One Piece chap 883: Luffy có thể đã tìm ra điểm yếu để đánh bại Katakuri?

  • 662 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Trong chapter 833, Luffy nói 1 câu mấu chốt mang hàm ý rất có thể cậu đã khám phá ra một điểm yếu trong kỹ thuật của Katakuri. Điều này có thể giúp Mũ Rơm lật ngược tình thế và giành chiến thắng 1 cách ngoạn mục.

Chapter 883 kết thúc để lại sự tiếc nuối day dứt trong lòng các fan của One Piece. Bởi vì phải đợi 1 tuần nữa chúng ta mới được xem tiếp cuộc chiến được dự kiến sẽ nóng hơn bao giờ hết giữa Luffy và Katakuri trong chap 884 manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda.

One Piece chapter 883: Luffy có thể đã tìm ra điểm yếu để đánh bại Katakuri

Theo thông tin ở chapter 833 của manga One Piece vừa được ra mắt, có vẻ như thuyền trưởng của băng Mũ Rơm có thể đã tìm ra cách để đánh bại Tư Lệnh Ngọt mạnh nhất của băng Bigmom. Điều nay thể hiện qua câu nói của Luffy với Katakuri: “Người rất mạnh nhưng sức mạnh của ngươi không phải là không có điểm yếu”. Vậy phải chăng Luffy đã nhìn ra được điểm yếu trong kỹ thuật vô song của Katakuri? Và liệu Luffy có thể tận dụng điểm yếu đó để đánh bại con trai thứ 2 của Bigmom hay không thì chúng ta phải đợi tới khi chapter 844 ra mắt mới có thể biết được câu trả lời.

Tuy nhiên, từ trước khi chi tiết này được hé lộ, đã có rất nhiều thuyết âm mưu xoay quanh câu hỏi: “Làm thế nào để Luffy có thể đánh bại Katakuri?”. Dự đoán được nhiều người ủng hộ nhất là: “Nhiều khả năng Luffy sẽ nâng cao sức mạnh của mình bằng cách bật lên Gear 5 và cho Katakuri ra bã”. Thế nhưng, vì chỉ là dự đoán nên cũng có nhiều người không ủng hộ ý kiến này. Họ cho rằng Luffy lên Gear 5 vẫn vòn quá sớm. Mũ rơm vẫn có thể sử dụng Tankman –khả năng mới của Gear 4 để xử lý Katakuri giống như cách đánh bại Tư lệnh ngọt Cracker.

Trong trận chiến với Cracker ngàn tay, nhờ vào khả năng ăn uống đáng kinh ngạc của mình, Luffy đã xơi tái hết đội quân bích quy do Cracker tạo ra nhờ năng lực của trái ác quỷ. Sau khi được ăn no, cậu bật Gear 4 Tankman và đánh cho Cracker không ngóc đầu lên được. Và bây giờ, khi đối đầu với 1 Tư lệnh ngọt khác sở hữu năng lực Mochi, cũng là 1 dạng thức ăn thì biết đâu kỳ tích lại 1 lần nữa xuất hiện.

One Piece chapter 883: Luffy có thể đã tìm ra điểm yếu để đánh bại Katakuri

Trước đó, Luffy đã chuẩn bị tấn công Katakuri bằng Gear 4 thì bị Katakuri lập tức chặn lại trước khi cậu đạt được mục đích của mình. Con trai thứ 2 của Bigmom nói rằng hắn sẽ không chỉ im lặng và đứng nhìn Mũ Rơm làm 1 điều gì đó để nâng cao sức mạnh bản thân. Rồi ngay lập tức, Katakuri tung ra Mirror Mochi nhằm chôn sống Luffy dưới đống mocha.

Nghĩ rằng Luffy sẽ không thể thoát ra rồi sẽ chất ngạt nên Katakuri đã bỏ mặc Luffy với đống mocha khổng lồ để đi thưởng thức bữa ăn nhẹ yêu thích của mình. Katakuri cho biết không ngờ hắn đã phải hoãn bữa ăn đó lại tới 40 phút do cuộc chiến với Luffy. Hắn thoải mái tận hưởng những chiếc bánh ngọt trong căn phòng riêng mà không nghĩ được rằng Luffy có thể thoát khỏi đống mocha bằng cách xơi hết chúng.

One Piece chapter 883: Luffy có thể đã tìm ra điểm yếu để đánh bại Katakuri

Sau đó, Luffy lao tới đập bể căn phòng và mọi người đã được chứng kiến khoảnh khắc “ăn ngấu ăn nghiến” không thể xấu hơn của Katakuri. Đó là hình ảnh của 1 khuốn mặt gớm ghiếc với những chiếc răng nanh nhọn hoắt giống cá, cái mồm rộng ngoác tới tận mang tai đang đắm chìm trong hương vị tuyệt ngon của những chiếc bánh donut. Bị lộ khuôn mặt thật, Katakuri tức giận và giết chết mấy tên đầu bếp của mình vì: “những kẻ thấy khuôn mặt thật sự của ta sẽ không thể sống sót”.

Có vẻ như đằng sau lớp khăn bịt mặt và vẻ ngoài đĩnh đặc, lạnh như băng, cuối cùng người hâm mộ đã có thêm một cái nhìn khác về kẻ được cả băng Bigmom ca tụng.

One Piece chapter 883: Luffy có thể đã tìm ra điểm yếu để đánh bại Katakuri

Như chúng ta đã biết, Bigmom có rất nhiều con và mỗi đứa lại sở hữu những đặc điểm về ngoại hình khác nhau vì chúng có những người cha khác nhau. Việc hé lộ về khuôn mặt thật của con trai thứ 2 của Bigmom đó có phải là dụng ý của Oda nhằm gợi mở về thân thế của Katakuri và cha của hắn? Katakuri có khuôn miệng rộng ngoác và những chiếc răng nhọn hoắt giống của người cá thì liệu có phải cha hắn là 1 người cá hay không?

Ngoài ra, điểm yếu mà Luffy phát hiện ra ở Katakuri là gì? Nó có liên quan gì đến Haki Quan sát có khả năng nhìn thấy trước tương lai?

One Piece chapter 883: Luffy có thể đã tìm ra điểm yếu để đánh bại Katakuri

Hy vọng, sau khi khám phá ra điểm yếu của “người Moch” thì Luffy có thể giành chiến thắng và sớm kết thúc trận đánh trong Chapter 884. Chứng kiến Luffy bị ăn hành mãi khiến người hâm mộ phát chán rồi.