Khi Quỷ Dữ Xuất Hiện One Piece AMV

  • 16716 views
  • 5 năm ago
  • ASL.Sabo

1. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, được xem là nhân vật mạnh nhất nhóm Mũ Rơm (Straw Hat) sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được 3 loại sức mạnh của Haki. Ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc (Pirate King), người tự do nhất trên biển, bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại của Gold D. Roger.

2. Roronoa Zoro biệt danh “Thợ săn hải tặc”. Xuất thân từ một “Thợ săn Hải Tặc”, Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ rơm. Là kiếm sĩ cũng như là bậc thầy kiếm thuật duy nhất trong nhóm, sử dụng thành thục 3 thanh kiếm cùng lúc (Tam kiếm phái) và được biết hiện tại anh có thể sử dụng 2 loại Haki. Đồng thời là một trong những thành viên mạnh nhất trong nhóm. Giống kiểu cánh tay phải của Mũ rơm Luffy vậy.

Roronoa.Zoro_.full_.1426981

3. Vinsmoke Sanji (サンジ Sanji?) biệt danh Chân Đen (黒脚 Kuro ashi?) với vai trò là đầu bếp của Băng Hải tặc mũ rơm. Anh trước kia sinh ở Biển Nam, thuộc dòng tộc Vinsmoke sống cùng Zeff và được Zeff đào tạo tại Biển Đông, hình ảnh của Sanji lúc nhỏ là một cậu bé tóc vàng, đầy ước mơ, và mong muốn được nhìn thấy All Blue cũng xuất phát từ đó.

Vinsmoke Sanji - amvtube-com

Được biết anh cũng có khả năng sử dụng được 2 loại Haki. Đồng thời là một trong 3 người mạnh nhất nhóm, sức mạnh của anh thường được so sánh với Roronoa Zoro.Và nếu Zoro là tay phải thì tay trái không ai khác chính là Sanji rồi.

Bộ 3 quái vật One Piece này một khi “xung trận” thì khó có một đội quân nào có thể cản được. Họ là những người rất hài hước vui nhộn nhưng kẻ địch động tới người thân bạn bè mà họ tôn trọng, động tới niềm kiêu hãnh của họ hay để bảo vệ ước mơ bạn bè họ có thể đánh đổi tất cả, con người họ trở thành những con ác quỷ thật sự….