manga đình đám này.
nhung-vet-seo-de-doi-cua-dan-nhan-vat-one-piece2

May mắn thay, thông tin trên đã ngay lập tức bị nhà xuất bản Shueisha, đơn vị chủ quản của tạp chí Weekly Shounen Jump phủ nhận.

Được biết, tựa manga One Piece của họa sĩ Eiichiro Oda bắt đầu được xuất bản từ năm 1997 dưới dạng phát hành tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Và vào năm ngoái, One Piece thậm chí còn được nhận danh hiệu tựa manga phát hành đều đặn nhất (ít phải tạm dừng nhất) từ trước đến nay.
Những đoạn hài hước và sexy nhất trong One Piece GOLD

Nếu là một fan hâm mộ manga kì cựu thì hẳn bạn sẽ biết rằng đa phần các tựa truyện tranh hot đều được phát hành dưới dạng theo tuần, một kiểu phát hành thường xuyên nhất và cũng đồng thời là áp lực nặng nhất đối với người họa sĩ. Do đó, việc One Piece chuyển đổi từ phát hành hàng tuần sang xuất bản theo tháng thực sự khiến nhiều người lo ngại rằng phải chăng họa sĩ Eiichiro Oda không còn theo kịp được tiến độ vẽ như trước đây mà phải chuyển đổi hình thức phát hành?
17528_611821098844370_1467200405_n

Rất may là chuyện đó đã không xảy ra và các fan hâm mộ của One Piece vẫn sẽ có được niềm vui hàng tuần mỗi khi chương truyện mới được ra lò. Ít nhất thì ở thời điểm hiện tại là như vậy.