Những Nhân vật nữ sở hữu vẻ đẹp ‘tiềm ẩn’ nhất One Piece

  • 1010 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Trong One Piece, chúng ta đã rất quen thuộc với các thân hình nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy của hầu hết các nhân vật nữ. Vẻ đẹp của họ đã chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ, thậm chí còn trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người. Tuy nhiên bên cạnh đó, thánh Oda cũng không tiếc tay xây dựng những nhân vật nữ vô cùng xấu xí. Ở Oda 1 là đẹp không tì vết , 2 là xấu đến cùng cực ^^

Top 5 nhân vật nữ sở hữu vẻ đẹp "tiềm ẩn" nhất One Piece

Hãy cùng đến với những nhân vật nữ xấu xí bậc nhất trong One Piece từ trước đến nay nhé.

Alvida

Alvida “kim chùy” là thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida và cũng là nhân vật phản diện đầu tiên mà Luffy đối đầu khi cậu bắt đầu ra khơi. Nếu chỉ nhìn vào diện mạo hiện tại, thì Alvida xứng đáng một chân trong danh sách những nhân vật xinh đẹp nhất của bộ truyện, tuy nhiên cần phải nhớ rằng trước đây Alvida là một mụ già mập ú, mặt đầy tàn nhang, mái tóc dài lượn sóng và có bộ ngực chảy xệ. Vẻ đẹp hiện tại chỉ là sự giả tạo mà Alvida có được khi ăn trái ác quỷ Sube Sube No Mi.

 Hàng gốc

Hàng gốc

Trái Ác Quỷ Sube Sube No Mi đã làm cho cơ thể cô trở nên trơn láng nhờ việc làm mất đi phần trọng lượng thừa ra khỏi cơ thể: thon gọn hơn, ngực nảy nở, căng tròn hơn và mắt thành màu lục sẫm (lúc trước là màu xám). Hầu hết mọi người đều ngây ngất với vẻ đẹp của cô (trong Loguetown với kể cả phụ nữ) giống như Boa Hancook, tuy nhiên Alvida lại phủ nhận về ngoại hình mập mạp trước đây của mình khi nhận xét sự thay đổi sau khi ăn Trái Ác Quỷ, rằng nó đơn giản chỉ “làm cho tàn nhang biến mất”.

 Hàng sau khi hút mỡ

Hàng sau khi “hút mỡ”

Dadan

Curly Dadan là một người bạn của Monkey D. Garp và người mẹ nuôi của Portgas D. Ace và Monkey D. Luffy. Dadan nhận ủy thác của Garp chăm sóc Ace ngay sau khi sinh. Sau đó, Garp cũng giao luôn Luffy cho bà ấy chăm sóc, rồi sau đó Dadan đã chăm sóc luôn cả Sabo khi cậu chuyển đến ở. Dadan sống trên Mt. Colubo gần làng Foosha, là sơn tặc và là sếp của gia đình Dadan.

Top 5 nhân vật nữ sở hữu vẻ đẹp "tiềm ẩn" nhất One Piece

Dadan khá to con, thừa cân, bụng bự. Luffy nói bà ấy có khuôn mặt quá khổ, còn Sabo nói bà ấy trông rất “nam tính”. Tuy nhiên sự nhân hậu của bà là điều không cần bàn cãi, thậm chí bà đã từng dám đánh cả Garp – người mà bà rất nể sợ vì ông đã không cứu Ace khi có mặt tại đó.

Big Mom

Big Mom hay còn được biết đến với cái tên Charlotte Linlin, là một trong bốn Tứ Hoàng của One Piece, kiêm thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Bà là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, ngay từ bé với sức mạnh của mình, Big Mom đã phá hủy được cả một ngôi làng của người khổng lồ. Big Mom có một thân hình khá mập mạp, không hề cân đối một chút nào. Không chỉ đẹp “nghiêng nước nghiêng thùng”, Big Mom còn sở hữu số lượng chồng con vô cùng bá đạo: 43 người chồng, 45 người con trai và 39 người con gái. Thậm chí các fan One Piece Việt thường gọi bà là “Mẹ Thiên Hạ”.

Top 5 nhân vật nữ sở hữu vẻ đẹp "tiềm ẩn" nhất One Piece

Kokoro

Kokoro là người canh gác ga tàu ngay bên ngoài Water 7, bà có một cô cháu gái tên Chimney luôn đi theo bà khắp nơi. Về ngoại hình, Kokoro mang hình dáng của một người phụ nữ trung niên, mập mạp còn khuôn mặt thì lúc nào cũng như thể đang mỉm cười bất kể vui hay buồn. Cũng vì sở hữu thân hình như thế mà Kokoro nhìn rất giống một con ếch trong hình dạng con người, còn khi biến thành người cá thì lại rất giống loài lợn biển. Chính băng Mũ Rơm cũng đã rất bất ngờ thậm chí còn rơi vào trạng thái “chết giả” khi được bà cứu dưới nước.

Top 5 nhân vật nữ sở hữu vẻ đẹp "tiềm ẩn" nhất One Piece

Kokoro là một người nghiện rượu nặng. Bà tỏ ra khó thích thú với Luffy và sau này nhắc tới cậu như một Hải Tặc Vương. Kokoro rất tò mò về Luffy bởi các sự kiện đáng chú ý tại Enies Lobby. Bà kết luận rằng nếu Tom vẫn còn sống, ông sẽ giúp đỡ Luffy bởi chính ông cũng từng giúp Gold D.Roger. Mặc dù không thuộc lực lượng chiến đấu ,nhưng bằng chiếc đuôi cá của mình bà có thể đá bay một hải quân đi rất xa, đòn tấn công ấy được gọi là Mermaid Kick.

Lola

Nguyên bản Lola vốn là một nữ hải tặc và là thuyền trưởng của băng hải tặc Rolling. Lola là một người phụ nữ cao, béo tốt và có đôi chân ngắn thon thả. Cô ta có đôi mắt tròn và sáng nhỏ, cặp môi lớn và đỏ chói, một cái răng sún và khuôn mặt khá lớn tỷ lệ thuận với cái đầu. Bên dưới chiếc mũ quả dưa nhỏ màu đen, mái tóc hồng của cô ấy được tết thành hai bím tóc rủ xuống hai bên đầu cô ta.

Top 5 nhân vật nữ sở hữu vẻ đẹp "tiềm ẩn" nhất One Piece

Bản thân Lola là một người phụ nữ đang đi tìm tình yêu. Tuy nhiên vì vẻ đẹp quá tiềm ẩn ấy mà cho đến nay, cô ta đã cầu hôn hơn 4 ngàn lần nhưng vẫn chưa ai thèm rước. Cụ thể, trước khi gặp nhóm Mũ Rơm, cô ta đã cầu hôn 4443 lần, Luffy là người thứ 4444, sau đó Lola đã cầu hôn Sanji, Chopper, Usopp, Zoro (2 lần), Franky (2 lần) và Brook. May mắn là, cô ta có thể dế dàng chấp nhận sự từ chối và không buồn phiền vì chuyện đó. Cô ta cũng là một con người chính trực, điều này được thấy khi Lola từ chối bỏ lại nhóm Mũ Rơm, thậm chí là khi cô ta đang bị tan biến dưới ánh mặt trời.

Top 5 nhân vật nữ sở hữu vẻ đẹp "tiềm ẩn" nhất One Piece

Dẫu là mang ngoại hình xấu xí và thô kệch nhưng 5 cái tên trên đây vẫn góp phần tạo nên cái hồn của One Piece. Một thế giới với đầy đủ thiện – ác, vui – buồn, xấu – đẹp mới thực sự đáng sống, chưa kể họ đã mang lại rất nhiều tiếng cười và cả những bài học đắt giá cho hàng triệu người hâm mộ.
Theo bạn có cần bổ sung nhân vật nào nữa không ? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé <3