8 nhân vật đã từng làm cả hải tặc và hải quân trong One Piece

  • 4901 views
  • 3 năm ago
  • Ace

Trong One Piece, hải tặc và hải quân là 2 lực lượng đối địch không đội trời chung. Tuy nhiên, vẫn có một số người từng làm cả hải tặc và hải quân.

Có thể do việc làm hải quân không cho họ đủ điều kiện để thực hiện tham vọng của mình nên họ trở thành hải tặc, hoặc những hải tặc do chán ngán cảnh suốt ngày bị đánh đuổi nên đầu quân vào hải quân cũng như một số lý do khác

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm ra top 8 nhân vật từng làm cho cả hải tặc và hải quân nhá !

1: Jango

Ai còn nhớ Jango với điệu nhảy của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, với cái thân cây nấm mọc “có duyên” ngay dưới cằm?  Jango xuất hiện khá sớm trong vai trò là thuyền trưởng của băng Mèo Đen mà Kuro từng lãnh đạo.

Tuy nhiên, sau trận đấu với luffy thì anh bị những thuyền viên của mình bỏ rơi do ngủ quên khi vô tình tự thôi miên mình,

Sau đó vì một vài lý do mà anh đã trở thành hải quân dưới quyền của nữ đại tá Hina

2: Oimo and Kashi

Hai ông đã từng là thành viên của băng hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ, tung hoành khắp thế giới cách 100 năm trước. Sau này, khi đang đi tìm 2 người lãnh đạo Dorry và Brogy thì cả hai bị Hải Quân dụ về làm người canh gác cho cánh cổng công lý ở Enies Lobby.

Hải Quân đã nói dối về việc Dorry và Brogy bị bắt giữ, và ra điều kiện rằng 2 người ấy sẽ được thả nếu như Oimo và Kashi chịu làm việc cho Chính Quyền trong vòng 100 năm!

Thế đấy, bất đắc dĩ làm Hải Quân!

3: X Drake

X Drake cũng từng là Chuẩn Đô Đốc Hải Quân trước khi làm hải tặc với biệt danh “Hồng Kỳ”. Drake là thuyền trưởng, cũng là một trong 11 người thuộc Thế Hệ Tồi Tệ Nhất, có mức truy nã là 222,000,000 berry.

Hiện tại thì Drake cùng với các thuyền viên liên minh với băng hải tặc Bách Thú do Tứ Hoàng Kaido cầm đầu.

4: Caesar Clown

Caesar Clown là nhà khoa học, cũng từng là đồng nghiệp cũ của nhà thiên tài khoa học số 1 thế giới Vegapunk. Hắn là chuyên gia hàng đầu về vũ khí giết người hàng loạt và là một nhà khoa học điên với tiền thưởng lên đến 300.000.000 berry.

Caesar từng hoạt động trong Viện Nghiên Cứu Hải Quân, từng trong băng Donquixote, còn giờ thì đang liên minh với cả băng hải tặc Xe Tăng Lửa của Bege

5: Vergo

Vergo là thành viên của băng Donquixote, là “Corazon” đời trước. Hắn gia nhập Hải Quân theo yêu cầu của Doflamingo để thực hiện nhiệm vụ tối mật của gia tộc.

Nhưng vô tình Vergo lại vô tình đụng độ với Rosinante, hành cho Rosinante một trận và sau đó thông báo cho Doflamingo gián tiếp dẫn đến cái chết của Rosinante

6: Aokiji

Aokiji hay còn được biết đến với cái tên Kuzan từng là một trong ba đô đốc hải quân, với sức mạnh của mình ông đã từng một tay đánh bại cả nhóm mũ rơm. Nhưng sau khi xảy ra tranh chấp và mâu thuẫn với Akainu thì anh đã rời khỏi hải quân.

Hiện tại, theo những gì Oda cho biết thì anh đã liên minh với băng hải tặc tứ hoàng Râu Đen. Tuy có một số giả thuyết cho rằng anh là điệp viên của chính quyền thế giới nhưng cũng không thể phủ nhận việc anh đã trở thành một hải tặc

7: Corazon

Nhân vật này xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng để lại ấn tượng khá sâu sắc. Là em trai của Doflamingo, nhưng Corazon chọn con đường hoàn toàn khác với anh mình.

Corazon là một Hải Quân hoạt động như một gián điệp trong băng Doflamingo nhằm ngăn chặn hành động tàn ác của hắn. Và Corazon cũng chính người đã bằng mọi giá cướp trái Ope Ope để cứu sống Law, rồi cuối cùng bị Doflamingo bắn chết

8: Coby

Có người muốn gia nhập Hải Quân vì tình cảm, hay vì bị đặt vào tình thế bắt buộc, lại có người vào vì mục đích phi nghĩa… Có lẽ trong đây chỉ có Coby mới mong muốn trở thành một Hải Quân thực sự mong muốn chiến đấu vì chính nghĩa và hòa bình.

Cậu từng “bất đắc dĩ” trở thành hải tặc , Trong một ngày thum thủm trời khi muốn ra ngoài đánh cá nhưng lại vô tình gặp băng hải tặc của Alvida, và trở thành tạp vụ trên con tàu này suốt 2 năm

Nay làm một Hải Quân, Coby đã dám ngang nhiên đứng trước mặt một Đô Đốc có sức mạnh khủng, gào lên giữa cuộc chiến ác liệt, van xin hai bên hãy ngừng ngay hành động tàn bạo, vứt bỏ đi sinh mạng con người vì một cuộc chiến đến giờ đã chẳng còn mục đích.

Trên đây là Top 8 nhân vật đã từng làm cả hải tặc và hải quân trong One Piece, Cám ơn các bạn đã xem.
Bài viết có tham khảo trên Tinanime