Cập nhật tất cả thông tin mới nhất, thắc mắc xoay quanh One Piece

  • 881 views
  • 5 năm ago
  • ASL.Sabo

Bạn đang hằng ngày mong ngóng những chap truyện One Piece hay những tập phim hoạt hình anime & ngoại truyện One Piece mới nhất, hot nhất ? Hay những thắc mắc về một bí ẩn nào đó trong One Piece
Bạn muốn tìm hiểu những bí ẩn trong cốt truyện, những thông tin về các nhân vật, thông tin về các loại Haki hay thông tin sức mạnh của Trái Ác Quỷ – Devil Fruit ?
Hay đơn giản chỉ là một website chuyên về One Piece – Đảo Hải Tặc chính thống chính xác nhất sạch sẽ, gọn gàng ít quảng cáo không gây khó chịu cho người đung ?

Dưới đây sẽ là những lý do bạn sẽ hiểu tại sao đến với AMVTube.com bạn sẽ không cần mất công tìm kiếm ở bất kỳ nơi nào khác nữa :

  1. AMVTube là website chính thức One Piece : truyện tranh (manga), phim hoạt hình (anime), các bộ ngoại truyện, thông tin wiki của Đảo Hải Tặc, cập nhật nhanh nhất đầy đủ nhất về One Piece và các sự kiện liên quan tới One Piece
  2. Tốc độ cập nhật truyện Thứ 5 hàng tuần và anime CN hàng tuần với đội ngũ quản trị online 20/24 giờ một ngày.
  3. Luôn luôn cập nhật những chap truyện nhanh nhất. Wiki chính xác chuyên nghiệp ?
  4. Luôn update các AMV/ASMV (anime music videos) về One Piece, các mẩu video ngắn hài hước funny của One Piece ? .
  5. Hỗ trợ các hỏi đáp trực tiếp các thắc mắc tại hệ thống mạng XH Facebook, Youtube, hay ngay tại commment bên dưới bài viết một cách nhanh nhất.
  6. Còn gì nữa thì từ từ tạm thời chưa nghĩ ra ?

Tất cả những điều trên liệu đã đủ để AMVTube giữ chân bạn ? Hãy Bookmark ngay AMVtube.com vào trình duyệt ngay từ bây giờ để có thể thưởng thức bộ truyện tranh yêu thích nhất như One Piece và còn nhiều hơn thế với tốc độ nhanh nhất. Bạn sẽ phải “kinh hoàng” khi đến với AMV.