Điểm lại 11 điều thú vị mà các fan One Piece cần cập nhật ngay

  • 527 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Thế giới trong One Piece bao giờ cũng tràn ngập những điều bất ngờ mà thánh Oda luôn muốn đánh đố người đọc để họ tự tìm tòi , khám phá.

Điều gì đã làm nên tác phẩm One Piece hấp dẫn người đọc gần 20 năm qua và tới nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt? Đó có phải là bởi nội dung quá gay cấn, dàn nhân vật quá hấp dẫn, những câu chuyện thấm đẫm tình người người hay không? Tất cả đều đúng, nhưng bên cạnh đó còn là sự khéo léo của tác khi luôn biết cách tạo ra những tình huống đánh đố người đọc khơi gợi trí tò mò của họ.

Vậy trong bài viết này hãy cũng Gamek khám phá thêm 10 điều thú vị tiếp theo trong bộ truyện tranh/ phim hoạt hình đình đám One Piece nhé!
Khám phá thêm 11 điều thú vị mà các fan One Piece cần cập nhật ngay
1. Tính tới thời điểm hiện tại, Monet là nhân vật nữ đầu tiên chết trong mạch truyện chính khi bị Caesar đâm dao vào trái tim của cô do hắn nghĩ rằng đó là tim của Smoker. Cô cùng là nhân vật nữ duy nhất sở hữu trái ác quỷ hệ Logia chết trong One Piece.

2. Shirahoshi là nhân vật thứ hai Luffy kết thành bạn bè sau khi nói không thích họ vì quá nhút nhát và hay mít ướt (người đầu tiên là Coby).
Khám phá thêm 11 điều thú vị mà các fan One Piece cần cập nhật ngay
3. Trong suốt series One Piece, Shanks là người đầu tiên thể hiện sử dụng được cả 3 loại Haki: Bá Vương, quan sát, sắc màu vũ trang.

4. Chú tuần lộc mũi xanh Chopper luôn muốn sở hữu 1 vật nuôi để không bị coi là thú cưng vì cậu sở hữu ngoại hình rất dễ thương nên nhiều người chỉ muốn ẵm về nuôi.

5. Tính cách của Luffy đượcc lấy cảm hứng từ nhân vật Songoku trong bộ anime Dragon Ball.
Khám phá thêm 11 điều thú vị mà các fan One Piece cần cập nhật ngay
6. Do ăn trái ác quỷ Gas Gas (Khí gas) thuộc hệ Logia nên Caesar thường xuất hiện như một đống khí tụ lại. Hình như hắn cũng luôn khoác một cái áo bằng khí Gas ở bên ngoài với. Do đó có thể thấy, Ceasar là nhân vật duy nhất luôn duy trì khả năng của trái ác quỷ mọi lúc mọi nơi.

7. Edward Newgate và Perona là 2 nhân vật mà nụ cười của họ khiến người xem liên tưởng đến trái ác quỷ mà họ đã ăn. Edward Newgate có điệu cười là guraguragura và trái ác quỷ của ông có tên là Gura Gura no Mi. Perona có điệu cười là horohorohoro và trái ác quỷ của cô có tên là Horo Horo no Mi..

8. Zoro không bao giờ gọi Sanji bằng tên của anh.

9. Nhân vật Crocodile vốn được lấy cảm hứng từ Thuyền trưởng James Hook trong tác phẩm Peter Pan nổi tiếng.
Khám phá thêm 11 điều thú vị mà các fan One Piece cần cập nhật ngay
10. Ban đầu, giới tính của nhân vật Kokoro được dự định là đàn ông nhưng về sau lại thành phụ nữ.

11. Doflamingo là nhân vật duy nhất từ nhỏ đến lớn lúc nào cũng đeo kính, thứ duy nhất thay đổi theo thời gian là cặp kính mà hắn đeo.