Thêm một hé lộ về kết thúc của One Piece từ Tổng biên tập tờ Jump ?

  • 2379 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Liệu bao giờ thì One Piece sẽ khép lại?

Vừa qua tại Malaysia, một buổi triển lãm mang tên Eiichiro Oda presents, Hello ONE PIECE Luffy is here!” do tạp chí Weekly Shounen Jump và NXB Shueisha tổ chức đã được diễn ra tại ISETAN The Japan Store, trung tâm mua sắm LOT 10, thủ đô Kuala Lumpur.

Tổng biên tập tờ Jump hé lệ về kết thúc của One Piece!

Tại đây, đại diện của Malaysia đã có cuộc phỏng vấn của với tổng biên tập tạp chí Weekly Shounen Jump, Hiroyuki Nakano. Thay lời thắc mắc của bao độc giả, bên Malaysia đã hỏi Nakano về kết thúc của One Piece:

Q: Malaysia: Vậy thì khi nào One Piece sẽ kết thúc ạ?

A: Hiện tại thì không biết được. Bởi One Piece hiện đã là một manga vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản và sự phổ biến của nó vẫn tiếp tục gia tăng, và cốt truyện đã vượt xa hơn nhiều so với dự tính ban đầu. Do nó đã trở nên quá nổi tiếng, thầy Oda cũng cố gắng để hoàn thành manga càng sớm càng tốt. Nhưng chắc là One Piece sẽ không kết thúc sớm vậy đâu.

Tổng biên tập tờ Jump hé lệ về kết thúc của One Piece!

Do đó nếu có ai hỏi là “Khi nào thì One Piece sẽ kết thúc” chúng tôi chỉ có thể trả lời là “không chắc nữa”. Chúng tôi cũng đã đã thảo luận về lần Kỉ niệm 30 năm One Piece trong tương lai.

Q: Trong 10 năm nữa? Có vẻ sẽ còn khá lâu nữa One Piece mới kết thúc. Vậy kết thúc của One Piece hiện đã được quyết định rồi ạ?

A: Theo thầy Oda thì tôi nghĩ ông ấy đã có nội dung cho phần kết của One Piece rồi. Và không ai biết là thầy Oda lên kế hoạch gì cho cái kết. Mọi thứ đều ở trong đầu Oda hết.

Tổng biên tập tờ Jump hé lệ về kết thúc của One Piece!

Và do cốt truyện của One Piece vẫn còn khá dài, nội dung mà Oda đã đã lên kế hoạch đôi khi có thay đổi tùy theo sự kiện lúc đó. Tất cả phụ thuộc vào tình hình.

Hiện tại, One Piece đang kỷ niệm 20 năm manga, và sẽ có lễ kỷ niệm 30 năm manga trong tương lai. Nghĩa là, ít nhất thì chặng đường của One Piece còn tới 10 năm nữa, lúc đấy, đoán xem mình còn xem One Piece với ai nhỉ? Vợ, chồng và con chăng?

Tổng biên tập tờ Jump hé lệ về kết thúc của One Piece!

Đây không phải là lần đầu tiên tương lai của One Piece được cộng đồng fan đặt câu hỏi trực tiếp mong được giải đáp. Đối với người hâm mộ, tác phẩm này gắn liền với tuổi thơ và coi như là một phần quan trọng của cuộc sống. Tuy nhiên có vẻ như chúng ta vẫn chưa thể biết điều gì nhiều về kết cục của One Piece, trừ cậu bé Fujinami Hinati từng được chính tác giả Oda tiết lộ trong căn phòng kín vào hồi cuối năm 2015.

Tổng biên tập tờ Jump hé lệ về kết thúc của One Piece!

Hầu hết cộng đồng fan One Piece đều cảm thấy 10 năm là một con số hợp lý, thậm chí còn… không đủ và mong muốn kéo dài thêm. Tuy nhiên tạm thời, chúng ta hãy cứ yên tâm đón đọc những phần tiếp theo, với những diễn biến ngày càng thú vị và không thể đoán định trước.