Giả thuyết về quá khứ thực sự của Crocodile

  • 2263 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Như những gì đã biết thì Crocodile là một nhân vật máu mặt của One Piece,là giám đốc tổ chức tội phạm Baroque Works với âm mưu thôn tính cả vương quốc Alabasta nhằm chiếm giữ Pluton.Thế quá khứ của hắn thế nào lại khiến hắn trở nên độc ác như vậy ?

Crocodile_Shicibukai_One_Piece_Wallpaper
Crocodile nổi tiếng là gan lì và không ngán bất kì ai,chỉ riêng mỗi nữ hoàng Ivankov. Ông biết được bí mật nào đó quan trọng của Cro nên có thể nắm thóp hắn.Một số thì cho rằng Cro ngày xưa đã tìm đến Ivan để tiêm hoocmon biến đổi giới tính.Điều này mình xin khẳng định là RẤT KHÓ ĐỂ XẢY RA bởi giống với Sugar,Ivan sử hữu năng lực thuộc dạng hack,nhưng dù sao nó vẫn có một vài điểm yếu.

Như trái của Sugar biến đổi người thành những đồ chơi nhưng năng lực này cũng chỉ tác dụng khi Sugar còn tỉnh táo,nếu chịu bất kì một cú sốc hay ngất đi thì sẽ mất đi năng lực.

Ivan cũng vậy,cứ cho là Cro đã được tiêm bởi Ivan,vậy sao sau khi đánh với Magenlan,ông bị ngất đi mà Cro lại không chuyển về dạng cũ ?

Hoặc cũng có thể nghĩ theo kiểu hoocmon giới tính của Ivan cũng chỉ mang tính tạm thời như loại hoocmon chữa trị ông tiêm cho Luffy.Một giả thuyết khác khá hợp lý nữa,Ivan được biết có liên hệ với quân cách mạng,phải chăng Cro từng thuộc quân cách mạng,vì một lý do bí mật nào đó ông rời đi nhưng lại để Ivankov biết được và đe dọa,bằng chứng là tổ chức Baroque cũng được xây dựng khá bài bản giống cốt cách của tổ chức quân cách mạng.
Crocodile từng giao chiến với WhiteBeard trong quá khứ,tất nhiên là khi hắn chưa lọt vào vị trí thất vũ hải và kết quà là bị hành ngập mồm và một vết sẹo để đời.Vậy nếu chưa có danh thất vũ hải,chỉ là một tân binh vừa bước vào Tân Thế giới (chưa hề thể hiện Haki) thì lấy đâu ra động lực để Cro đánh nhau với Râu Trắng đang ở thời kì đỉnh cao của sức mạnh.

large

Giả thuyết này có thể giải thích được. Cũng như bao hải tặc khác,Crocodile bước vào Đại hải trình với mong muốn trở thành Vua Hải Tặc,giống Ace,Cro cho rằng nếu muốn trở thành Vua Hải Tặc thì cần phải có một băng hải tặc lớn mạnh tuy có hơi miến cưỡng những ngày đầu đối với Ace. Cro có thể đã gia nhập băng của Râu Trắng.Nhưng có thể Cro đã không được sự tin tưởng của băng và Râu Trắng nên đã trở dạ và khiêu chiến với thuyền trưởng của mình. Khiến cho sau này nhân cách của hắn trở nên độc đoán và không tin tưởng một ai,nuôi ý định trả thù đời bằng cách sử dụng Pluton để hủy diệt thế giới nhưng may mắn đã bị Luffy ngăn cản.

maxresdefault
Và tóm lại,theo quan điểm của mình thì mình thiên về giả thuyết thứ ba hơn bởi sự xâu chuỗi của nó với mốc thời gian và sự kiện khá ăn khớp.Nhưng dù thế nào đi nữa,cũng đừng nên đoán già đoán non,sự thật sẽ sớm được Oda tiết lộ…