Adventure of Nevlandia – Anime đặc biệt của One Piece chuẩn bị ra mắt

  • 1087 views
  • 5 năm ago
  • ASL.Sabo

Một anime truyền hình đặc biệt tiếp theo chuyển thể từ manga One Piece vừa được công bố có tựa đề One Piece: Adventure of Nevlandia.

Bộ phim sẽ được phát sóng mở màn cho mùa anime mùa đông 2015.

galeria_u71w

Bản đặc biệt này sẽ là câu chuyện có nội dung dựa hoàn toàn từ bản gốc, diễn ra tại một đảo sương mù trong Tân Thế Giới, nơi giúp cho người sở hữu trái ác quỷ có thể sử dụng quyền năng của mình.

Các thủy thủ đoàn của băng Mũ Rơm cũng sẽ một lần nữa gặp gỡ và có trận tái đấu với Băng hải tặc Foxy từ arc Fight Davy Back. Foxy lúc này có ba thành viên mới: Dōjack, Kanshō, và Kōmei, sau này họ là thành viên trong gia đình của một nhà chiến thuật thiên tài. Kōmei đã nghĩ ra một kế hoạch dụ Zoro và Sanji tham gia một cuộc thi ăn. Hai người này đã ăn một loài nấm kỳ lạ, biến họ thành những anh chàng hoàn toàn không còn khả năng kháng cự.

Sau đó hai người bị bắt và nhốt trong một phòng giam. Khi những thành viên còn lại của băng Mũ Rơm đuổi theo họ để giải cứu, họ bước lên mảnh đất trên đảo Nevlandia, một vùng đất bao phủ bởi một màn sương mù bí ẩn tạo ra từ nước biển, và nó có tác dụng tương tự như Hải lâu thạch. Sự có mặt của Băng Mũ Rơm trên Nevlandia cũng là một phần trong kế hoạch của Kōmei.

galeria_fwq8
Trước đó, anime truyền hình đặc biệt One Piece Episode of Sabo, đã được phát sóng vào ngày 22 tháng 8 vừa qua. Ngoài ra, một movie anime thứ 13 của One Piece cũng chuẩn bị ra rap vào mùa hè năm 2016. Có lẽ đây sẽ là bộ anime đặc biệt nhất trong số các bộ anime đặc biệt của One Piece.

Nhiều người cho rằng arc Fight Davy Back không phải là arc thực sự hấp dẫn, cũng như các nhân vật của băng hải tặc Foxy cũng không được nhiều người mến mộ. Trên thực tế, đây được xem là arc filler (phần thêm vào, phần không quan trọng trong manga, mà nếu cắt đi cũng không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện), cho nên việc thực hiện hẳn một anime dành cho arc này khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên và nghi ngại.

Cùng Comment ý kiến dự đoán của bạn về Anime Đặc Biệt này nào :