Ngày hội Odaiba: One Piece Film Gold và sòng bạc Gran Tesoro có thật !

  • 956 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Từ ngày 16 tháng 7, lễ hội mùa hè hàng năm tại của Odaiba đã quay về trụ sở chính của Fuji TV tại Tokyo. Sự kiện năm nay có tên gọi “Odaiba Minna no YUME-TAIRIKU” (Odiaba – Everyone’s Dream Continent) gồm có các hoạt động khác nhau như triển lãm, ẩm thực và ca nhạc. Một trong những buổi triển lãm chính là One Piece Film GOLD Festival. Khi bước vào, bạn sẽ được chào đón bởi một bức tượng Luffy vàng cap 13 feet!
One Piece Film Gold và sòng bạc Gran Tesoro có thật
Những bức tượng khác của băng Mũ Rơm có thể dễ dàng tìm thấy ở khắp nơi, tạo điều kiện cho khách tham quan thỏa sức chụp ảnh tạo dáng. Nhược điểm duy nhất là những bức tượng này đều được đặt trên một cái bục hơi bị cao, nên hơi khó chụp chung.

Ngày hội Odaiba - One Piece Film Gold và sòng bạc Gran Tesoro có thật

One Piece Film Gold và sòng bạc Gran Tesoro có thật-5

Điểm nhấn ở đây chính là nhà phao sòng bạc Gran Tesoro

Khu vực này trông giống như những khu phố của Gran Tesoro. Những chiếc tủ kính lớn với những figure mới được trưng bày cùng với những tranh minh họa về movie. Bên cạnh đó còn có những quầy hàng với những video game One Piece cho phép khác tham quan có cơ hội chơi thử :D.

 

usopp_robin

Đúng như mong đợi, có một cửa hàng bán mang tên “Gold Stella Goods Shop” được đặt đằng sau tượng Sanji, Brook và Nami. Các mặt hàng chủ yếu tập trung vào movie Gold và có thể tìm thấy ở Jump Shop hay Mugiwara Store. Có một số mặt hàng đặc biệt chỉ có ở sự kiện này như áo thun, vòng đeo tay hay túi vải.
One Piece Film Gold và sòng bạc Gran Tesoro có thật-4

Ngoài ra còn có xe tải ăn trưa Baratie phục vụ món “sườn” yêu thích của Luffy cũng như các món snack trái ác quỷ. Bạn có thể chọn vào nhà hàng ngay bên cạnh, với menu đa dạng hơn và chỉ mở cửa đến cuối tháng 9.

One Piece Film Gold và sòng bạc Gran Tesoro có thật-5

Odaiba Summer Festival rất thú vị. Mặc dù khu vực One Piece không rộng rãi, giá vào khu triển lãm là ¥2,000 ($20.00). Lễ hội sẽ được mở cửa hàng ngày đến hết 31 tháng 8, từ 10h sáng đến 6h chiều.