Để trở thành Vua Hải Tặc, Luffy nhất định phải đánh bại 5 người này

  • 503 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Không chỉ Luffy, mà rất nhiều các nhân vật khác cũng có cùng khát khao trở thành Vua Hải Tặc.

Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc mũ rơm, cậu mang trong mình ước mơ trở thành Vua Hải Tặc hay nói theo cách của cậu, là trở thành người tự do nhất trên biển. Tuy nhiên con đường để đạt được danh hiệu ấy vô cùng gian nan, bởi có rất nhiều nhân vật khác – với những sức mạnh khủng khiếp cũng có chung ước mơ trở thành Vua Hải Tặc.

Một cuộc bàn luận đã nổ ra trong cộng đồng Otaku để chọn ra 5 cái tên đáng chú ý nhất trong số rất nhiều những đối thủ đáng gờm ấy.

Muốn trở thành Vua Hải Tặc, nhất định Luffy phải đánh bại 5 người này

Supernovas

Ở vị trí đầu tiên chính là các Siêu Tân Tinh. Đây là tập hợp của 11 hải tặc (bao gồm cả Luffy) có mức tiền truy nã trên 100 triệu berry, họ là những người đã vượt qua Đại Hải Trình đến với đảo Sabaody và chuẩn bị cho bước đi kế tiếp vào vùng biển Tân Thế Giới vào thời điểm trước trận chiến giữa băng Râu Trắng và Tổng bộ Hải quân. Sau Timeskip, 11 Tân Binh này cùng với Râu Đen được gọi là “Thế Hệ Tồi Tệ Nhất”.

Muốn trở thành Vua Hải Tặc, nhất định Luffy phải đánh bại 5 người này

Họ chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Luffy trên con đường trở thành Vua Hải Tặc, nên việc Luffy phải đối mặt cũng như đánh bại những người này trong cuộc hành trình của cậu ấy rất nhiều khả năng sẽ xảy ra.

Big Mom

Big Mom hay còn được biết đến với cái tên Charlotte Linlin, là một trong bốn Tứ Hoàng của One Piece, kiêm thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Bà là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, ngay từ bé với sức mạnh của mình, Big Mom đã phá hủy được cả một ngôi làng của người khổng lồ. Big Mom có một thân hình khá mập mạp, không hề cân đối một chút nào, các fan One Piece Viêt thường gọi bà là “Mẹ Thiên Hạ”.

Muốn trở thành Vua Hải Tặc, nhất định Luffy phải đánh bại 5 người này

Hiện nay, cuộc chiến của Big Mom và Luffy đã diễn ra, mục đích để giải cứu cho Sanji cũng như lấy được bản sao của 1 trong 4 tấm bản đồ dẫn đến kho báu One Piece.

Akainu

Sakazuki hay còn được biết đến với cái tên Akainu. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Thủy sư Đô đốc của hải quân. Akainu là một người cứng rắn và rất tin tưởng vào công lý tuyệt đối. Ông sở hữu một trong số những Trái Ác Quỷ cực khủng trong One Piece: Magu magu no mi, cho phép ông điều khiển cũng như biến cả cơ thể mình thành dung nham.

Muốn trở thành Vua Hải Tặc, nhất định Luffy phải đánh bại 5 người này

Trong trận chiến tại Tổng bộ Hải quân, ông đã nhận thấy Luffy là một mối đe dọa lớn cho Chính phủ Thế giới nên đã làm rất nhiều cách để diệt trừ đi mối họa này, nhưng không thành. Rất có thể sau này Akainu sẽ xuất hiện một lần nữa để tiêu diệt tận gốc thứ làm ông “nhức mắt”, và chắc chắn Luffy cũng sẽ sẵn sàng đối đầu để giải quyết hết mọi ân oán giữa hai người sau cái chết của Ace.

Kaido

Kaido có biệt danh là “Kaido bách thú”. Theo Law, Kaido được gọi là “sinh vật mạnh nhất thế giới”, được biết đến là một hải tặc tàn nhẫn và liều lĩnh, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội hạ gục đối thủ và là 1 trong Tứ Hoàng. Ông còn dịnh lấy mạng Râu Trắng – điều mà chỉ 1 số người dám làm, thậm chí còn gây chiến với Shanks. Ông cũng đã từng đánh nhau với Shichibukai Gekko Moriah và giành được chiến thắng.

Muốn trở thành Vua Hải Tặc, nhất định Luffy phải đánh bại 5 người này

Kaido sở hữu một sức mạnh vật lý cực bá đạo, điều đó đã được chứng minh khi ông nhảy từ hòn đảo trên trời xuống biển mà không hề bị thương, thậm chí sau đó ông vẫn còn đủ sức đánh bại 2 Siêu Tân Tinh một cách dễ dàng. Theo những gì chúng ta được biết, thì liên minh giữa Luffy và Law được thành lập nhằm mục đích đánh bại Tứ Hoàng Kaido nên trận chiến giữa Luffy và Kaido là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay, Luffy cùng với những đồng minh của mình cũng đang tích cực chuẩn bị cho cuộc đại chiến này.

Blackbeard

Là thuyền trường của băng hải tặc Râu Đen, Blackbeard cũng là một trong Tứ Hoàng của One Piece. Blackbeard đã chứng tỏ mình là 1 cướp biển cực kì mạnh, sở hữu một sức mạnh trời cho lạ thường và một sức chịu đựng cũng trâu bò không kém vì không hề bị suy chuyển trước đòn tấn công của Ace. Hắn từng đấu với Shanks Tóc đỏ và khiến ông lãnh sẹo trên đôi mắt trái, cần chú ý rằng lúc đó hắn chưa ăn Devil Fruit và Shanks cũng khẳng định đó không phải là 1 đòn đánh lén.

Muốn trở thành Vua Hải Tặc, nhất định Luffy phải đánh bại 5 người này

Giống như Luffy, Râu Đen cũng có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc nên trận chiến giữa hai người là không thể tránh khỏi. Đây không hẳn chỉ là một giao tranh diễn ra giữa hai người có cùng hướng đi, mà còn là thứ duy nhất có thể giải quyết mọi ân oán và mâu thuẫn đã xảy ra giữa họ.

Sẽ vẫn còn rất nhiều những cái tên khác được nhắc đến trong danh sách này, và tương lai là điều hoàn toàn không thể đoán định trước. Câu trả lời chúng ta vẫn cần phải chờ đến ngày những cuộc chiến kể trên thực sự nổ ra mà thôi.