5 Sự thật về “Quái Vật thống trị Biển Cả” Sea Kings trong One Piece

  • 879 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Thế giới trong One Piece được xây dựng nên với biển cả mênh mông rộng lớn và tại đó, có rất nhiều sinh vật cùng các loại báu vật kì bí. Một trong số đó phải kể đến chính là Hải Vương – Sea Kings, loài sinh vật huyền thoại to lớn bậc nhất trên các vùng biển của One Piece và cũng là thứ đáng sợ ngăn trở hải tặc trên con đường chinh phục Tân Thế Giới của mình.

Sea Kings có nhiều kích thước và hình dạng đặc biệt không trùng lặp

Theo ghi nhận về thế giới One Piece thì Sea Kings có những kích thước khác nhau, có con lớn, có con nhỏ nhưng chúng đều rất nguy hiểm. Với kích thước to lớn của mình, chúng có thể nhấn chìm cả một con thuyền trong thoáng chốc.

Một điều đặc biệt khác đó là những Sea Kings đã phát triển tới kích thước khổng lồ thì đều có hình dạng riêng biệt chứ không có một Sea Kings nào có hình dạng giống nhau cả. Một số có tay, chân, có gai hay có vây… nhưng tựu chung lại thì tất cả đều rất khác biệt và duy nhất.

1. Con Sea Kings – Lord of the Coast mà Luffy từng gặp là loại nhỏ nhất


Bạn còn nhớ con Sea Kings từng tấn công Luffy khi anh chàng còn bé và sau đó còn ăn mất một cánh tay của Shanks hay không? Nó cũng có kích thước khổng lồ và vô cùng mạnh mẽ phải không? Sau 10 năm luyện tập, Luffy cũng đã đánh gục được nó một cách dễ dàng, vậy phải chăng Sea Kings là loại quái vật yếu đến vậy sao?

Thực tế thì ít ai biết được rằng Lord of the Coast là loại Sea Kings… nhỏ nhất trên thế giới. Thế nhưng chính nó cũng đã gây nên không ít khó khăn cho Luffy. Còn thực tế thì đám Hải Vương ở Tân Thế Giới còn mạnh mẽ và to lớn hơn thế rất nhiều.

2. Sea Kings thường sinh sống ở đâu?

Vì là loài sinh vật to lớn nhất của biển cả và gần như không có kẻ thù tự nhiên nên Sea Kings sống ở hầu hết các vùng biển trong thế giới One Piece. Tuy nhiên, chúng đặc biệt tập trung nhiều ở vùng Vành Đai Lặng Gió nơi sóng yên biển lặng một cách bất ngờ.

Đám Sea Kings sẽ tập trung ở đây để làm tổ và đẻ trứng nên dù đây là một vùng biển vô cùng yên bình thì cũng chẳng có hải tặc nào dám đi lại ở đây cả nếu họ không muốn tàu của mình làm mồi cho đám Hải Vương này. Chỉ duy nhất có tàu của Hải Quân với đáy làm bằng Đá Biển có thể khiến Hải Vương không để ý đến chúng mới có thể di chuyển tại đây.

3. Đa phần Sea Kings đều rất hiếu chiến

Tại Vành Đai Lặng Gió thì đa phần Sea Kings đều là những sinh vật vô cùng mạnh mẽ và hiếu chiến. Chúng sẽ tấn công bất kể ai hay tàu thuyền nào đang đi lại trên vùng biển này nếu chúng phát hiện ra được sự hiện diện của họ.

Tuy nhiên, trong phần về Đảo Người Cá cũng đã cho thấy một điều đó là dù hung hãn đến đâu thì đám Hải Vương này cũng biết nhận diện những người mang sức mạnh lớn và kiêng dè khi tấn công họ. Như vậy thì về cơ bản là nếu bạn mạnh thì cũng chẳng phải sợ một vài con Sea Kings riêng lẻ. Nhưng một đám đông như tại Vành Đai Lặng gió thì rất kinh khủng đó.

4. Sea Kings dù to lớn nhưng cũng sợ một số loài vật sau

– Bananawani – Cá Sấu Chuối: là loài sinh vật vừa giống cá sấu nhưng lại có phần đầu láng mịn với một phần mọc ra giống như quả chuối. Chúng được coi là loại sinh vật khắc chế tự nhiên với Sea Kings và thường săn lùng Sea Kings để ăn thịt.

– Yuda: Là loài sinh vật mang độc tố lớn nhất trên biển cả và chúng thường sinh sống tại Vành Đai Lặng Gió mà chẳng sợ bị Sea Kings ăn thịt đơn giản là bởi chúng rất độc, có thể cắn chết cả một Sea Kings to lớn hơn chúng rất nhiều lần.

5. Sea Kings có thể được điều khiển bởi Người Cá

Theo ghi nhận thì Người Cá có thể giao tiếp được với rất nhiều sinh vật biển khác nhưng với Sea Kings thì lại hoàn toàn không được. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một vài người cá có năng lực đặc biệt để có thể giao tiếp được với các Hải Vương và sai khiến chúng.

Cho đến thời điểm hiện tại thì chỉ có Shirahoshi là cô nàng người cá khổng lồ duy nhất có được năng lực giao tiếp với các Hải Vương như thế này. Nhiều kẻ cho rằng đây là thứ sức mạnh có thể giúp một người thống trị hoàn toàn biển cả.
Theo GameK