Capone Bege – Thông tin về “Bố Già” một siêu tân tinh trong One Piece

  • 3627 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Capone Bege hay Capone “Gang” Bege là một hải tặc nhưng xuất thân từ một gia đình Mafia. Ông là đội trưởng của băng hải tặc Firetank và là một trong mười một tên cướp biển được gọi là “Mười một siêu tân tinh”, một hải tặc có tiền thưởng cao hơn 100 000 000 beli. Trong thời gian timeskip số tiền truy nã đã tăng từ 138.000.000 beli lên 300.000.000 beli.

Thông tin chung về nhân vật Capone Bege:

Hắn ta tới từ biển Tây Xanh, và trong thời gian timskip hắn ta được sắp xếp để kết hôn với Charlotte Chiffon, con của Bigmom.


Tên tiếng Nhật: カポネ・ベッジ
Tên Latinh: Kapone Bejji

Tên tiếng Anh: Capone Bege

Xuất hiện lần đầu: Chapter 498; Episode 392

Thuộc: Firetank Pirates

Nghề nghiệp: Pirate; Captain

Biệt danh: Capone “Gang” Bege(カポネ・“ギャング”ベッジKapone Gyangu Bejji
Tuổi: 40 (trước) ,42 (sau timeskip)

Sinh nhật: ngày 17 tháng 11

Chiều cao: 166cm (trước timeskip)

Truy nã :138,000,000

Người lồng tiếng: Naoki Tatsuta

NGOẠI HÌNH

Capone là một người đàn ông lùn với một thân hình chắc nịch có vẻ ngoài có phần tương tự như của một ông chủ Mafia . Ông có 1 kiểu tóc đặc trưng giống như 1 Mafia thứ thiệt. Đặc điểm khuôn mặt của ông là có một cái nhìn rất nghiêm khắc và một cái mũi có phần giống như cái mỏ chim một cách sắc nét. Ông cũng có râu trên môi trên của mình.

Ông mặc một trang phục có sọc nhỏ màu đen trắng, hoàn chỉnh với một chiếc khăn màu xanh lá cây quấn xung quanh cổ mìnhvới phần dư thừa giấu bên trong cho phù hợp (làm cho nó trông giống như một cái cà vạt ). Với một cách hổ báo, Bege đeo 10 chiếc nhẫn vàng rất tốn kém gắn với đá quý trên tất cả các ngón tay của mình. Đối với tài sản cá nhân, ông có 1 chiếc áo thuyền trưởng cướp biển với màu đỏ vàng trang trí và một chiếc mũ cao bồi phong cách phương Tây, cả hai thứ trên ông dường như chỉ để mặc cho mục đích đi du lịch. Ông thường đc nhìn thấy hút một điếu xì gà.

Khi còn nhỏ, ông ta có mái tóc xoăn và đầu ngắn và tròn. Ông mặc một chiếc áo sơ mi và cà vạt. Vũ khí của ông ta là súng, dao và tất nhiên là sở hữu một pháo đài đồ sộ nhờ sở hữu trái ác quỷ “pháo đài” của mình.

Sau timeskip, ông ta có một bộ râu dê dày và một chiếc mũ sẫm màu hơn. Trong thời gian Zou Arc, ông đeo một cặp kính mát giống như những chiếc mặc của Pekoms. Trong Totto Land Arc , Bege mặc một chiếc áo có hoa hồng trên ngực trái. Thật kỳ diệu, mặc dù đã 42 tuổi nhưng dường như anh ta đã cao thêm một chút so với lúc ban đầu.

TÍNH CÁCH

Capone là một người đàn ông với nhiều hành vi lịch lãm và phong cách. Tuy vậy nhưng lại rất kinh hoàng trước những thứ như cách ăn uống xấu và thô lỗ. Ông thường duy trì một thái độ dè dặt và bình tĩnh gần như đã đc huấn luyện một cách tinh vi.Tuy nhiên, ông có thể rất thiếu kiên nhẫn và bị bệnh nóng tính. Ông có thể làm người khác bị thương kể cả việc nhỏ nhất hắn cũng đánh mà không cần phải xin lỗi

Tuy nhiên, khi tham gia vào các trận chiến, ông có xu hướng chỉ cần “đi bộ vào nguy hiểm” của riêng mình, kể từ khi ông có thể dễ dàng triệu tập nhiều cấp dưới bất cứ lúc nào để chiến đấu cho mình.

Sau timeskip, ông ta và thủy thủ đoàn mình đã trở thành thuộc hạ của Cướp biển Big Mom . Thay vì đấu trực diện với Bigmom, Bege tự nộp mình cho mụ để có cơ hội đánh bại mụ ta. Sau đó, ông ta tìm cách đảm bảo đám cưới xảy ra để có thể ám sát Big Mom.

Năng lực và Sức mạnh

Là thuyền trưởng và là lãnh đạo của một trong 5 gia tộc thế lực ở Biển Tây, Bege có quyền lực tối cao với tất cả những người dưới quyền ông. Ông cũng có ảnh hưởng và quyền lực lớn đối với các hoạt động thế giới ngầm ở Biển Tây Xanh. Là một chiến binh rook trong băng Bigmom, ông được giao trọng trách giữ gìn an ninh của buổi tiệc trà.

Bege là một chiến lược gia giỏi, ông giỏi chiến thuật và thủ đoạn. Ông là một bậc thầy lừa đảo, vì ông đã có thể ép buộc Caesar Clown một cách dễ dàng để hắn đầu hàng dưới trướng của mình. Ngay cả trước khi trở thành một cướp biển, Bege đã có thể loại bỏ tất cả đối thủ mafias của mình, lôi kéo họ trở thành thuộc hạ của mình.

Trái cây ác quỷ

Bege đã ăn trái Shiro Shiro no Mi, một Loại trái cây ác quỷ hệ Paramecia , cho phép ông ta biến cả cơ thể mình thành một pháo đài bất khả xâm phạm. Ông có thể chứa một lượng lớn quân đội trong cơ thể của mình, cũng như ngựa và pháo, vù khí,…
Các mối quan hệ
Đang cập nhật…..
Lịch sử
Đang cập nhật…..

THÔNG TIN NGOÀI LỀ

– Tên của ông đc đặt theo 1 tên gangster có thật ngoài đời tên Alphonse, sinh năm 1920. Oda cũng chia sẻ rằng Bege và Alphonese đều sinh ngày 17
– Ông là siêu tân tinh đến từ West Blue và là người duy nhất không được bình chọn trong “một trong những người nổi tiếng nhất OP” và là 1 trong 2 người (cùng với X-Drake) không có thông tin về sinh nhật nhưng sau này nó đã được tiết lộ trên SBS
– Ông là Super Rookie thấp nhất với chiều cao 166 cm (5’5 “) trước timeskip. Trong chương 812, ông được cho là cao hơn một chút so với Sanji, cao 180 cm (5’11”).
– Ông ta là thành viên duy nhất của thế hệ tồi nhất được biết đến là đã kết hôn và trở thành cha mẹ.

Đang cập nhật…..