Charlotte Cracker – Thông tin về “Tư lệnh ngọt – Ngàn tay” của Bigmom

  • 15177 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Thông tin về nhân vật Cracker “Tư lệnh ngọt – Ngàn tay” của Bigmom.
Tên khai sinh là Charlotte Cracker “Thousand Arms” ( tạm dịch là Ngàn tay – trong manga còn gọi là Thiên thủ, sở dĩ hắn được gọi như vậy là do khả năng Trái Ác Quỷ mà Cracker đã ăn ). Hắn là con trai thứ mười của gia đình Charlotte và là một trong 3 Tư Lệnh “Ngọt” quản lý đảo bánh quy của Tứ hoàng Big Mom (Mẹ Lớn, Mẹ Thiên Hạ,…).

Thông tin về Cracker one piece vua hai tac

1. Thông tin chung của Cracker:

Charlotte_Cracker_Manga_InfoboxTên Tiếng Nhật: シャーロット・クラッカー
Tiếng Anh: Charlotte Cracker
Lần Đầu Xuất Hiện: Chapter 835
Thuộc Tổ Chức: Big Mom Pirates; Charlotte Family
Nghề nghiệp: Hải tặc, một trong 3 Tư Lệnh “Ngọt” đảo bánh quy của Tứ hoàng Big Mom.
Tình Trạng: Còn sống.
Biệt danh: “Thiên thủ Cracker” (千手のクラッカー Senju no Kurakkā)
“Kỵ sĩ Bánh Bích Quy” (ビスケットの騎士 Bisuketto no Kishi)
Truy Nã: 860,000,000 ฿

2. Sự xuất hiện của Cracker:

Cracker là một người đàn ông cơ bắp có chiều cao trung bình với mái tóc sáng màu được búi thành một hình dạng thuôn rất dài trên đầu. Hắn có một vết sẹo lớn xung quanh mắt phải của mình, hắn cởi trần và mặc một chiếc quần kiểu Alibaba được trang trí hoàn toàn bằng bánh và đi 1 đôi bốt đen, một miếng giáp màu đen trên vai phải của mình, và một áo choàng lớn.
Ban đầu bản thế thân của hắn mang thân hình một người đàn ông cao bất thường, cao hơn nhiều so với một người thường khoảng ba lần, sở hữu (những) cánh tay và đôi chân nhỏ so và cũng có một vết sẹo dưới mắt phải thêm bộ râu dài tới ngang bụng và nhọn.
Những bản người rối này mặc chiếc giáp làm theo kiểu bánh quy, đội một chiếc mũ có sừng trên mặt giống của người viking. Trên người có các phụ kiện khác như găng tay, ủng, và một thắt lưng với các chữ “BIS” trên, có lẽ viết tắt của từ Biscuit nghĩa là Bánh quy.

3. Tính cách của Cracker

Cracker là người trung thành với mẹ mình là Big Mom giống như các thành viên trong băng của mình và đã tức giận khi cha dượng của hắn đã tiết lộ bí mật của Big Mom cho Monkey D. Luffy và Nami.
Cracker rất tự tin vào sức mạnh của mình và thích để đối phó với kẻ thù một mình, ghét sự can thiệp của người ngoài.
Hắn cũng sở hữu một tính khí bạo lực tương tự như mẹ của mình và như Big Mom, hắn xem cha và bố dượng của chính mình như người ngoài và không coi họ là thành viên trong gia đình.
Cracker là rất tự tin vào sức mạnh của mình và thích để đối phó với kẻ thù một mình, ghét sự can thiệp từ bên ngoài. Hắn ta có vẻ thích thú trong việc sử dụng trái ác quỷ của mình, và hãnh diện khi nói rằng nó là thứ vũ khí hữu dụng để chống lại tất cả các đối thủ khác.
Cracker tỏ vẻ coi thường cảm giác đau đớn, thậm chí hứng thú vì điều đó, hắn thích sự sáng tạo trong chiến đấu. Hắn cũng rất tự hào về thành tích của mình khi đề cập đến tấm hình truy nã của mình mà ngay cả Chính phủ thế giới cũng bị nhầm lẫn nên cho rằng đó là dấu hiệu cho thấy họ đã quá yếu ớt để có thể thấy khuôn mặt thật của hắn.

4. Năng lực sức mạnh của Cracker:

Là một thành viên của băng hải tặc Big Mom và một trong Ba Tư Lệnh Ngọt, Cracker có quyền khá lớn trong băng, hắn quản lý cả Đảo Bánh Quy và chịu trách nhiệm quản lý việc thu mua và phân phối bánh quy cho những vị khách có nhu cầu.

Tiếng nói và sự hiện diện của Cracker đủ làm đám Homies teo và tàn lụi do sợ hãi, chứng tỏ sức mạnh to lớn của hắn.
Tiền truy nã của Cracker là 860.000.000 Beli đủ thấy mức độ nguy hiểm và mối đe dọa đến Chính Quyền Thế giới cao như thế nào.
Big Mom cũng tự tin rằng Cracker có thể đánh bại Monkey D. Luffy, người đã hạ bệ Donquixote Doflamingo. Đó là một minh chứng nữa chứng minh cho sức mạnh của hắn ta.

Cracker có khả năng hạ bệ Urouge thuộc Thế hệ Tồi Tệ Nhất, kẻ đã đánh bại một Tư Lệnh Ngọt khác. Cho thấy sức mạnh vượt trội so với cả người đồng cấp của hắn .

Trái Ác Quỷ của Cracker :

Cracker đã ăn Trái Ác Quỷ Bisu Bisu, trái hệ Paramecia này cho phép hắn có thể tạo ra và điều khiển bánh quy. Craker tự nhận mình là một nghệ nhân, tạo những hình nhân bằng bánh quy to lớn và giống y như thật, kể cả vũ khí.

Cracker thường núp bên trong con rối hắn tạo ra từ bánh quy và có tác dụng như một bộ giáp, ngoài ra hắn núp trong con rối để đánh lừa kẻ thù về hình dạng thật sự của mình.

Cracker có thể vận dụng và điều khiển con rối theo ý muốn, ngoài ra hắn có thể tạo cho chúng thêm tay, chân và cả vũ khí.
Con rối do Cracker tạo ra cao hơn khoảng 4 lần người thường, với phần thân trong giống như chiếc thùng rượu và chân tay mảnh khảnh. Chúng có vết sẹo dài ở mắt phải giống với Cracker thật và đều sở hữu mái tóc nổi bật, có phần tóc mai rậm và rất dài, bộ râu chạy xuống dài bụng mình. Những con rối đội chiếc mũ có sừng, găng tay, giày và một chiếc thắc lưng khắc chữ “BIS”.
Cho dù Craker ở bên trong hay bên ngoài điều khiển chúng Những con rối dường như có sức mạnh vô hạn Trong cuộc chiến đầu tiên của hắn với Luffy, bộ giáp có thể chống cự lại được lực tương đối lớn từ cú đá của Luffy chỉ với một tay, và còn chịu được đòn tấn công từ Gear 2 và Gear 3 được tăng cường Haki của Luffy khá dễ dàng, cho thấy độ bền cực kỳ cao của “chiếc giáp bánh quy” này.

Sau tất cả, con rối chỉ bị phá hủy khi Luffy tung đòn Kong Gun ở trạng thái Gear 4. Tuy nhiên với năng lực trái ác quỷ của mình, Craker có thể tạo bao nhiêu phân thân mà hắn muốn. Điều này làm tăng khả năng phòng thủ của Cracker lên rất nhiều lần như dùng chúng để tạo ra 1 bức tường ngăn cản đòn của Luffy, đồng thời núp sau để chuẩn bị cho đòn đánh tiếp theo khiến đối phương ko kịp trở tay.

Vũ khí của Cracker:
Craker sở hữu một cây kiếm 2 lưỡi lớn có tên là Pretzel, lưỡi kiếm dài hơn cả người hắn với phần tay cầm có hình giống như chiếc bánh quy.
Craker đã nói rằng đó là thanh kiếm duy nhất trên thế giới. Khi ở bên trong bộ giáp của mình, Craker cầm một bản sao lớn vượt xa kích thước thực của thanh Pretzel
Ngoài ra Craker có thể tạo cho mình một tấm khiên bằng bánh quy từ năng lực của mình.
Craker sử dụng khá thành thục Pretzel thể hiện khi hắn có thể tấn công rất mau lẹ mặc dù thanh kiếm to khủng bố như vậy.
Haki của Cracker:
Craker có thể sử dụng Haki vũ trang để cường hóa thanh kiếm và giáp bánh quy của hắn. Luffy đã từng nói rằng Haki của Craker cứng hơn bất cứ ai mà cậu từng đụng độ trước đây. Sau khi tẩm Haki vào thanh kiếm, Craker đã chém được vào tay bọc Haki của Luffy trong trạng thái Gear 4.

5. Quá khứ của Cracker:

Trước đây
Khi xâm phạm lãnh thổ của Big Mom, cuồng sư Urouge đã đánh bại một trong bốn tư lệnh Ngọt. Sau đó, Cracker được phái đến để đối phó với hắn, buộc hắn phải thoái lui.

Chương Totland

Trong khi Pound, một trong những người chồng Big Mom đang tiết lộ cho Luffy và Nami thông tin về lũ homies và quyền lực kinh khủng của Big Mom, Cracker xuất hiện và chửi mắng ông đã làm lộ thông tin. Sau khi Cracker lôi Pound lên từ mặt đất, ông năn nỉ Cracker cho phép mình gặp Charlotte Chiffon để có thể chúc mừng cho hôn nhân của cô.

Khi Cracker kéo Pound lên, Randolph bay đến tấn công Nami và Luffy, nhưng Cracker nộ Randolph và con hạc của hắn, lũ homies xung quanh héo rũ vì kinh sợ sức mạnh khủng khiếp của Cracker. Cracker mắng Randolph vì dám can thiệp vào và cảnh bảo rằng Luffy là người đã hạ Doflamingo, hắn được Big Mom phái tới để hỗ trợ chị mình, Charlotte Brûlée, khi bà ấy đã nắm trong tay toàn bộ những người còn lại.
Brûlée, lũ homies, và chủ của Khu Rừng Mê hoặc Vua Baum khẳng định rằng họ thắng chắc, nhưng Cracker không muốn có bất kì sai sót nào trước khi tiệc trà diễn ra. Cracker chuẩn bị xử tội Pound, không thương tiếc người trong gia đình, Luffy bất ngờ ngăn chặn lưỡi kiếm và đá thẳng vào cánh tay hắn, buộc Cracker phải thả Pound ra. Cracker lẫn Luffy tham chiến,nhưng Cracker nhanh chóng đánh bay Luffy, hắn gõ vào tay mình, khiến nó nhân bản ra nhiều cánh tay mới.
Luffy tấn công Cracker bằng Elephant Gun nhưng Cracker đã kịp phòng thủ. Song hắn đâm Luffy bằng những cây kiếm nhân bản được cường hóa Haki vũ trang khiến Luffy bị đánh bay. Luffy tiếp tục cố tấn công Cracker bằng Hawk Gatling, nhưng một lần nữa Cracker lại áp đảo với những tấm chắn. Cracker sau đó đè Luffy xuống mặt đất bằng chiếc khiên và cố thuyết phục rằng Sanji sẽ hạnh phúc trong Gia đình Charlotte. Luffy trả đũa bằng cách kích hoạt Gear Fourth và giáng thành công một đòn Kong Gun lên người Cracker.
Luffy xoay xở tấn công lũ rối của Cracker, và chủ thế Cracker xuất hiện, cắt ngang tay phải của Luffy bằng Pretzel. Cracker tiết lộ khả năng thực sự DF của hắn cho Luffy, hắn có thể tạo ra nhiều phân thân bánh qui vô tính. Luffy tấn công toàn bộ lũ phân thân, nhưng Cracker đã có lũ phân thân làm lá chắn bảo vệ hắn ở đằng sau, hắn không may trượt cú đâm vào đầu Luffy.

6. Thông tin bên lề:

Tên của Cracker được đặt theo một loại bánh quy nướng, tuân theo quy luật đặt tên theo chủ đề về thức ăn của Nhà Charlotte và băng Hải tặc Big Mom.
Trái ác quỷ của Cracker có thể được dựa trên bài hát thiếu nhi của người Nhật “Chiếc túi kì diệu”:
“Có một cánh bánh quy trong túi áo
Vỗ một cái vào túi, nó trở thành hai cái
Vỗ cái nữa, thành ba cái
Càng vỗ nhiều thì càng có nhiều bánh quy”
Nội dung bài hát cũng tương tự với vị trí của Cracker, bộ trưởng bộ bánh quy.