3 sự kiện lớn sau những ngày tháng ngắn ngủi tại Đảo Zou – One Piece Wiki

  • 1293 views
  • 4 năm ago
  • ASL.Sabo

Sau khi kết thúc cuộc chiến dài “dai dẳng” tại Dressora thì cuộc hành trình Luffy cũng đã rẽ hướng đến một vùng đất mới – Zou. Tuy nhiên, câu chuyện chỉ diễn biến trong 1 chuyến phiêu lưu ngắn ở đảo Zou, Nhóm Mũ Rơm tiếp tục sang arc “Đảo Toàn Bánh” nơi Tứ Hoàng Bigmom cai trị.
1.RỜI ĐẢO ZOU:

One Piece Tập 746 – Trận chiến của những kẻ mạnh – Đảo Hải Tặc mới nhất
-Sau khi phiêu lưu ở đảo Zou một thời gian và được làm sáng tỏ nhiều bí mật động trời nào là về tộc Mink, gia tộc Kouzoku, bí ẩn về gia tộc Vinsmoke,… Nhóm Mũ Rơm tiếp tục sang arc “Đảo Toàn Bánh” nơi Tứ Hoàng Bigmom cai trị.Trọng tâm trong arc này là thâm nhập vào tàu mẹ của Bigmom để phá tiệc trà, cứu Sanji, và trên hết là gia tộc sát thủ Vinsmoke. Vì thế, đảo Zou như một địa điểm để Nhóm Mũ Rơm tập hợp trước những hành động sâu xa hơn là đánh bay Tứ Hoàng.
2.Gia tộc Vinsmoke

vinsmoke-amvtube
-Như để chứng minh sự trở lại của Sanji sau 2 năm mất tích, Oda đã đưa ra quá khứ của Sanji. Đây cũng chính là nội dung cốt yếu cho arc “đảo Toàn Bánh” và Sanji sẽ quay trở lại làm nhân vật chính của arc này. Gia tộc của anh được xem là 1 gia tộc có quyền lực bậc nhất, có thể đi qua vành đai RedLine và gây ảnh hưởng đến chính quyền thế giới. Bằng chứng chính là tấm truy nã Only Alive của Sanji, chỉ bắt sống, ko được giết. Cuộc hôn lễ diễn ra nhằm tạo nên 1 mối quan hệ đồng minh giữa Tứ Hoàng và Nhà Vinsmoke( hay là Germa 66)do cha của Sanji đứng đầu.
3.Sự kiện Hội Nghị Reverie và Tổng hành dinh Baltigo bị phá hủy

Reverie_Infobox
-Nếu các bạn chú ý kĩ sẽ nhận ra 2 cái tên quen thuộc là Stelly và Wapol. Stelly là em trai nuôi của Sabo với mái đầu “úp dừa huyền thoại”, sau khoảng hơn 12 năm thì trở thành vua của vương quốc Goa. Còn Wapol, vua cũ của vương quốc Drum nơi Chopper sinh sống đã trở thành vua của vương quốc Evil Dark Drum trong 1 mini-story nhỏ. 50 quốc gia lớn nhỏ hiện đang xôn xao chuẩn bị đi “họp phụ huynh”.
-Còn ở Baltigo, Tổng hành dinh của quân Cách mạng, đã bị phá hủy theo nguồn tin của 1 tờ báo. Chưa có chứng cứ cụ thể nào nói rằng Dragon và Sabo đã gặp chuyện chẳng lành. Nên mọi chuyện tạm gác qua nhé.

Baltigo_Infobox