Những hành động chứng minh sanji là “soái ca” số 1 trong one piece

  • 431 views
  • 3 năm ago
  • Manga Top

Vinsmoke Sanji – đầu bếp thượng hạng của băng Mũ Rơm là một trong số các nhân vật đẹp trai nhất truyện One Piece, người chiếm được cảm tình lớn của phái nữ. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem tại sao Sanji lại được phong tặng danh hiệu “soái ca” trong lòng các fan nhé.

Chiêu thức được xem là “Cực Mạnh” của Sanji là “Cú Sút Thịt Cừu – Mutton Shot” (Sanji nhảy lên và tung 1 cú đá hết sức mình vào giữa đầu đối thủ) và “Cú-Sút-Dạy-Cho-Kẻ-Bất-Lịch-Sự-Một-Bài-Học – Anti-Manner-Kick-Couser”, anh thường dành cú đá này cho những kẻ có hành vi bất lịch sự như là tấn công phụ nữ.

Bên cạnh đó, Sanji còn là đầu bếp chính của băng Mũ Rơm. Anh có 1 lượng lớn kiến thức về thức ăn, rất nhạy bén với mùi vị và trân trọng thức ăn. Anh có thể nấu được bất kỳ món ăn nào và rất chú trọng đến việc trang trí thức ăn.

Không chỉ đẹp trai, tài hoa, mang trong mình sức mạnh hơn người, Sanji còn có tinh thần hiệp sĩ, đặc biệt tôn trọng phụ nữ, luôn bảo vệ phụ nữ trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Điều cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng, Sanji rất thích đọc sách (đặc biệt khi còn trẻ) nên anh biết về rất nhiều truyền thuyết.

“Những hành động chứng minh sanji là “soái ca” số 1 trong one piece”