Những điều độc đáo làm nên nét rất riêng của One Piece

  • 417 views
  • 3 năm ago
  • Manga Top

Hãy cùng nhau điểm lại những điều độc đáo làm nên nét rất riêng của One Piece để hiểu được tại sao bộ truyện này đã 3 lần phá kỷ lục về số lượng doanh thu trong lần xuất bản đầu tiên và nhiều lần được bầu chọn là truyện hay nhất, thú vị nhất, cảm động nhất nhé!

1. Đây là 1 manga về hải tặc

rên thực tế, không có nhiều manga viết về đề tài hải tặc. Nhưng dưới ngòi bút tài hoa của tác giả Eiichiro Oda, 1 manga đình đám về hải tặc đã ra đời và cái tên One Piece đã trở thành một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng và có số lượng phát hành kỷ lục trên thế giới.

2. One Piece – cái tên gây nhiều tò mò

Những cái tên bí ẩn lúc nào cũng có sức hấp dẫn với độc giả. Tại sao bộ truyện lại có tên là One Piece và One Piece có nghĩa là gì? Hơn 15 năm trôi qua rồi mà câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp. “One Piece” vẫn luôn khiến độc giả tò mò.

3. Trang phục của nhân vật chính

Dù là thuyền trưởng của một băng hải tặc nhưng xét về phong cách ăn mặc thì trang phục của Luffy có thể được coi là “cực giản dị” so với các nhân vật chính trong những bộ manga khác. Trong đó, “mũ rơm và tông lào” được xem là 2 báu vật “bất li thân” của anh chàng này.

4. Sức mạnh và năng lực của các nhân vật

Chắc hẳn trong mắt các bạn độc giả, năng lực của trái ác quỷ hay sức mạnh của các nhân vật, đặc biệt là haki thật thú vị, thật bá đạo. Bằng chứng là có nhân vật chính nào trong thế giới manga sở hữu một năng lực mà nếu chỉ nghe thôi sẽ không hiểu nó có sức mạnh gì chưa? Vâng, năng lực của Mũ Rơm là “cao su”.

5. Mỗi nhân vật đều có một sức hút riêng

Thử xem nào, mỗi bộ manga bạn sẽ ấn tượng với khoảng bao nhiêu nhân vật? Chắc chắn là không nhiều đúng không? Nhưng với One Piece thì khác, tất cả các nhân vật xuất hiện trong truyện đều có một sức hút riêng

6. Tình bạn, tình đồng đội, tình anh em thiêng liêng

Tình bạn, tình đồng đội, tình anh em trong thế giới One Piece là những điều mang tới cho độc giả những cảm nhận sâu sắc nhất.

7. Hoài bão của từng nhân vật

Trong thế giới One Piece, hầu hết các nhân vật đều sống với ước mơ hoài bão riêng của mình.

8. Chứa đựng nhiều bí ẩn

One Piece, bộ truyện tranh ẩn chứa muôn vàn những bí ẩn gây tò mò chưa có lời giải đáp luôn thu hút sự chú ý của hàng ngàn độc giả. Đã có biết bao giả thuyết được đưa ra về những thứ được gọi là vũ khí cổ đại, lịch sử trống chứa đựng bí mật gì, ý nghĩ của chữ D. và những người có chữ D. nằm giữa tên có mối liên quan gì đến nhau,