Hé lộ thông tin mẹ của luffy – người phụ nữ bí ẩn nhất One Piece

  • 1748 views
  • 3 năm ago
  • Manga Top

Từ đầu truyện đến giờ Oda vẫn chưa hé lộ một chút thông tin gì về người mẹ sinh ra hải tặc Luffy Mũ Rơm cả. Bà là ai? Còn sống hay đã chết? Là cướp biển, dân thường, làm cách mạng hay là Hải Quân thuộc Chính quyền thế giới?

Đối với những fan hâm mộ Mũ Rơm nói riêng và những fan hâm mộ One Piece nói chung thì đây đích thực là một bí mật rất đáng khám phá để hiểu rõ hơn về tiểu sử của Luffy.

Chỉ biết, khi được phỏng vấn: “Mẹ của Luffy là người như thế nào? Cô ấy có xinh đẹp? Có chuyện gì với cô ấy vậy? Cô ấy đã chết khi Luffy là một em bé à?”

Nhưng như chúng ta đã thấy, hệ thống gia đình hiện tại của Luffy- kun rất “khủng”. Ông nội là anh hùng hải quân – Phó đô đốc Grap, bố lại là Nhà cách mạng – Tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới Dragon, Luffy thì lại làm hải tặc. Từ đó ta có thể suy đoán rằng, nếu như mẹ của Luffy chỉ là một nhân vật bình thường trong quá khứ thì có lẽ bà đã được nhắc tới từ trước đó rồi.

Nhiều người suy nghĩ có thể mẹ của Luffy là em gái cựu Vua hải tặc Gol D. Roger. Bằng chứng là đã có rất nhiều trường hợp Luffy được so sánh với Roger.

Như vậy, nếu đúng mẹ của Luffy là em gái Roger thì nghe cũng hợp lý đúng không nào? Dù thế nào thì đây cũng là một giả thuyết đáng để chúng ta suy nghĩ đấy chứ.

Cùng nhau xem “HÉ LỘ THÔNG TIN MẸ CỦA LUFFY – NGƯỜI PHỤ NỮ BÍ ẨN NHẤT ONE PIECE”