Đôi điều về Huyền Thoại Sống “Hề Siêu Sao” Buggy có thể bạn chưa biết

  • 2761 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Đôi điều về Huyền Thoại Sống “Hề Siêu Sao” Buggy – Tân Shichibukai – Thánh Buggy
– Trong trận Marineford , khi Kizaru bắn hụt Buggy ( như trong ảnh ) nhiều bạn cho rằng Buggy đã ăn hên , nhưng thực tế không phải như vậy :

– Kizaru là 1 tay thiện xạ có hạng khi có thể bắn rụng chiếc chìa khóa trên tay Luffy , từ 1 khoảng cách khá xa , lý nào lại bắn hụt Buggy , nên chỉ có thể là Buggy đã dễ dàng né được tia sáng đó của Kizaru .

– Do thời tiết ở Marineford lúc nóng lúc lạnh khiến cho Buggy bị cảm , nên lúc đó đột nhiên Buggy bị cứng họng không nói được , nhưng nếu ta để ý kỹ khẩu hình miệng Buggy ta sẽ nhận thấy câu nói mà Buggy muốn nói với Kizaru là ” Too Slow ” ( Quá Chậm ).
Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Buggy :

– Buggy từng là 1 thuyền viên trên tàu của Vua Hải Tặc Gol D. Roger , và Buggy cũng tham gia và trận chiến Edd War ( cuộc chiến trên biển với Shiki )

– Buggy là người đưa Luffy tới bờ vực Thập Tử Nhất Sinh ( tại đài xử hình Roger ở Loguetown )

– Buggy là 1 trong 2 người cầm đầu cuộc nổi loạn ở nhà tù Vĩ Đại Impel Down ( người còn lại là Luffy )

– Khi biết Ace là con trai của Roger , Buggy đã hiên ngang bước vào Marineford để giải cứu Ace , con trai của thuyền trưởng cũ của mình ( chính xác là bay từ trên trời xuống )

– Sau đó do bất đồng quan điểm vs Râu Trắng , Buggy đã tính lấy đầu Râu Trắng , nhưng vì đại cuộc quan trọng nên Buggy đã không ra tay , chờ cứu Ace xong mới lấy đầu Râu Trắng .

– Lần lượt đối đầu với Mihawk + 3 Đô Đốc , nhưng Buggy không bị thương gì đáng kể .

– Phẫn nộ trước cái chết của Ace và Râu Trắng , nên Buggy đã trút cơn giận của mình lên Shanks .

– Giờ đây Buggy đã là 1 Shichibukai , nhưng có ai biết đây là ý đồ riêng của Buggy , Buggy vì muốn xâm nhập sâu vào Hải Quân , để tìm điểm yếu của Hải Quân và điều tra Chính Quyền Thế Giới đang âm mưu gì , chờ cơ hội thích hợp Trả Thù cho Ace.