5 nhân vật sở hữu cú “đấm phát chết luôn” mạnh nhất One Piece

  • 1329 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Và đương nhiên Luffy không thể nào trật khỏi danh sách này.

Đấm phát chết luôn là tuyệt chiêu sức mạnh đã trở thành thương hiệu của “thánh phồng tôm” Saitama. Tuy nhiên sau này nó cũng được các fan sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày cũng như trong nhiều bộ manga/anime khác. Với một thế giới với cả trăm nhân vật như One Piece, thì không khó để kể rất nhiều cái tên sở hữu sức mạnh cú đấm tương tự.

Top 5 nhân vật sở hữu cú “đấm phát chết luôn” mạnh nhất One Piece

Vị trí thứ nhất được đông đảo cộng đồng nhất trí chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Luffy

Đấm thằng mặt đối thủ là một trong số những chiêu thức chủ yếu mà Luffy thường sử dụng. Nhờ khả năng của “trái cao su” kết hợp sử dụng Gear 2, Gear 3, Gear 4 đã khiến cú đấm này trở thành cơn ác mộng đối với bất cứ ai đối đầu với Luffy. Rất nhiều lần các đối thủ của cậu đã bị hạ knock out chỉ sau một cú đấm.

Top 5 nhân vật sở hữu cú “đấm phát chết luôn” mạnh nhất One Piece

Lucci

Chắc hẳn trận đấu giữa Lucci và Luffy năm đó là một trong số những trận đấu đáng xem bậc nhất trong One Piece. Lucci là nhân vật mạnh nhất CP9, rất nhiều người hâm mộ cho rằng nếu không có một ý chí phi thường thì Luffy đã bị Lục Thức của Lucci đánh bại. Những cú đấm của Lucci có uy lực đến nỗi, tưởng như không chạm vào đối thủ nhưng đủ khiến không chỉ đối thủ mà kể cả bức tường phía sau cũng bị thiệt hại nghiêm trọng. Cho dù hiện tại Luffy đã mạnh lên rất nhiều, nhưng Lucci cũng vậy và cú đấm của hắn chắn hẳn vẫn là một nỗi khiếp đảm mà Luffy không bao giờ dám đùa giỡn.

Top 5 nhân vật sở hữu cú “đấm phát chết luôn” mạnh nhất One Piece

Akainu

Những cú đấm của Akainu mang sức mạnh cực khủng, có thể hạ gục ngay lập tức đối thủ, “đấm phát chết luôn” theo đúng nghĩa đen. Cú đấm ấy đã từng xuyên ngực của Ace, làm bay nửa khuôn mặt của Râu Trắng đủ cho thấy uy lực bá đạo của nó.

Top 5 nhân vật sở hữu cú “đấm phát chết luôn” mạnh nhất One Piece

Garp

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không kể đến cú đấm “yêu thương” của ông nội trong danh sách này. Luffy là người cao su, nhưng trước cú đấm như trời giáng ủa ông nội thì cậu cũng đã vô số lần suýt chết. Chỉ bằng một cú đấm, Garp có thể hạ đo ván Don Chinjiao – một hải tặc huyền thoại với số tiền truy nã hơn 500 triệu berry. Sức mạnh của Garp cũng từng được thể hiện trong trận chiến tại Marineford, chỉ với 1 hit, ông đấm văng đội trưởng đội 1 thuộc băng hải tặc Râu Trắng – Marco khi đang ở trong hình dạng Phượng Hoàng lún đất mà không bị thương tích gì, không phó đô đốc nào khác có thể làm như vậy. Chính vì thế, ông còn được biết đến với biệt danh là “Garp the Fist” (Garp nắm đấm), điều này đã cho thấy phần nào sức mạnh cú đấm của ông.

Top 5 nhân vật sở hữu cú “đấm phát chết luôn” mạnh nhất One Piece

Nami

Luffy sở hữu cú đấm chết người là thế nhưng cũng phải chịu thua trước cú đấm của Nami, chứng tỏ cô nàng này có uy lực không kém. Cú đấm của Nami dùng để trừng trị những tên hay ăn vụng và dẹp những trò quậy phá của các thành viên băng Mũ Rơm. Tuy đây chỉ là ý kiến cá nhân của phần đông các fan yêu thích cô nàng này và có phần hơi “troll”, nhưng nghĩ mà xem: Vua Hải Tăc tương lai, kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới trong tương lai và xạ thủ cũng xuất thần không kém cũng đều phải khuất phục trước cú đấm của Nami. Luffy dù có đối đầu với đối thủ mạnh cỡ nào cũng không thể bị thê thảm như sau khi bị cô nàng này trừng trị được.

 Luffy bầm dập sau trận đòn của Nami

Luffy “bầm dập” sau trận đòn của Nami

Còn bạn, bạn nghĩ sao về danh sách này?