Gia tộc Chinjao – チンジャオファミリー One Piece

  • 675 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Chinjao_Family_Infobox

Thông tin

Gia tộc Chinjao là một băng đảng ở Hoa quốc, dẫn đầu bởi Don Chinjao. Họ đang tranh tài tại Đấu Trường Colosseum để lấy trái Mera Mera, nhưng cũng có một động cơ bí mật nào đó.
Chưa biết nhiều về những gì họ làm ở Hoa quốc, nhưng 2 thành viên có vẻ như rất trung thành với người lãnh đạo Don Chinjao.

Thành viên Gia tộc Chinjao

  1. Don Chinjao
  2. Sai
  3. Boo

Đặc điểm

Thành viên của gia tộc phải có quan hệ huyết thống với nhau. Sai và Boo là cháu trai của Don Chinjao, người đứng đầu Gia tộc Chinjao. Tất cả 3 người họ (hay Chinjao, từng là) Thủy quân Happo. Cả 3 thành viên đều chuyên về môn phái Hasshoken (八衝拳 Hasshō-ken, nghĩa đen “Bát Xung Quyền”), một tuyệt chiêu có thể tạo ra dao động trong đòn tấn công để phá vỡ áo giáp và vũ khí của đối thủ, giống với trái Gura Gura của Râu Trắng.

Lịch sử

Trong quá khứ, thủ lĩnh của họ là một hải tặc đáng sợ, trị giá hơn 500 triệu Beli. Sau khi suýt bị giết bởi Monkey D. Garp, ông thề sẽ trả thù Garp và gia đình của ông ta.
Trong Saga Liên minh Hải tăc, nhóm đã tới Dressrosa, nơi 1 giải đấu diễn ra ở Đấu trường Corrida. Giải thưởng được tiết lộ là trái Mera Mera, được hồi sinh sau khi chủ sở hữu cũ Portgas D. Ace chết. Nhóm muốn sử dụng sức mạnh này cho quốc gia của mình.

Sau khi họ có mặt và đăng ký, cả 3 đều được vào bảng C. Sau đó, trong thời gian Bảng B diễn ra, Chinjao đã gặp Monkey D. Luffy, cháu nội của Monkey D. Garp, người cũng tham gia ở bảng C. Ông cố gắng giết Luffy, nhưng Sai và Boo đã ngăn ông lại. Nhóm có kế hoạch giết Luffy ở bảng C.

Tham khảo
One Piece Manga — Tập 71 Chapter 704.
One Piece Manga — Tập 71 Chapter 708.
One Piece Manga — Tập 71 Chapter 708 (p. 8).
One Piece Manga — Chapter 715, cả 3 thành viên của gia tộc Chinjao đều là Thủy quân Happo
One Piece Manga — Chapter 715, cả 3 thành viên của gia tộc Chinjao đều sử dụng Hasshoken.
One Piece Manga — Tập 71 Chapter 707.
One Piece Manga — Tập 71 Chapter 702.