5 nhân vật có thể lực “trâu bò” nhất trong One Piece

  • 4488 views
  • 3 năm ago
  • ASL.Sabo

Trong thế giới One Piece, có những người mang cả sức mạnh thể chất lẫn hình thể lực lưỡng đến độ bạn chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy họ mạnh mẽ như thế nào rồi. Dưới đây là 5 nhân vật có thể lực “trâu bò” nhất trong One Piece cho tới thời điểm hiện tại.

5. Fisher Tiger

Dành cho những ai chưa biết thì Fisher Tiger từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặc Trời, ông ta là đàn anh, là người dìu dắt Jinbel và Arlong trước đây và được coi như huyền thoại từng giải thoát cho các nô lệ người cá.

Truyền thuyết về ông được kể lại rằng trong một lần, Người Cá Hổ (Fissher Tiger) đã trèo lên cả Red Line và một thân một mình tấn công vào đất thánh Marejois. Ông từng là người lãnh đạo Arlong và Jinbe nên có thể hiểu được sức mạnh của ông ta cũng không hề nhỏ một chút nào. Một người có thể hạ cả thiếu tướng Kadar chỉ bằng một cú đá thì bạn đủ hiểu sức mạnh của ông ta như thế nào rồi đó.

4. Jack Hạn Hán

Jack Hạn Hán là một trong những tên hải tặc có số tiền thưởng truy nã cao bậc nhất trong One Piece (1 tỷ) và bạn biết rồi đó, trong One Piece thì đa phần hải tặc có số tiền truy nã cao đều là những kẻ cực kì nguy hiểm. Và tất nhiên, với sức mạnh của mình thì Jack Hạn Hán cũng đang là cánh tay đắc lực của tứ hoàng Kaido.

Jack the Drought (Jack Hạn Hán) sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Ngoài ra thì hắn cũng sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan – Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ. Hắn từng giao chiến liên tục nhiều ngày với công tức Inuarashi và đại nhân Nekomamushi trong 5 ngày 5 đêm không nghỉ còn hai người kia thì phải thay nhau giao chiến mà cuối cùng vẫn thảm bại.

3. Garp

Không phải nói quá nhiều thì chúng ta, các fan hâm mộ của One Piece hẳn ai cũng đã biết rằng Garp mạnh đến như thế nào rồi. Ông chính là ông nội của Luffy và cũng là người anh hùng huyền thoại của hải quân, sức mạnh của ông thừa đủ để lên chức đô đốc nhưng hiện tại ông vẫn chỉ làm đến chức phó đô đốc bởi theo lí luận của ông thì ở tầm này ông đã đủ thích gì làm nấy rồi, lên chức nữa… cũng vậy mà thôi.

Xét về sức khỏe thì ngay từ lần đầu nhìn thấy Garp, các fan đã được chứng kiến cảnh ông cầm từng viên đạn pháo ném về phía thuyền của… thằng cháu nội mình. Và đó cũng chỉ mới là một màn phô diễn nhẹ, chỉ được coi là khởi động, là những cú vung tay cho vui nhưng sức mạnh còn hơn cả đạn pháo bình thường.

2. Râu Trắng

Râu Trắng, một trong tứ hoàng hùng mạnh nhất của One Piece, người từng được xưng tụng là đánh ngang cơ với cả vua hải tặc Gol D. Roger. Râu Trắng sở hữu sức mạnh của trái cây ác quỷ Gura Gura no Mi, cho phép ông tạo ra những cơn địa chấn đủ sức để phá hủy cũng như nhấn chìm tất cả mọi thứ xung quanh mình.

Ngoài ra thì sức mạnh thể chất vượt trội của Râu Trắng cũng là thứ khiến cho danh tiếng của ông nổi như cồn. Ngoài việc hình thể to lớn gấp đôi người bình thường, ông vẫn còn có thể tả xung hữu đột không đối thủ ngay tại trụ sở hải quân dù rằng đang mang trọng bệnh. Sau đó, bị một nhát đâm chí tử nhưng Râu Trắng vẫn hiên ngang tiếp tục chiến đấu mà không hề có dấu hiệu xuống sức.

1. Kaido

Nhắc đến Râu Trắng thì chúng ta không thể không nhắc đến Kaido, kẻ thù luôn ganh đua với ông kể cả khi Râu Trắng đã chết. Nếu như Râu Trắng có sức mạnh của trái cây ác quỷ Gura Gura no Mi để tạo ra địa chấn, còn Kaido thì lại mang sức mạnh của dã thú khủng khiếp.

Điển hình nhất đó chính là việc Kaido rơi từ trên trời xuống đất để tự tử theo Râu Trắng cho… bằng bạn bằng bè nhưng mãi cũng chẳng thể chết được. Bạn nên nhớ rằng hắn ta cũng từng bị bắt 18 lẫn, bị xử tử 40 lần nhưng chẳng có dây treo cổ hay lưỡi đao nào xuyên qua được người hắn cả.

Đến nay vẫn chưa rõ ràng Kaido có hay không sử dụng trái ác quỷ, tuy nhiên khá nhiều ý kiến cho rằng Kaido không ăn trái ác quỷ nào cả !!

 
Theo Gamek