Giới thiệu

  • 153 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ AMVTube.com
AMVTube.com (“AMV” hoặc “AMVTube.com” hoặc chúng tôi,”) là một trang tổng hợp chia sẻ Anime Music Video ( AMV ) hay và hot nhất trên các trang chia sẻ video trực tuyến ( chủ yếu là từ Youtube) đồng thời là để các Fan xem video online, bao gồm những chương trình chọn lọc với nhiều loại hình như manga truyện tranh , anime, TV Show, phim, giáo dục, âm nhạc, clip ngắn và những nội dung khác (gọi chung là “Nội dung”). Dịch vụ video của chúng tôi, nội dung, hệ thống streaming, Video Player và những tính năng, công cụ, ứng dụng khác hoặc những dịch vụ đi kèm phát sinh trong quá trình phát triển và nâng cấp dịch vụ trong tương lai gọi chung là “Dịch vụ AMV Tube “.

Nội dung được chia sẻ hoàn toàn từ các thành viên trên Fanpage http://fb.com/opfanvn chia sẻ và được nhúng tại AMV Tube

Việc bạn truy cập, duyệt và sử dụng Dịch vụ AMVTube.com (bao gồm truy cập Nội dung) bằng các Phương thức trên có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng (“Điều khoản sử dụng” hoặc “Điều khoản”) và bất kì thỏa thuận cấp phép khác dành cho người sử dụng đầu cuối được đi kèm với các ứng dụng của AMVTube, tính năng hoặc thiết bị.
Bình luận

AMVTube cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ thông qua Facebook Comment. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có những thắc mắc, hay đơn giản là nhu cầu quảng bá sản phẩm của bạn.

Thân ái !