8 Con tàu hải tặc khét tiếng nhất trong One Piece

  • 12814 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Ngoài sở hữu sức mạnh ghê gớm thì những con tàu bất khả xâm phạm cũng là biểu tượng của những hải tặc lừng danh trong thế giới One Piece. hãy cùng chúng tôi điểm lại những con tàu nổi tiếng bậc nhất trong đó nhé.

1. Flying Dutchman – Tàu Người Hà Lan Bay

Đây là một trong những con tàu huyền thoại và không chỉ xuất hiện trong One Piece mà còn cả trong các câu chuyện kể về hải tặc trong thế giới thực của chúng ta. Truyền thuyết kể lại rằng thuyền trưởng của con tàu này là Vander Decken đã phạm một lỗi lầm kinh khủng khiến cho các vị thần nguyền rủa, khiến cho con tàu này phải lênh đênh trên biển mãi mãi không bao giờ được một giây phút nghỉ ngơi. Trong truyện thì Vander Decken có con cháu và các truyền nhân này đã và đang sử dụng con tàu tại đảo Người Cá.

2. Tàu hải tặc ngầm của Law

Trong số các con tàu hải tặc độc đáo và nổi tiếng nhất thì có lẽ chúng ta không thể không nhắc đến con tàu cướp biển “lai” tàu ngầm của anh chàng Law. Con tàu này được ra mắt lần đầu tiên trong trận chiến tại Tổng Bộ Hải Quân và đã được Law dùng để cứu Luffy. Con tàu này được trang bị rất nhiều vũ khí hiện đại cùng với khả năng lặn như tàu ngầm, biến nó trở thành con tàu độc nhất vô nhị và có khả năng do thám cũng như lẩn trốn rất tốt.

3. Ark Maxim

Đây là con tàu thuộc quyền sở hữu của Enel, kẻ tự coi mình là thần của vùng đất Skypiea. Bản thân Enel mang sức mạnh sấm sét và hắn thường dùng con tàu này để bay lượn trong không trung. Nguồn năng lượng khổng lồ sinh ra từ luồng điện của cơ thể Enel chính là thứ để vận hành con tàu này và nó cũng có thể tạo ra cả mây với sự trợ giúp của một số chất phụ gia đặc biệt.

4. Thousand Sunny


Có lẽ là trong danh sách này chúng ta cũng không thể nào không nhắc đến con tàu Thousand Sunny của băng hải tặc Mũ Rơm rồi nhỉ. Con tàu này do chính tay anh chàng thợ máy Franky dựng nên. Tuy vẻ bề ngoài của nó có chút ngộ nghĩnh nhưng bên trong nội thất thì chẳng thiếu thứ gì. Tất cả đều là nhờ bàn tay tài hoa của anh chàng Franky.

5. Con tàu của Dragon


Tuy chỉ xuất hiện trong thoáng chốc nhưng con tàu khổng lồ của Monkey D. Dragon với biểu tượng con rồng ở ngay phía trước mũi tàu cũng đã gây được ấn tượng mạnh cho khán giả. Và chắc chắn là con tàu được cho là biểu tượng của quân cách mạng này cũng mạnh chả kém gì so với các con tàu huyền thoại khác trong thế giới One Piece.

6. Red Force


Bạn còn nhớ hải tặc Shanks tóc đỏ không nhỉ? Đây là hải tặc đã giúp cho Luffy có thêm động lực để trở thành vua hải tặc và Red Force chính là con tàu của Shanks. Trong quá khứ thì băng hải tặc của Shanks từng dùng một con tàu khác nhưng khi xuất hiện trở lại với danh hiệu Tứ Hoàng thì Shanks đã đổi sang Red Force.

7. Moby Dick

Trong số các tàu hải tặc nổi danh nhất thì không thể không nhắc đến Moby Dick, con tàu của hải tặc Râu Trắng, nhân vật hùng mạnh từng đánh ngang cơ cả với Vua Hải Tặc Roger. Tên của con tàu được đặt theo huyền thoại về một con cá voi Trắng và hình dáng của nó cũng khủng bố, chắc chắn đúng như con cá voi này.

8. Oro Jackson


Đứng đầu trong danh sách này chính là con tàu Oro Jackson huyền thoại của vua hải tặc Gol D. Roger với biểu tượng nàng tiên cá ở phía trước mũi tàu, trang trí hai bên khẩu đại pháo. Nó được chế tạo bởi Adam Wood và cho tới nay vẫn là một huyền thoại bất hủ.
Theo GameK