7 loại sức mạnh bá đạo có trong One Piece

  • 498 views
  • 3 năm ago
  • Manga Top

Mỗi nhân vật trong One Piece đều sở hữu những phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau cùng nhiều chiêu thức hay cách vận dụng sức mạnh rất sáng tạo. Cho nên, thật không ngoa khi nói rằng các loại sức mạnh đa dạng có lẽ là thứ hút fan nhiều nhất

Trái ác quỷ

Trái Ác quỷ (Devil Fruit) là 1 loại trái cây thần bí cho người ăn rất nhiều khả năng thú vị chỉ tồn tại trong thế giới One Piece. Có hàng tá trái ác quỷ được Oda khai sinh ra mang đủ thứ sức mạnh khiến các fan không khỏi ngạc nhiên thích thú.

Haki

Haki hay còn gọi là Bá Khí là loại sức mạnh “bá đạo” chính ở nửa cuối Đại Hải Trình. Hiểu một cách đơn giản, Haki là một khả năng cảm nhận năng lượng tinh thần và chế ngự kẻ thù.

Rokushiki – Lục Thức

Lục Thức là những kỹ năng chiến đấu siêu phàm, có nền tảng là các kỹ thuật chiến đấu tay không cao cấp giúp hỗ trợ trong chiến đấu và phòng thủ cực tốt. Những kỹ năng chiến đầu này xuất hiện lần đầu tiên và được sử dụng nhuần nhuyễn bởi các thành viên của CP9.

Hasshoken

Đây là tuyệt kỹ riêng của Thủy quân Happo. Đòn tấn công Hasshoken sử dụng sự chấn động để phá tan áo giáp và vũ khí của đối thủ giúp người sử dụng dành chiến thắng.

Karate người cá

Karate người cá là bộ kĩ năng bao gồm các đòn tấn công vô cùng đa dạng không hề kém cạnh so với Lục Thức của CP9

Kamaitachi

Kamaitachi là một kỹ năng kỳ lạ chỉ xuất hiện khi Cavendish ngủ hay còn được biết đến là nhân cách thứ 2 của Cavendish với cái tên Hakuba.

Sức mạnh cơ bắp và sử dụng vũ khí

Bên cạnh những khả năng chiến đấu đặc biệt từ năng lực trái ác quỷ hay haki thì One Piece còn khá nhiều kỹ năng xuất sắc mang đặc trưng của từng nhân vật.

Cùng nhau xem lại “Top 7 loại sức mạnh bá đạo có trong One Piece”