5 người có hình thể lực lưỡng bậc nhất trong One Piece

  • 361 views
  • 3 năm ago
  • Manga Top

Trong thế giới One Piece, có những người mang cả sức mạnh thể chất lẫn hình thể lực lưỡng đến độ bạn chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy họ mạnh mẽ như thế nào rồi.

5. Fisher Tiger

Dành cho những ai chưa biết thì Fisher Tiger từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặc Trời, ông ta là đàn anh, là người dìu dắt Jinbel và Arlong trước đây và được coi như huyền thoại từng giải thoát cho các nô lệ người cá.

4. Jack Hạn Hán

Jack Hạn Hán là một trong những tên hải tặc có số tiền thưởng truy nã cao bậc nhất trong One Piece (1 tỷ) và bạn biết rồi đó, trong One Piece thì đa phần hải tặc có số tiền truy nã cao đều là những kẻ cực kì nguy hiểm.

3. Garp

Không phải nói quá nhiều thì chúng ta, các fan hâm mộ của One Piece hẳn ai cũng đã biết rằng Garp mạnh đến như thế nào rồi. Ông chính là ông nội của Luffy và cũng là người anh hùng huyền thoại của hải quân, sức mạnh của ông thừa đủ để lên chức đô đốc nhưng hiện tại ông vẫn chỉ làm đến chức phó đô đốc bởi theo lí luận của ông thì ở tầm này ông đã đủ thích gì làm nấy rồi, lên chức nữa…

2. Râu Trắng

Râu Trắng, một trong tứ hoàng hùng mạnh nhất của One Piece, người từng được xưng tụng là đánh ngang cơ với cả vua hải tặc Gol D. Roger. Râu Trắng sở hữu sức mạnh của trái cây ác quỷ Gura Gura no Mi, cho phép ông tạo ra những cơn địa chấn đủ sức để phá hủy cũng như nhấn chìm tất cả mọi thứ xung quanh mình.

1. Kaido

Nhắc đến Râu Trắng thì chúng ta không thể không nhắc đến Kaido, kẻ thù luôn ganh đua với ông kể cả khi Râu Trắng đã chết. Nếu như Râu Trắng có sức mạnh của trái cây ác quỷ Gura Gura no Mi để tạo ra địa chấn, còn Kaido thì lại mang sức mạnh của dã thú khủng khiếp.

 

“Top 5 người có hình thể lực lưỡng bậc nhất trong One Piece”