Đã có thể đặt vé ONE PIECE Gold tại CGV TP. HCM và CGV Cần Thơ sớm nhất

  • 1070 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Cụ thể các hiện tại các bạn chỉ có thể đặt mua vé sớm nhất tại 2 cụm rạp chính của CGV đó là TP.HCM và Cẩn Thơ mà thôi, các rạp khác sẽ phải đợi chờ ít hôm nữa mới có thể đặt.
Phim ONE PIECE Gold sẽ có phụ đề tại 2 rạp này:
cgv-one-piece-gold-amvtube
Lần đầu tiên độc giả Việt Nam có cơ hội thưởng thức hai bộ phim hoạt hình bom tấn, ăn khách nhất cùng thời điểm với các nước Châu Á khác. Không ít người đặt kỳ vọng vào sự kiện ra mắt của anime One Piece, đem lại sự khởi sắc cho thị trường phim Nhật ảm đạm ở nước ta.

Vì vậy các độc giả yêu mến manga One Piece phải bước vào cuộc chiến gay cấn, tranh giành quà tặng hiếm hoi đến từ họa sĩ Oda Eiichiro. Trong khi đó ở phòng vé Nhật Bản, movie One Piece Gold đã thu về hơn 4 tỷ yên tại Nhật.
Hiện tại anime One Piece Gold đã giữ vị trí quán quân ở bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, thậm chí qua mặt đối thủ nặng ký là movie thứ 20 của Thám Tử Conan. Do đó việc CGV phát hành movie này đem lại niềm vui lớn cho cộng đồng truyện tranh, nhất là trong mùa hè này.

Theo thông tin mới nhất thì hệ thống rạp CGV sẽ phát hành độc quyền tập 777 của anime One Piece Gold dưới hình thức Việt hóa, hợp tác cùng NXB Kim Đồng.

Đây là một sản phẩm giới hạn, độc quyền dành riêng cho những người đặt vé movie sớm trước ngày công chiếu. Theo yêu cầu của đối tác, tập truyện này không được xuất bản đại trà và số lượng bản in thấp hơn nhiều so với thị trường Nhật Bản.