Nhân vật Caribou “Tóc Ướt” – One Piece

  • 3140 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

thong tin va caribou amvtube.com

Thông tin cá nhân về Caribou

Tên: Caribou

Nghề nghiệp: Hải tặc, Thuyền trưởng

Tổ chức: Băng hải tặc Caribou, Băng hải tặc Mũ Rơm giả (đã từng).

Biệt danh: “Caribou Tóc Ướt”

Ngày sinh: 4 tháng 7

Gia đình: Em trai: Coribou

Xuất hiện: Chap 600 / Tập 519

Diễn viên lồng tiếng: Masaki Terasoma

Số tiền truy nã: 210 triệu Beli

Sở hữu trái ác quỷ Numa Numa hệ Logia.

Caribou Pirates là băng hải tặc vượt tới Sabaody Archipelago cùng khoảng thời gian với băng Mũ rơm đang tụ họp lại. Thuyền trưởng của họ là 2 anh em Caribou và Coribou, và thuyền mới tạm thời là Demalo Black sau khi họ gia nhập băng Mũ rơm giả, tin rằng chúng là thật cho tới khi sự thật được vạch trần.

Tiểu sử

Băng hải tặc Caribou đã trở nên vô cùng nổi danh khi 2 thuyền trưởng của họ giết vô số hải quân. Sau đó, họ gia nhập băng mũ rơm giả nhưng không hề có ý định đi theo lệnh, Caribou tính là sẽ huỷ diệt họ từ bên trong. Sau khi phát hiện cả băng chúng gia nhập là giả, chúng chôn sống cả băng đó (trừ những người bị bắt – Black, Cocoa, và Chopper giả) và xuất phát, sử dụng chiếc tàu được sơn phủ, bám theo Thousand Sunny cùng băng Mũ rơm thật.

Khi Caribou đang chuẩn bị đổ bộ lên Sunny thì Mohmoo, còn thuỷ quái chở tàu băng Caribou chạy trong hoản loạn vì thấy được kẻ thù cũ: Nami, Luffy, và Sanji. Tách băng Cariou với thuyền trưởng của họ, cùng sau đó, số còn lại của băng Caribou ép Mohmoo quay lại để cứu thuyền truong của họ.

Khi họ chuẩn bị tiếp cận tàu Sunny lần nữa, và đang chuẩn bị cứu Caribou thì con Kraken khổng lồ xuất hiện, đánh nát tàu của họ bằng 1 cái vòi, làm vỡ bong bóng bảo vệ và khiến họ trội trên nước, hoặc có thể là đã bị chết đuối hay bị áp lực đánh nát.

Chỉ còn lại thuyền trưởng Caribou (và con thuỷ quái trốn chạy Mohmoo), vốn đang ở trên tàu địch. Dù đã mất băng của hắn, Caribou vẫn có ý định tiêu diệt băng Straw Hats cho tới khi Franky nhốt hắn vào 1 cái thùng. Sau khi tàu Sunny xuyên thăng vào đảo Fishman để thoát khỏi băng Người cá mới, thùng chứa Caribou cũng bay tới Mermaid Cove.

Caribou phải ở trong cái thùng cho tới vài tiên cả vô tình mở ra vì tò mò. Rồi hắn thoát khỏi đó và bắt các tiên cá. Biết rằng bản thân đang nằm trên 1 khối kho báu, Caribou liền lên kế hoạch mới là bắt toàn bộ các tiên cá mà hắn có thể làm nhất của đảo Fishman.

Sức mạnh

Co thể coi cả băng này rất mạnh, như 2 thuyền trưởng của họ có số tiềng thưởng cao nhất trong các tân binh mới nhất và cũng đến Sabaondy Archipelago trong khoảng thời gian băng Mũ rơm giả tuyển mộ. Thuyền trưởn của họ là 1 đối thủ nguy hiểm vì cũng sở hữu năng lực trái Ác quỷ hệ Logia. Vô đi hết toàn bộ nửa còn lại của Grand Line có thể coi là rất hay. Trong cuộc tuyển mộ của Black, họ là những người duy nhất thoát khỏi đó trong khi kéo theo băng Mũ rơm giả.

Tàu

Tàu của băng Caribou

Tàu của họ có phần lớn hơn Thousand Sunny và có cái đầu của 1 con tuần lộc, đúng như tên thuyền trưởng của họ. Nó được kéo bởi bò biển Mohmoo khi cả băng đang cố tấn công băng Straw Hat, giải thích vì sao chiếc tàu lại nhanh đến vậy.

Caribou gọi nó là “hoa tiêu cao cấp”. Tuy nhiên, cái này cũng là 1 điểm yếu khi Mohmoo cố thoát khỏi băng Mũ Rơm trong sợ hãi, trong khi kéo cả băng Caribou theo hướng khác. Sau đó, cả băng cũng bắt Mohmoo phải quay lại với 1 cục u trên đấu, để nó chở họ đến Thousand Sunny để cứu thuyền trưởng, nhưng con Kraken huỷ diệt cả tàu chỉ bằng 1 đòn.

Thông tin khác

Thành viên của băng Caribou

Đa số các thành viên khá giống Coribou, người và cái mặt vô cùng to, nhưng lại có tay, chân nhỏ. Họ mặc quần đen, với 1 cái áo không nút và mũ đen trên đầu. Phản ánh với sở thích chôn sống kẻ thù của Caribou, thuộc hạ của hắn (kể cả Coribou) có vẻ chỉ có vài trò là những kẻ đào mộ cho những ai mà Caribou muốn chôn sống.