Figure đẹp trong ONE PIECE FILM GOLD

  • 878 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Những hình ảnh của series Figuarts Zero – One Piece Film Gold đã được lan truyền khắp trên mạng một vài tháng nay. Gần đây, ba figure – Luffy, Nami, và Chopper – đã có thể pre-order. Những figure này lớn hơn và chi tiết hơn những sản phẩm khác.

[IMG]

Figuarts ZERO – Monkey D. Luffy – ONE PIECE FILM GOLD (Pre-order)
Luffy với vẻ ngoài sẵn sàng uýnh nhau với bộ trang phục da đen tung bay phần đuôi. Figure đặc biệt này cao khoảng 4.7 inch và có hai cái đầu khác nhau. Một cái đeo kính như bạn thấy. Ngoài những chi tiết của chiếc áo thì những đường vân trên vùng bụng của cậu ấy cũng rất đẹp mắt.
[IMG]
Không giống Luffy và Chopper, Nami mặt bộ trang phục “White Casino” trong phim Gold. Cao khoảng 5.8 inch, chiếc váy ngắn màu trắng được điểm với một chiếc nơ đen và dây buộc màu vàng. Bộ trang phục được hoàn thiện bởi đôi dày cao gót vàng. Cánh tay làm điệu hất tóc đầy thu hút khiến tôi nghĩ rằng đây là điểm tuyệt nhất của figure này.

[IMG]

Chopper cũng trong bộ trang phục bằng da màu đen. Cao 2.8 inch, cậu nhóc giơ 1 cánh tay như thể đang muốn nói “hãy dừng lại”. Mắt tôi như dán vào đôi găng của cậu ấy. Trông thật đáng yêu. Biểu cảm trên mặt Chopper rất tuyệt – một biểu cảm tự tin!