One Piece Film Gold 2016 Full Vietsub – Movie 13 – Đảo Hải Tặc

  • 41675 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

[zingtv link=”http://tv.zing.vn/video/Dao-Hai-Tac-One-Piece-Film-Gold/IWZCZIBI.html”]

Tóm tắt nội dung One Piece Film Gold 2016 Full Vietsub – Movie 13 – Đảo Hải Tặc:

Băng Mũ Rơm tới con tàu vàng Gran Tesoro để kiếm tiền từ các sòng bạc bởi hiện họ đang cháy túi. Cá nhóm vui mừng khi thấy có rất nhiều bột vàng được thả trên bầu trời ở xung quanh tàu Gran Tesoro. Nami nói với cả nhóm hãy thu lượm hết số bột vàng.

Ngay sau khi họ đặt chân lên tàu Gran Tesoro, Baccarat với vai trò là người hướng dẫn trên tàu chào đón cả nhóm. Cô ta đưa cả nhóm đi thăm quan xung quanh tàu Gran Tesoro bằng chiếc Turtles-Royce. Chiếc xe này cố động cơ là một “con rùa lực sĩ”. Baccarat cho họ vay 20-30 triệu berry. Luffy, Usopp and Chopper khá vui và bắt đầu tham gia Turtle Race (Cuộc đua xe rùa). Trong cuộc đua này, Phó Đô Đốc Chaton được thấy là đang chơi gôn và ông bất ngờ khi thấy Luffy và đồng đội. Luffy đã thắng cuộc đua, việc này đã giúp họ có 200-300 triệu berry. Nami đang rất hưng phấn sau vụ này. Tesoro nghe tin từ Mr. Tanaka rằng băng Mũ Rơm đã có mặt trên tàu Gran Tesoro. Ông ta cũng đã biết rằng Luffy đã đánh bại Doflamingo và lộ một nụ cười nham hiểm.

Baccarat mời băng Mũ Rơm tới phòng VIP room nơi có các trò chơi liên quan tới xúc xắc. Phó Đô Đốc Momousagi xuất hiện trong một cảnh nhỏ. Trên tàu Gran Tesoro có nguyên tác là Hải Quân và hải tặc không được giao chiến. Khung gian của phòng VIP khá giống với các sòng bạc truyền thống thời Edo ở Nhật Bản, nó khác so với các sòng bạc khác trên tàu.

Luffy tham gia trò đổ xí ngầu một cách liều lĩnh. Nami cảm thấy lo lắng về điều này khi mà tỉ lệ cược quá cao, nhưng Luffy đã thắng. Nami tin rằng Luffy là một người rất may mắn vào ngày hôm nay. Sau đó, Tesoro xuất hiện và đề nghị đánh một ván bài với Luffy. Luffy đồng ý. Ngay lập tức Baccarat tháo găng tay ra và chạm vào Luffy từ phía sau. Cả Nami và Robin đều nhận ra điều đó và cố gắng cản Luffy. Nhưng Luffy đã bắt đầu trò chơi và thua. Băng Mũ Rơm phàn nàn về vụ này, còn Tesoro thì nói rằng những dễ kẻ bị lừa bị hay đổ lỗ cho nhau.

Tesoro cười lớn và nói với băng Mũ Rơm họ phải trả cho ông ta 300 triệu berry. Băng Mũ Rơm từ chối và thách thức hắn ta rằng nếu muốn tiền từ họ thì sao không lấy nó bằng bạo lực. Zoro lao về phía Tesoro nhưng ngay lập tức bị bắt. Hóa ra là bột vàng bay xung quanh tàu Gran Tesoro đã thấm qua da của những người tiếp xúc với nó, điều này khiến cho Tesoro có thể điều khiển kẻ khác một cách dễ dàng. Tesoro là người đã thức tinh được trái ác quỷ. Ông ta đã ăn trái Goru Goru (trái Vàng Vàng). Ông ta nói rằng khi nào mình còn ở trên tàu Gran Tesoro thì không ai có thể đánh bại được.

Băng Mũ Rơm nhận ra rằng hiện thời thì họ chưa thể thắng được Tesoro và nói với ông ta rằng họ sẽ đưa ra đúng số tiền yêu cầu với điều kiện phải thả Zoro ra. Tesoro nói rằng nếu họ không mang đủ tiền tới trước 0 giờ sáng thì ông ta sẽ cho xử tử công khai Zoro.

Mặc dù Zoro đã bị bắt, Luffy nói mình đói rồi và cả băng quyết định đi ăn tối. Carina gặp Nami trong trang phục khác. Hai người trộm ví của nhau ngay khi vừa gặp. Cả hai đã quen nhau từ hồi Nami còn làm nghề đạo chính ở East Blue. Carina đã bí mật trộm chiếc chìa khóa của căn phòng bí mật chứa 50 tỷ berry. Băng Mũ Rơm và Carina quyết định sẽ đánh cắp nó từ tay Tesoro. Nami tuyên bố rằng cô sẽ lấy 70% số tiền tất nhiên là Carina không đồng ý.

Cảnh chuyển sang Tổng Bộ Hải Quân. Lucci đang lớn tiếng ra lệnh cho Akainu phải điều 10 chiến hạm tới chỗ tàu Gran Tesoro. Lucci :”Nghe đây. Tất cả những gì ông phải làm là điều ngay 10 chiến hạm tới đấy cho bọn ta.” Akaiu rất tức giận và đáp lại: “Ngươi nghĩ gì mà dám nói với ta với thái độ hỗn láo như thế hả.” Theo cuộc nói chuyện của hai người, thì Tesoro từng là hải tặc.

Chuyển cảnh sang cho băng Mũ Rơm. Nhiệm vụ đột nhập đánh cắp của phim bắt đầu từ đây.
Luffy and Franky có ý định leo lên một khách sạn 8 sao, những người còn lại thì tiến thẳng tới căn phòng bí mật 50 tỷ berry.

Nami và những người khác thành công trong việc đột nhập tránh được hệ thống bảo vệ cảm biến hồng ngoại (có hình dáng như con cú). Brook vô tình bị hệ thống cảm biển phát hiện nhưng do ông giờ là một bộ xương nên không bị ảnh hưởng…

Luffy và Franky đột nhập thành công vào phòng điều khiển, nhưng nhóm bảo vệ đã nhận ra Luffy. Mr. Tanaka tỏ ra bất ngờ trước cuộc đột nhập của họ. Mặt Luffy ngay lập tức được lên sóng trực tiếp trên rất nhiều màn hình ở tàu Gran Tesoro. Nami và mọi người đều bất ngờ.

Tesoro và Mr. Tanaka (hoặc Baccarat) xuất hiện trước Luffy và Franky. Luffy và Franky quyết định thoát thân, nhưng Franky đã bị những cái xúc tu bằng vàng tóm tại. Luffy lao tới phía Tesoro, nhưng bị đánh bại dễ dàng. Trước khi Luffy tấn công ông ta, Luffy nói “Ta không cần tiền. Chỉ cần trả Zoro lại đây!” Tesoro tức giận, “Người không cần tiền!!?”

Một đoạn hồi tưởng ngắn của Tesoro khi ông ta còn trẻ. Ông ta từng rất nghèo và có khao khát kiếm được nhiều tiền. Tesoro từng là nô lệ của Quý Tộc Thế Giới / Thiên Long Nhân. Người bạn gái của ông ta tên là Stella dường như đã bị Thiên Long Nhân bắt đi.

Tesoro đẩy Luffy và Franky rơi xuống tầng hầm.
Ở dưới tầng hầm này có rất nhiều người đã bị bị buộc phải phải ở lại đây. Họ hỏi xin Luffy nước uống và đồ ăn. Thật là mỉa mai rằng xung quanh họ lại có rất nhiều đồ trang sức đắt tiền. Luffy cố gắng tìm đường thoát ra, nhưng Raise Max – một bài thủ huyển thoại và cũng là một thành viên của Quân Cách Mạng khuyên Luffy hãy bỏ cuộc đi. Max cũng là người thua cuộc do cờ bạc.

Theo lời những người ở dưới tầng hầm, họ cần tới căn phòng có máy bơm để đưa nước biển vào tàu Gran Tesoro và làm yếu sức mạnh của Tesoro. Họ có thể rửa trôi bột vàng trên da nhờ nước biển và thoát khỏi sự kiểm soát của Tesoro. Có điều chuyện này khá nguy hiểm bởi phải vượt qua đàn dơi bằng vàng.

Luffy dễ dàng đánh bại đàn dơi, nhưng chưa tiến được vào phòng có máy bơm do cánh quạt ở đó quay nhanh chóng mặt. Raise Max và những người khác hỗ trợ và thành công trong việc dừng cánh quạt lại. Luffy và Franky vào phòng máy bơm thành công. Tức thì, Tesoro khóa cửa phòng lại và định nhấn chìm hai người chết đuối trong nước.

Cùng lúc đó, Nami và những người khác giả dạng làm Thiên Long Nhân tiến tới căn phòng bí mật chứa 50 tỷ berry. Khi cánh cửa căn phòng mở ra, Tesoro đang đợi họ chứ không phải tiền. Tại khu vực công viên giải trí. Zoro đang bị trói trên một cây cột vàng.

Nami nghĩ Carina là kẻ phản bội. Carina nói rằng chỉ những kẻ dễ mắc lừa mới đi đổ lỗi cho nhau. Theo lời Tesoro, thì rất nhiều hải tặc đã cố gắng đánh cắp tiền giống như băng Mũ Rơm nhưng chúng đều tất bại.

Khi Tesoro định xử tử Zoro, thì lập tức toàn bộ đèn trên tàu Gran Tesoro vụt tắt. Đây chính là cái bẫy mà Carina dành cho Tesoro. Sau đó, một cơn lũ (nước biển) tràn vào khắp mọi nơi trên tàu Gran Tesoro, điều này đã giúp Zoro thoát ra. Luffy và Franky cũng xuất hiện ở công viên giải trí.

Tesoro tỏ ra khá bối rối. Zoro nói với ông ta, “Giờ thì hi vọng đã biến thành tuyệt vọng, giờ thì ngươi cảm thấy thế nào!?” Tesoro tức giận và biến hình thành dạng một Vị Thần không lồ, có tên Golden Tesoro. Đồng thời ông ta trang bị cho Dice, Baccarat và Mr. Tanaka bộ giáp vàng. Golden Tesoro bắt đầu tàn phá và hủy diệt rất nhiều tòa nhà.

Trong lúc đó ở ngoài biển, Lucci và Hải Quân đã xuất hiện. Lucci lo rằng cơ tức giận Tesoro sẽ hủy diệt con tàu và làm mất rất nhiều tiền, tiền này được dâng cho Thiên Long Nhân. Lucci lệnh cho Hải Quân bắn thẳng vào Tesoro bất chấp việc này sẽ liên lụy tới dân thường. Sau loạt đạn của Hải Quân, Tesoro tấn công về phía này.

Sabo xuất hiện trước mặt Lucci. Sabo nói mình không thể khoanh tay mà đứng nhìn chuyện này. Lucci hỏi Sabo rằng công lý của Sabo là gì. Sabo từ chối và nói, “Đây là cho tự do.” Lucci biến hình sang dạng người thú và tấn công Sabo, Sabo cũng chuyển sang dạng lửa theo năng lực trái Mera Mera.

Chuyển cảnh về chỗ Luffy. Luffy tấn công Golden Tesoro bằng đòn Grizzly Magnum cùng nhiều chiêu khác. Tesoro nói, “Wow, hóa ra đây chính là sức mạnh của kẻ có giá 500 triệu berry!” , có vẻ ông ta đang ở phòng điều khiển ở trong đầu Golden Tesoro. Luffy chuyển sang dạng Gear 4 tấn công bằng chiêu Kong Gun, đánh ngã Tesoro.

Trong lúc đó, Zoro giao chiến với Dice. Zoro tấn công ông ta bằng chiêu Mutoryu Tatsu Maki và chiêu Santoryu Ul-Tora-Gari. Nhưng Dice lại cảm thấy tuyệt với do ông ta có máu khổ dâm (Masochist/M). Ông ta có thể sử dụng haki vũ trang. Ông ta tấn công Zoro, nhưng Zoro không hề hấn gì do Zoro cũng đã kích hoạt haki vũ trang. Cuối cùng Zoro dùng chiêu Shi-Shishi- Sonson đánh bại hoàn toàn Dice. Dice bị đánh bại nhưng biểu cảm của ông ta lại khá thỏa mãn.

Mr. Tanaka chĩa súng về phía Robin. Cô biết điểm yếu trong năng lực của ông ta là không dịch chuyển được trong vật chất vô cơ. Robin nắm chặt ông ta bằng một bàn tay lớn tạo ra từ năng lực trái ác quỷ. Sanji kết thúc trận đấu và ra đòn quyết định.

Nami, Chopper và Usopp khá vất vả trước Baccarat, với năng lực của mình Baccarat tung đồng xu khiến cho vận xui cứ bám lấy họ. Usopp định bắn cô ta. Cô ta nói rằng Usopp không làm cô ta bị thương đợc bởi cô ta có “vận may” bảo vệ. Ngay khi Baccarat tung đồng xu thì nó bị Pop Green của Usopp ném thẳng vào trong máy đánh bạc (slot machine) và thắng 7777 do năng lực của cô ta, điều này đồng nghĩa với việc Baccarat đã mất vận may và cô ta bị Usopp đánh bại.

Chuyển cảnh sang chỗ Luffy. Spandam ném một cái còng bằng đá biến tới Luffy từ phía sau. Spandam nói, “Lâu rồi không gặp kể từ lúc ở Enies Lobby. Giờ là lúc để ta trả thù ngươi, Mũ Rơm!” Ngay khi Spandam định chém Luffy bằng Funkfreed, thì một đứa bé đã liều mình ra ngăn cản. Rất nhiều người ở dưới tầng hầm đang nổi dậy, điều này làm Spandam bị bất ngờ.

Chuyển cảnh sang chỗ Tesoro. Golden Tesoro có ý định xử tử kẻ phản bội – Carina, nhưng Nami đã kịp thời cứu cô ấy. Nami nhớ lại việc Carina đã cứu cô khỏi tên hải tặc tên Mad Treasure hồi còn ở East Blue. Tesoro định nghiền nát Nami bằng cánh tay khổng lồ. Tesoro nói, “Nổi giận lên nào, Mũ Rơm! Tất cả những thứ mà ngươi cố gắng bảo vệ đều sẽ bị sức mạnh của ta nuốt chứng mà thôi!!” Luffy hét lớn, “Ngươi chính là hạng người mà ta ghét nhất!!”, điều này đã làm Tesoro bất ngờ bởi chính ông ta thời trẻ cũng nói đúng những lời này với đám Thiên Long Nhân (có vẻ vậy). Luffy tấn công Tesoro bằng chiêu “Gom Gom no Tiger Rex Magnum” của Gear 4 và đánh bạo ông ta, lúc này Tesoro nhớ lại lời của Stella, “Em đã rất hạnh phúc.”

Cảnh chuyển ra ngoài biển chỗ đám chiến hạm. Sabo và Lucci ngừng giao chiến. Cả hai đều trông không có tổn hại gì. Tesoro đã bất tỉnh rơi xuống tau. Lucci lệnh cho bên Hải Quân áp giải ông ta đi.

Theo lời Carina, thì tàu Gran Tesoro sẽ nổ tung trong 30 giây hoặc hơn. Carina giữ vị trí lái tàu đủ lâu để tất cả mọi người trên tàu có thể thoát ra an toàn. Nami định ngăn cô ấy lại nhưng Franky đã cản. Khi đếm ngược về 0 thì thay vì con tàu nổ tung thì lại một màn pháo hoa lớn. Vậy có nghĩa là Carina đã thành công trong việc trộm cả con tàu Gran Tesoro .

Trên tàu Thousand Sunny, Nami tìm thấy một lá thư mà Carina đã để lại trên quần áo mình, trong đấy viết, “Con gái nên là kẻ thông minh, đúng chứ? Haha!”

HẾT PHIM

One Piece Film Gold là bộ phim điện ảnh thứ 13 của thương hiệu One Piece, bộ phim này được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 7 năm 2016 tới đây. Wikipedia
Ngày phát hành: 26 tháng 7, 2016 ( và dự kiến 26/8 sẽ có mặt tại VN )
Đạo diễn: Hiroaki Miyamoto
Soạn nhạc: Yûki Hayashi
Công ty sản xuất: Toei Animation.

Xem phim One Piece Film Gold Vietsub, One Piece Film Gold thuyết minh, One Piece Film Gold Full HD, One Piece Film Gold 2016, One Piece Film Gold bản đẹp, One Piece Film Gold trọn bộ, One Piece Film Gold phụ đề, amvtube.com