Linh Vương Brook nhân vật băng Mũ Rơm “đụng độ” Tứ Hoàng mà không chết

  • 2108 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy trong One Piece đã có sự đụng độ đầu tiên với chính Tứ Hoàng Big Mom. Và người khởi đầu cho cuộc đụng độ này chính là Brook, ngạc nhiên thay anh chàng này giao đấu với Big Mom mà vẫn giữ được mạng của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về Brook nhé.

Có thể nói rằng trong thế giới One Piece, hầu hết các hải tặc thuộc băng Mũ Rơm cùng nhóm các siêu tân tinh mới đều là những gã điên cuồng không biết sợ là gì. Họ gần như chẳng bao giờ biết cúi đầu trước ai, kể cả đó là chính quyền thế giới cho tới Tứ Hoàng hùng mạnh.

Ở chương truyện gần đây, nhóm Luffy không chỉ thách thức Tứ Hoàng Big Mom mà một thành viên trong nhóm còn dám thách thức và giao tranh với Big Mom. Kết quả là anh chàng này vẫn còn sống khỏe mạnh, thậm chí còn đả thương được cả những linh hồn mạnh mẽ nhất ở cạnh Big Mom. Như vậy thì tính đến nay, Brook là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm từng đụng độ với Tứ Hoàng trực tiếp mà vẫn còn sống sót.

Thông tin sơ lược về Brook

Brook vốn là một nhạc công, kiêm kiếm sĩ đã từng chết một lần cùng với toàn bộ thủy thủ đoàn của mình. Tuy nhiên, do trước khi chết Brook đã ăn quả Yomi Yomi no Mi – tạm gọi là Quả Hồi Sinh, cho phép người chủ ăn quả này có thể hồi sinh lại sau khi chết thêm một lần nữa. Và người đó sẽ có thể giữ nguyên trạng thái cơ thể khi nhập hồn vào cho tới khi chết thêm một lần nữa.
Những sự thật thú vị về thuyền viên băng Mũ Rơm One Piece đầu tiên đụng độ Tứ Hoàng mà không chết

Tiếc là linh hồn của Brook khi chết đã mất quá nhiều thời gian để tìm lại xác của mình, kết quả là cái xác đã thối rữa, hóa thành một bộ xương khô nên Brook vẫn cứ phải giữ nguyên trạng thái này cho tới hàng trăm năm sau.

Những sự thật thú vị về Brook

Chưa có ai từng nhìn thấy mắt của Brook

Có lẽ đây là điều mà ít ai để ý đến nhất bởi đa phần thời gian Brook đều xuất hiện dưới dạng một bộ xương khô. Trên thực tế thì khi còn sống, Brook cũng là thuyền trưởng của một tàu hải tặc nhưng ông luôn mang một đôi kính đen nhỏ che kín mắt.
Những sự thật thú vị về thuyền viên băng Mũ Rơm One Piece đầu tiên đụng độ Tứ Hoàng mà không chết

Do đó, cũng chưa từng có ai nhìn thấy được đôi mắt của Brook, đến khi chết rồi thì Brook trở thành một bộ xương nên cũng chẳng thể nhìn thấy gì trong mắt ông ta cả.

Quả hồi sinh – Yomi Yomi no Mi cũng có rất nhiều điểm yếu

Dù cho có thể tặng cho người chủ sở hữu một mạng sống nữa, thậm chí là cả cuộc sống bất tử nếu như thân thể người đó không bị phá hủy sau khi hồi sinh nhưng trái cây ác quỷ Yomi Yomi no Mi cũng có khá nhiều nhược điểm.

Đầu tiên đó là việc bạn phải chết thì mới kích hoạt được năng lực của trái cây này. Và nếu như khi sống lại, bạn lại chết một lần nữa thì trái này cũng vô dụng. Đấy là còn chưa kể tới việc khi sống lại, bạn phải mất rất nhiều thời gian mới rèn luyện được thêm năng lực mới đi kèm trái này. Chưa kể đến việc nếu xác bạn bị ngâm xuống biển thì năng lực hồi sinh cũng chẳng thể kích hoạt được nữa.

Brook khám phá ra được khả năng xuất hồn nhờ mong ước được nhìn trộm… quần chip

Trong One Piece, độc giả chắc chắn từng rất ấn tượng với Brook nhờ điệu cười cùng tính cách hài hước, biến thái của mình. Ông ta thường hay nói với các cô gái xinh rằng “Tôi có thể xem quần chip của cô không?”. Đây là câu trêu đùa cửa miệng của Brook.

Và đến hiện tại thì Brook đã tập được cho mình khả năng xuất hồn cũng như mang theo hơi lạnh âm ti cho các nhát chém của mình. Khả năng xuất hồn mà Brook thừa hưởng có được là nhờ vào mong muốn… được nhìn trộm quần chip mà ra. Năng lực này cho phép Brook dưới dạng linh hồn thoát ra ngoài để đi do thám khắp nơi, thậm chí lấy một vài đồ vật khi cần thiết.

Về cơ bản thì Brook gần như là người bất tử
Năng lực của trái Yomi Yomi no Mi sẽ không chỉ cho phép người sử dụng được hồi sinh trở lại mà còn giữ nguyên trạng thái cơ thể của người được hồi sinh cho tới khi người đó bị chết thêm một lần nữa. Điều này có nghĩa là nếu như cơ thể của Brook không bị ai động vào, không ai phá hủy nó thì Brook sẽ vẫn còn sống mãi mãi.

Theo GameK