Oda Eiichiro lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình, tuy nhiên lại giấu mặt

  • 1108 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Cũng trong chương trình này, Oda Eiichiro đã vẽ một bức tranh về nhân vật Luffy, sau đó ký tặng để chuyển tới cho danh thủ Shinji Kagawa, như một phần quà lưu niệm tới fan hâm mộ One Piece trung thành này.

Mới đây, tác giả One Piece – Oda Eiichiro đã xuất hiện trong chương trình truyền hình Densetsu no Shunkan để nhận món quà tặng từ Shinji Kagawa, siêu cầu thủ Nhật Bản đang thi đấu cho câu lạc bộ Dormund, Đức.

Theo đó, Shinji Kagawa vốn là một fan hâm mộ lâu năm của One Piece, nên đã gửi tặng một món quà lưu niệm là chiếc áo đấu của anh trong màu áo Dormund, đi kèm với chữ ký tặng. Cần phải biết rằng Shinji Kagawa vốn là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất Nhật Bản, nên chiếc áo đấu do anh ký tặng rất có giá trị.

Xuất hiện trên kênh truyền hình, Oda Eiichiro ăn mặc khá giản dị với quần bò, áo phông và đi một đôi dép tông. Điều đáng chú ý hơn rằng trong suốt chương trình, Oda Eiichiro không hề lộ mặt, các camera chỉ đặt góc quay từ đằng sau lưng hay quay từ dưới lên mà thôi, không có bất cứ hình ảnh nào về gương mặt của Oda Eiichiro cả.
tacgiaonepiecelandautienxuathientrentruyenhinhtuynhienlaigiaumat2

Trên thực tế, đây là lần đầu tiên Oda Eiichiro chịu xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Có lẽ, chỉ có những sự kiện đặc biệt với sự xuất hiện của danh thủ Shinji Kagawa mới có thể mời được vị họa sĩ này xuất hiện trên truyền hình. Theo chia sẻ, Oda Eiichiro thích tận hưởng khoảng thời gian riêng mình tại nhà và… sáng tác One Piece.

tacgiaonepiecelandautienxuathientrentruyenhinhtuynhienlaigiaumat3

Cũng trong chương trình này, Oda Eiichiro đã vẽ một bức tranh về nhân vật Luffy, sau đó ký tặng để chuyển tới cho danh thủ Shinji Kagawa, như một phần quà lưu niệm tới fan hâm mộ One Piece trung thành này.

Hơn thế nữa, trong những năm gần đây thì Oda Eiichiro đều giấu mặt, không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như trước nữa. Những bức hình chụp Oda Eiichiro đều là những bức chụp lúc ông còn trẻ, chứ không phải là những hình ảnh của Oda Eiichiro trong thời gian gần đây.

Được biết, Oda Eiichiro bắt đầu vẽ One Piece từ năm 1997 và đây là bộ truyện duy nhất của ông vẽ liên tục trong vòng gần 20 năm nay. Thậm chí, đến thời điểm hiện tại thì One Piece vẫn chưa có dấu hiệu nào về việc sẽ kết thúc. Hiện nay, Oda Eiichiro đã 41 tuổi, ông bắt đầu vẽ One Piece vào năm mình 22 tuổi.

ODA ký tặng Fan tại ngày ra mắt ONE Piece GOLD