Giả thuyết 5 nhân vật One Piece có thể sẽ chết trong trận chiến cuối cùng?

  • 3770 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Sẽ không thể có một kết thúc nào mà không có mất mát và hi sinh!

Trận chiến cuối cùng trong One Piece sẽ là một trận chiến vô cùng hoàng tráng. Trong một buổi phỏng vấn, chính tác giả Oda cũng đã xác nhận rằng nó có thể đủ sức làm lu mờ cuộc chiến tại Tổng bộ Hải quân. Nếu đã là một chiến trường lớn và khốc liệt như vậy, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những thiệt hại về người.

Top 5 nhân vật One Piece có thể sẽ chết trong trận chiến cuối cùng

Hãy cùng đến với 5 cái tên được bình chọn nhiều nhất và tìm hiểu lý do tại sao họ lại có mặt trong danh sách đáng buồn này nhé.

Luffy

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người hâm mộ cho rằng đã là nhân vật chính thì làm sao mà chết được, tuy nhiên mô tuýp nhân vật chính hi sinh thân mình để bảo vệ những thứ và những người mình yêu thương cũng đã từng xuất hiện trong một số bộ anime trước. Thậm chí Vua Hải Tặc đời trước cũng đã hi sinh bản thân mình để mở đầu cho một thời đại Hải Tặc mới, nên cái chết của Luffy là điều rất có thể sẽ xảy ra, và để đặt dấu chất hết cho thời đại Hải Tặc.

Shanks

Shanks là người từng cứu Luffy thoát chết, cũng là người đã truyền cảm hứng cho Luffy ra khơi để trở thành người tự do nhất trên biển. Cũng giống như Luffy, giả thiết về cái chết của Shanks sẽ vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên đây cũng là một mô tuýp quen thuộc trong anime: Cái chết của một ai đó có ý nghĩa quan trọng đối với nhân vật chính sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn, điển hình chính là trường hợp của Ace trước đó.

Top 5 nhân vật One Piece có thể sẽ chết trong trận chiến cuối cùng

Blackbeard

Cái chết của Râu Đen cũng rất có khả năng sẽ xảy ra trong trận chiến cuối cùng bởi cái chết của nhân vật phản diện chính sẽ là nút thắt hóa giải mọi chuyện. Tuy tác giả Oda chưa từng cho một nhân vật phản diện nào chết vì ông không muốn tạo cho độc giả cảm giác thỏa mãn khi kết thúc những phần phim, nhưng có thể Râu Đen sẽ là một trường hợp cá biệt. Từ những tội ác mà hắn đã từng gây ra, cái chết của hắn sẽ là cái kết hoàn hảo cho trận đại chiến cuối cùng.

Top 5 nhân vật One Piece có thể sẽ chết trong trận chiến cuối cùng

Yonko

Cái tên tiếp theo trong danh sách là một trường hợp đặc biệt vì nó không chỉ đích danh một nhân vật nào cụ thể cả, mà sẽ là 1 trong 3 đại thế lực của One Piece. Tứ Hoàng là tập hợp của những tên cướp biển hùng mạnh nhất thế giới, là những người tiến gần đến kho báu One Piece nhất. 4 người này có đủ quyền lực và sức mạnh để có thể ra mặt chống lại Chính quyền Thế giới. Rất có thể trận chiến cuối cùng sẽ đặt một dấu chấm hết cho thời đại cướp biển, nên từ đó nhiệm vụ của các Tứ Hoàng cũng sẽ phải kết thúc và đi đến giai đoạn lụi tàn.

Top 5 nhân vật One Piece có thể sẽ chết trong trận chiến cuối cùng

World Government

Đây là tổ chức liên hiệp của hơn 170 quốc gia, hiện đang nắm quyền chi phối phần lớn thế giới. Trong giai đoạn kết thúc của mọi bộ truyện sẽ là giai đoạn mà cái xấu sẽ bị diệt trừ và cái tốt sẽ được tôn vinh. Và trong trường hợp này có thể cuộc chiến kéo dài của Chính quyền Thế giới với Quân cách mạng sẽ đi đến hồi kết: Chính phủ Thế giới sẽ bị lật đổ và chính quyền mới do Quân cách mạng thành lập sẽ bắt đầu.

Top 5 nhân vật One Piece có thể sẽ chết trong trận chiến cuối cùng

Còn bạn, bạn nghĩ sao về danh sách này?