Những trái Ác Quỷ sở hữu năng lực “bất tử”

  • 2848 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Dù cách thức khác nhau, nhưng chúng đều có khả năng mang lại cuộc sống vĩnh hằng cho chủ sở hữu.

Trường sinh bất tử là thuật ngữ chỉ sự sống tồn tại mãi mãi với thời gian. Đây là ước muốn của hàng triệu triệu người trên thế giới, nhưng với trình độ khoa học hiện nay thì điều này vẫn còn là nhiệm vụ bất khả thi. Ấy vậy mà một số loại trái ác quỷ trong One Piece có thể thực hiện được điều đó.

Top 5 trái Ác Quỷ sở hữu năng lực "bất tử"

Hãy cùng đến với danh sách 5 cái tên có thể mang lại khả năng đặc biệt đó cho người sử dụng, Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng, trường sinh bất tử có nghĩa là sẽ không chết vì bệnh tật hay lão hóa nhưng không có nghĩa là không bao giờ chết. Những người trường sinh bất tử sẽ chết khi họ bị tác động những yếu tố bên ngoài làm họ lập tức ngừng thở như: tai nạn, bị giết hay những thứ đại loại thế.

Top 5 trái Ác Quỷ sở hữu năng lực "bất tử"

Yomi Yomi Nomi

Người hiện nay đang sở hữu trái ác quỷ này là Brook. Trái ác quỷ này mang lại cho người đã ăn nó một cuộc sống thứ hai sau khi chết bằng cách đưa linh hồn người đã chết trở về nhân gian rồi nhập lại vào cơ thể. Ở lần tái sinh này, cuộc sống của người sử dụng có thể kéo dài mãi mãi nếu như chủ sở hữu không bị giết một lần nữa. Điều này đã được chứng minh bằng việc Brook có thể sống nhiều năm trên con tàu của mình mà không cần ăn uống, hay việc ông vẫn còn sống khi thân xác còn lại chỉ là một bộ xương khô.

Top 5 trái Ác Quỷ sở hữu năng lực "bất tử"

Ope Ope Nomi

Ope Ope Nomi còn được biết đến với cái tên “trái ác quỷ tối thượng” bởi quyền năng độc đáo của nó và đang được sở hữu bởi Law. Loại quả này không chỉ có khả năng chữa trị được bách bệnh, mà còn có rất nhiều khả năng bá đạo khác như hoán đổi linh hồn của mọi người hay thậm chí là trao lại sự bất tử cho người khác bằng phương pháp phẫu thuật bất tử. Chính vì thế mà trong khi các trái Ác Quỷ khác chỉ có giá khoảng 100 triệu berry thì Ope Ope Nomi có giá tới tận 5 tỷ.

Top 5 trái Ác Quỷ sở hữu năng lực "bất tử"

Soru Soru Nomi

Tứ Hoàng Big Mom chính là người sở hữu trái Ác Quỷ này. Khả năng của nó là thao túng linh hồn người khác cũng như truyền linh hồn, tuổi thọ đã lấy được sang cho người hoặc những vật vô tri vô giác khác. Điều này đã giúp Big Mom trở nên bất tử bằng cách rút linh hồn rồi truyền sang cho chính mình. Tuy nhiên trái Ác Quỷ này chỉ tác dụng đối với những người tỏ ra sợ hãi trước Big Mom mà thôi, ngoài ra thì hiện tượng lão hóa vẫn sẽ diễn ra dù có lấy được bao nhiêu năm tuổi thọ đi chăng nữa.

Top 5 trái Ác Quỷ sở hữu năng lực "bất tử"

Hobi Hobi Nomi

Trái này đã được sở hữu bởi Sugar. Nó cho phép chủ sở hữu biến người khác thành đồ chơi chỉ bằng một cú chạm đồng thời xóa hết ký ức của người khác về việc tồn tại của nạn nhân. Một năng lực khác của Hobi Hobi Nomi – một tác dụng phụ mà ai cũng mong muốn, đó là trẻ mãi không già.

Top 5 trái Ác Quỷ sở hữu năng lực "bất tử"

Trái ác quỷ của Bonney

Sở dĩ gọi như vậy vì trái ác quỷ này vẫn chưa được biết tên, nó có khả năng điều khiển tuổi tác của con người, hay nói một cách khác chính là khả năng cải lão hoàn đồng. Người đang sở hữu trái này chính là nữ hải tặc Bonney.

Top 5 trái Ác Quỷ sở hữu năng lực "bất tử"

Chỉ với một cú chạm nhẹ, cô có thể biến đối thủ của cô thành trẻ con hay người già một các tùy ý. Bởi vậy cho nên dù chúng ta đều biết Bonney năm nay 24 tuổi, nhưng lại không thể chắc đó có phải là tuổi thật của cô hay không, thậm chí còn có giả thuyết cho rằng Bonney là công chúa của vương quốc cổ đại đã bị tiêu diệt ở thế kỷ trống, nhờ năng lực của trái ác quỷ mà cô đã ăn mà cô mới sống được đến tận bây giờ.